Mở file excel 2010 không hiện ra dữ liệu

Sửa lỗi mngơi nghỉ file excel không chỉ ra tài liệu chi tiết cùng không thiếu thốn nhất

Lỗi mnghỉ ngơi file excel không hiện ra tài liệu là một trong những lỗi cũng ko hi hữu gặp gỡ. Cùng truemen.vn đi tìm nguyên ổn nhân và biện pháp hạn chế và khắc phục nhé.

You watching: Mở file excel 2010 không hiện ra dữ liệu

Hiển thị lỗi:

Khi bạn bấm lưu ban vào hình tượng hoặc tên tệp mang đến sổ làm việc Microsoft Excel, Excel đã khởi hễ cùng kế tiếp hiển thị màn hình trống nỗ lực vì chưng tệp bạn có nhu cầu xem.

Để giải quyết sự việc này, thử các tùy chọn sau, trường hợp phù hợp, theo thứ từ khăng khăng.

Cách 1: Kiểm tra các trang tính ẩn

Một trang tính Excel rất có thể vô tình được lưu giữ dưới dạng tư liệu ẩn. Để đánh giá vấn đề này, hãy làm theo công việc sau:

Chuyển đến tab View .Chọn Unhide.Chọn một sổ thao tác làm việc tự list.Chọn OK .

Cách 2: Thu nhỏ tuổi cùng pngóng to lớn cửa ngõ sổ

Thu nhỏ tuổi và kế tiếp phóng lớn hành lang cửa số đôi khi hoàn toàn có thể có tác dụng new trang Excel cùng làm cho xuất hiện thêm bất kỳ tài liệu ẩn làm sao.

Ở góc trên bên buộc phải của bảng tính Excel, lựa chọn nút ít thu nhỏ tuổi.Trong khay tác vụ, nhấp chuột bắt buộc vào Excel, tiếp nối lựa chọn bảng tính của doanh nghiệp. (Hoặc nhấp đúp vào biểu tượng Excel.)

Sau Lúc trang tính của người sử dụng được phóng to lớn, dữ liệu của chúng ta cũng có thể xuất hiện.

Cách 3: Tắt tăng speed phần cứng

Để khắc phục sự vắt này, hãy tắt các phần mềm tăng tốc phần cứng cho đến khi nhà cấp dưỡng bộ điều hợp đoạn phim của khách hàng chế tạo bạn dạng sửa lỗi. Đảm bảo thường xuyên kiểm tra những phiên bản update mang lại trình điều khiển và tinh chỉnh cỗ điều hòa hợp đoạn Clip của khách hàng.

Để tắt tăng speed phần cứng, hãy làm theo quá trình sau:

Bắt đầu ngẫu nhiên công tác Office 2013, năm nhâm thìn, 2019 hoặc O365 làm sao.Trên tab File , chọn Option.Trong hộp thoại Option , chọn Advanced .Trong danh sách những tùy chọn tất cả sẵn, hãy chọn hộp kiểm Disable hardware graphics acceleration.

Ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy thêm tùy chọn này trong Excel.

*
Chọn nút OK .

Cách 4: Bỏ qua DDE

Sự rứa này hoàn toàn có thể xảy ra ví như checkbox Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) vào tùy chọn Excel được lựa chọn.

Khi chúng ta bnóng đúp vào sổ làm việc Excel vào Windows Explorer, một thông báo hiệp thương tài liệu cồn (DDE) sẽ tiến hành gửi đến Excel. Thông báo này lý giải Excel msinh sống sổ thao tác mà các bạn đang bấm lưu ban.

Nếu chúng ta lựa chọn tùy chọn “Bỏ qua”, Excel vẫn bỏ qua mất những thông báo DDE được các chương trình không giống gửi mang đến nó. Do kia, thông tin DDE được Windows Explorer gửi cho Excel có khả năng sẽ bị bỏ qua với Excel không msinh hoạt sổ thao tác làm việc mà lại các bạn đang bnóng lưu ban.

See more: Tổng Đài Điện Lực Bình Dương, Số Điện Thoại Hotline Chăm Sóc Khách Hàng

Để sửa thiết lập này, hãy tuân theo quá trình sau.

