Mở file mkv bằng window media player win 10

Phần 1: Tại sao windows media player thiết yếu phân phát MKV?

MKV hoặc Matroska là 1 trong Một trong những format phổ biến tốt nhất nhưng tất cả sẵn cho những người sử dụng để nghịch đoạn phim cũng tương tự những định dạng âm tkhô nóng bên trên những căn nguyên. Nó cũng lưu ý rằng những cầu thủ vào nghành nghề dịch vụ này đã có được trở nên tân tiến Hãy chắc chắn rằng rằng các định dạng MKV được cung cấp rất đầy đủ. Xa nlỗi thắc mắc Chịu là gồm liên quan tiếp đến câu vấn đáp nhất đến điều này là thông số kỹ thuật máy nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông của windows là 1 trong nhị không tồn tại vào 1-1 đặt đơn hàng hoặc những codec quan trọng tái phát gói không được setup vào nghành nghề này.

*

Nó cũng là 1 trong những Một trong những rất tốt với giải đáp công ty nước của nghệ thuật và thẩm mỹ đã có truemen.vnết để bảo đảm an toàn rằng người dùng nhận thấy hiệu quả rất tốt với những sự truemen.vnệc tương quan cũng khá được giải quyết và xử lý mà lại không có ngẫu nhiên vấn đề. Ba trong các những nghị quyết phổ biến duy nhất sẽ được luận bàn về vấn đề này là nlỗi sau:

Wondernội dung Clip Converter Ultimate Cài đặt các bộ lọc FFDShow DirectShow & AC3 Filter

Sau đây là những phiên bạn dạng của WMP không cung ứng các tập tin MKV:

Windows Media Player 10,0 / 14 mon nhì 2008 Windows Media Player 9,0 / 18 mon bảy năm 2008 Windows Media Player 8,0 / 14 mon nhì 2008 Windows Media Player 7.0 / 14 mon nhì 2008

Những phương pháp này hiện nay là lý giải một

*
You watching: Mở file mkv bằng window media player win 10

Phần 2: Chuyển đổi MKV Clip bằng cách sử dụng Wondermô tả

*
*

URL: http://www.truemen.vn.com/pro/truemen.vndeo-converter-ultimate.html

Giới thiệu

Với hơn 550 + định hình và các khí cụ có liên quan đã được nhúng truemen.vndeo Converter Ultimate Wondergiới thiệu là quy định thay đổi tốt nhất gồm sẵn để bảo đảm rằng người tiêu dùng được cực tốt cùng chính sách thay đổi văn minh cơ mà không có bất kỳ vụ truemen.vnệc với sự truemen.vnệc. Một đợt nữa bằng phương pháp cách tân và phát triển hiện tượng này Wondernói qua đang khiến cho chắc chắn rằng những technology chụp nhằm Lever tiếp theo sau là ko phù hợp cho bọn họ với bọn họ có thể cảm nhận người tiêu dùng cực tốt căn cứ vào nghành nghề dịch vụ này là xuất sắc. Để bảo đảm an toàn rằng cực tốt gửi ra khỏi các phép tắc sau đây là các quá trình kia rất cần được theo sau nhằm tác dụng là tương xứng với các đề nghị của người tiêu dùng cùng hiệu quả là cũng Rất giỏi. Trước đó các khả năng thiết yếu tía đó là nhỏng sau:

1. người tiêu dùng nên chắc chắn rằng rằng URL http://www.truemen.vn.com/pro/truemen.vndeo-converter-ultimate.html được thực hiện nhằm mua về chương trình triển khai một Khi nó đã được thiết lập đầy đủ:

*

2. the nút ít thêm tập tin là kế tiếp được ép nhằm đảm bảo an toàn rằng những tập tin được cung ứng chương thơm trình:

*

*

3 những định hình đầu ra mong muốn là kế tiếp và để được chọn lựa nhằm đảm bảo an toàn rằng các định hình theo mong muốn với hỗ trợ của Windows media player được chọn ví dụ mp4:

*

4. nút ít đổi khác là kế tiếp được nghiền một bên dưới cùng để bảo đảm rằng những tập tin được đổi khác vào rất đầy đủ cùng quá trình thay đổi kết thúc:

*

5. người tiêu dùng sau đó đang hoàn toàn có thể chơi những tập tin ở windows sản phẩm nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông của bất kỳ phiên bạn dạng cùng nhiều loại

*


Phần 3: Cài đặt mặt máy ba codec MKV từ bỏ shark007.net

Nó cũng là một Một trong những cách tốt nhất nhằm bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng nhận ra công dụng rất tốt với các codec tương quan được không chỉ có được thiết đặt tuy thế cũng nghịch nhằm bảo đảm rằng các tập tin MKV không chỉ dẫn bất kỳ một số loại lỗi. Quá trình sẽ là sẽ được theo sau là như bên dưới đây:

1.

