MỆNH MỘC HỢP XE MÀU GÌ

Bạn là người mệnh Mộc, đang chuẩn bị mua xe nhưng còn đang lo lắng không biết mình nên mua xe màu nào để làm ăn phát đạt. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi người mệnh Mộc mua xe màu gì.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp xe màu gì

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616
Tham gia group Facebook Otosaigon để thảo luận và cập nhật thông tin ô tô mới nhất

Những người thuộc mệnh Mộc sinh vào năm nào? Màu xe hợp mệnh mộc.

Những người mạng Mộc được chia thành 6 nạp âm như sau:

Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Theo nhân tướng học, người mang mệnh Mộc có đầu óc nhanh nhạy, lối tư duy mạch lạc. Nhưng họ có cá tính không ổn định, lúc thì giông bão lúc thì nhẹ nhàng. Người mệnh Mộc rất đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, hào phóng và có tài ăn nói. Nhược điểm của họ chính là tính ngoan cố, hay chống đối, xế gây mâu thuẫn và không được lòng cấp trên. Vậy người mệnh Mộc hợp với màu gì và người mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì để làm ăn phát đạt và may mắn?
Người tuổi dần mua xe màu gì hợp phong thuỷ để làm ăn phát đạt?

Người mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Theo phong thủy xe mệnh mộc hợp màu xe gì? Nếu chọn màu tương sinh với bản mệnh sẽ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, tâm trạng thoải mái khi lái xe. Nếu có bị hư hỏng bất ngờ và rủi ro xảy ra tai nạn thì cũng nhẹ hơn những màu tương khắc.

Trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc mua xe màu gì để đem lại may mắn cho gia chủ thì đó có là màu xanh lá cây (màu bản mệnh). Màu đỏ, hồng, da cam là màu đại diện cho hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Những người mạng Mộc đi xe màu này sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Xem thêm: Lỗi Checking File System On C, Hướng Dẫn Sửa Lỗichecking File System On C

*

Chiếc Lamborghini Huracan độ bodykit sơn xanh lá cây – Niềm mơ ước của người mệnh Mộc

Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể mua xe màu xanh nước biển, màu đen, màu tím. Đây là những màu đại diện cho hành Thủy (Thủy sinh Mộc). Các chuyên gia phong thủy tin rằng màu xe hợp mệnh mộc, người mệnh Mộc đi xe màu Thủy sẽ luôn có được cảm giác an toàn, nhiều sức khỏe, làm ăn thuận lợi, nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Tuổi Tý mua xe màu gì hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà?
Thay nhớt ô tô – Hướng dẫn cách thay nhớt xe ô tô tại nhà 2021

Người mệnh Mộc không nên mua màu xe gì?

Khi chọn mua xe, người mệnh Mộc nên tránh những màu vàng sậm, trắng hay ghi. Những màu là đại diện cho hành Kim mà Kim khắc Mộc. Tuy nhiên nếu chẳng may có sử dụng xe có màu như trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì những màu sắc trên không phải quá xấu nhưng nó sẽ kìm hãm một phần nào đó sự thành công, may mắn, giàu sang của người mệnh Mộc.

Màu trắng – Người mệnh Mộc không nên mua

Cũng giống như mệnh Thủy, không phải Mộc nào cũng khắc Kim. Theo nghiên cứu của rất nhiều chuyên gia về phong thủy, hầu hết Mộc đều khắc Kim đặc biệt là Kiếm phong Kim nhưng Đại lâm Mộc và Bình địa Mộc lại không kị trái lại phải nhờ kim dao mới thanh cao, giá trị (trở thành vật dụng có giá trị).

Hi vọng qua bài viết trên quý độc giả sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi người mệnh Mộc nên mua xe màu gì.