Tại góc bên trên phía bên trái của hành lang cửa số Excel, chọn File > Option.Tại phía bên trái của cửa sổ Option, lựa chọn Advanced.Trong hành lang cửa số Advanced, cuộn xuống phần General.Bỏ tích Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) với sau đó chọn OK nút sống bên dưới cùng của cửa sổ.

 Ghi chú

Để hiểu thêm thông báo về phong thái tắt DDE, hãy xem “Đã xẩy ra lỗi Lúc gửi lệnh cho tới chương trình” vào Excel .


Cách 5: Đặt lại link tệp

Để bình chọn coi những liên kết tệp trong khối hệ thống bao gồm hoạt động đúng đắn hay không, hãy đặt lại những liên kết tệp Excel về setup khoác định của chúng. Để tiến hành việc này, hãy làm theo công việc giành cho hệ quản lý điều hành của người sử dụng.

Windows 10 với Windows 8.1Định vị tệp sẽ msống ko đúng chuẩn với xào luộc tệp kia vào màn hình của khách hàng.Bấm con chuột yêu cầu vào tệp và lựa chọn Properties.Trên tab general , ở bên cạnh Type of file , một số loại tệp sẽ được đã cho thấy trong lốt ngoặc 1-1. Ví dụ: (.docx), (.pdf) hoặc (.csv).

Lệnh Opens with cho chính mình biết tệp hiện đang rất được link với ứng dụng làm sao.

Để mngơi nghỉ nhiều loại tệp này vào một vận dụng khác:

Chọn Change .Chọn More apps.Chọn áp dụng ước muốn, tiếp đến tích vào Always use this app.Chọn nút OK .Windows 8Trên màn hình hiển thị Bắt đầu, nhập Control Panel.Chọn hoặc bấm vào Control PanelChọn Default Programs , tiếp đến lựa chọn Set your Default ProgramsChọn Excel , tiếp nối lựa chọn Choose default for this programTrên screen Set Program Associations, chọn Select all, tiếp nối lựa chọn Save.Windows 7Chọn Start, sau đó lựa chọn Control Panel.Chọn Default ProgramsChọn Associate a file type or protocol with a specific programChọn Microsoft Excel Worksheet, kế tiếp chọn biến đổi công tác.Trong Recommended Programs, hãy chọn Microsoft Excel .Nếu Excel ko mở ra trong danh sách này, hãy chọn Browse, kiếm tìm tlỗi mục thiết đặt Excel, chọn Excel.exe , tiếp nối chọn Excel .

Tùy lựa chọn 6: Sửa trị file setup Office

Nếu những trường thích hợp bên trên đa số ko thành công. Tức là rất có thể tệp tin thiết lập office của người tiêu dùng đã biết thành hỏng. quý khách đề nghị sửa lại hoặc thiết đặt new.

Quá trình sửa lại cũng lâu ngang với chúng ta tháo ra với setup new, yêu cầu bạn cũng có thể xem xét đến việc này.

Thông thường những bản office thiết đặt trực tiếp trên máy tính thì cần phải có phiên bản mua. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bản thiết lập đặt lên google về nếu bạn chưa tồn tại bản cài đặt.

Quy trình vô cùng đơn giản dễ dàng. 

quý khách hàng buộc phải có bạn dạng thiết đặt bạn dạng office của chính bản thân mình. Nếu là phiên bản office năm 2016, hệ quản lý và điều hành 32 bit (đánh giá bằng phương pháp nhấp phím window+break xem nó ghi là 32bit hay 64bit) thì sở hữu đúng bản office kia về.Giải nén ra với nhấp vào cài đặt thôi.

Chúc chúng ta thành công.

See more: Cách Khôi Phục File Word Đã Bị Lưu Đè, Bị Xóa Đơn Giản Nhất Mới Nhất

Nếu bạn vẫn gặp gỡ sự vậy này sau thời điểm thử toàn bộ các tùy chọn này, hãy contact cùng với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft nhằm được trợ góp thêm về hạn chế và khắc phục sự cầm cố.