See more: Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Laptop Mới Mua Đúng Cách & Không Chai PinSee more: Cách Xem Trang Cá Nhân Trên Zalo Máy Tính, Xem Trang Cá Nhân Zalo Trên Pc

the tệp tin MKV chạm chán phải lỗi là và để được chơi bằng cách sử dụng WMP:

*

2. người tiêu dùng kế tiếp buộc phải msinh sống tab website hỗ trợ để tiến hành:

*

3.WMPlugins.com là tiếp nối sẽ được xuất hiện để thực hiện thêm về vấn đề này:

*

4. trong thanh tra cứu kiếm những links gồm liên quan là để được dán vào nghành này cùng vào ngôi trường hòa hợp này links là http://shark007.net/forum/Thread-Setup-and-usage hoặc http://shark007.net/ bất kể người tiêu dùng thích:

*

5. một Khi những khuyên bảo được theo sau với những gói codec được mua về người sử dụng cần chắc chắn rằng fan chơi quăng quật thuốc lá và ban đầu đùa những tập tin tiếp tục với nó cũng dứt quy trình đầy đủ:

*


Phần 4: Cài đặt những cỗ thanh lọc FFDShow DirectShow và AC3 Filter

Một trong những phương thức lừng danh tuyệt nhất nhưng đã làm cho chắc hẳn rằng rằng người tiêu dùng được tập tin MKV đùa mà lại không có ngẫu nhiên vấn đề cùng vấn đề là fan chịu đựng tức là setup những cỗ thanh lọc DirectShow FFDShow & AC3 Filter. Quá trình chính là để được theo sau đã có phân tích và lý giải là nhỏ dại rộng. Tuy nhiên trước lúc thực hiện thường xuyên trong nghành này nó là cũng cần được để ý lúc một người sử dụng đề xuất chắc chắn là rằng những thực hành tốt nhất có thể đã được trở nên tân tiến với được thực hiện tốt nhất với công ty nước của nghệ thuật và thẩm mỹ đến hiệu quả vào lĩnh vực này bằng cách tuân theo bài truemen.vnết cơ mà cư trú tại URL http://www.afterdawn.com/guides/archive/how_to_play_mkv_page_2.cfm để bảo vệ rằng quy trình này không những trnghỉ ngơi đề xuất dễ ợt mà lại cũng đơn giản dễ dàng do nó là dễ dàng và đơn giản tốt nhất quy trình nghịch MKV tập tin nhưng mà gồm sẵn trực tuyến cùng bao gồm bố bước.

1. the Haali Media Splitter là và để được cài về nhằm bảo đảm an toàn rằng các dòng được phân phát trong trình phân phát truyền thông. Các link sở hữu về là http://www.afterdawn.com/software/audio_truemen.vndeo/codecs/haalimediasplitter.cfm với các gói là và để được đưa ra một lúc nó đã làm được mua đặt:

*

2. the FFDShow là tiếp nối nên được setup nhằm bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng nhận thấy một phần máy hai được tiến hành cơ mà không tồn tại bất kỳ vụ truemen.vnệc. Liên kết cho 32 bit FFDShow là http://www.afterdawn.com/software/audio_truemen.vndeo/codecs/ffdshow.cfm cùng mang đến 64 bit FFDShow người tiêu dùng đề xuất nhằm bảo vệ rằng URL http://www.afterdawn.com/software/audio_truemen.vndeo/codecs/ffdshow64.cfm theo sau để đảm bảo an toàn rằng quy trình này đã có được ngừng cùng tiếp nối là đầy đủ:

*

3. the AC3 filter là kế tiếp để được download về trường đoản cú liên kết http://www.afterdawn.com/software/audio_truemen.vndeo/codecs/ac3filter.cfm và đó cũng là bước sau cùng của quy trình. Sở lọc là sau đó được đưa ra một đợt tiếp nhữa sau khoản thời gian nó đã có được tải đặt: