Máy tính ko nhận tai nghe

Bạn mong mỏi nghe nhạc hoặc coi bộ phim bản thân yêu mếm mà lại không khiến tiếng ồn ào làm cho tác động đến các người xung quanh, nhưng mà bởi vì một lý do làm sao này mà mẫu tai nghe của khách hàng cần thiết như thế nào liên kết được với máy vi tính. Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta tìm thấy nguyên ổn nhân cùng gợi ý bí quyết khắc phục lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe một phương pháp triệt nhằm.

You watching: Máy tính ko nhận tai nghe


Nguyên nhân máy tính xách tay không kết nối được cùng với tai nghe

Lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe hoàn toàn có thể bởi những ngulặng nhân không giống nhau, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một trong những nguyên ổn nhân thông dụng sau đây

Do tai nghe của chúng ta đã biết thành hỏngDo ổ cắm tai nghe chạm chán vấn đềDo chân cắn tai nghe bị bụi bặm bụi bờ bám vàoDo phần tai nghe vào âm thanh khô hệ thống đã biết thành vô hiệu hóa hóaDo xung bỗng dưng của những DriverDo Driver mới nhất không được cập nhật

Cách hạn chế lỗi laptop không sở hữu và nhận tai nghe

Cách 1: Khởi hễ lại máy tính 

Đối với ngôi trường hợp các bạn không đưa ra ngulặng nhân của Việc tai nghe chẳng thể liên kết cùng với laptop thì chúng ta cũng có thể test khởi động lại máy vi tính.

Pmùi hương pháp này hơi đơn giản và dễ dàng dẫu vậy tác dụng đem về rất có thể đang khiến cho chúng ta bất thần.

Cách 2: Đổi sang 1 loại tai nghe khác

Đôi khi việc kết nối giữa tai nghe với máy tính xách tay bị đứt quãng đơn giản dễ dàng bởi vì sự việc nằm ở vị trí loại tai nghe, chúng ta có thể chất vấn chân cắm, ví như có những vết bụi phủ thì hãy vệ sinh sạch rồi cắn lại vào laptop cùng chuyển phiên cho lúc hoàn toàn có thể nghe được hoặc bạn có thể biến đổi qua 1 chiếc tai nghe không giống để kiểm tra.

*
Khắc phục lỗi Laptop không sở hữu và nhận tai nghe

Cách này có điểm yếu là nếu như khách hàng không tồn tại 2 tai nghe thì không bình chọn được.

Cách 3: Kiểm tra lại ổ cắn tai nghe

Nếu vấn đề ko nằm tại tai nghe của khách hàng thì bạn có thể bình chọn lại ổ gặm tai nghe bằng phương pháp cắm tai nghe sang một vật dụng không giống, ví như vụ việc thực sự nằm ở vị trí ổ cắn tai nghe thì bạn hãy với ra các điểm sửa chữa nhằm hạn chế.

*
Lỗi máy tính xách tay không nhận tai nghe bởi vì ổ cắm có vấn đề

Đồng thời, chúng ta cũng nên khám nghiệm lại coi âm thanh gồm vẫn ở tại mức 0 hay là không. Có các ngôi trường vừa lòng một số trong những tab trình chăm sóc đã bị tắt giờ, các bạn hãy bấm chuột vào tab trình chăm chú sẽ bật nhạc hoặc video nhằm kiểm soát xem tab đó tất cả sẽ ở chính sách mute hay là không, ví như vẫn ngơi nghỉ cơ chế Mute site, bạn nên chọn Unmute site để mlàm việc tiếng

Cách 4: Kiểm tra Card âm thanh

Kiểm tra phần tai nghe trong âm thanh hao hệ thống bao gồm hiện giờ đang bị loại bỏ hóa hay không nhằm khắc phục bằng các bước bên dưới đây:

Cách 1: Cliông chồng vào biểu tượng hành lang cửa số với tìm tìm Sound

*
Kiểm tra Card âm thanh hao bên trên laptop

Bước 2: Giao diện Sound xuất hiện, các bạn click vào tab Playback, kế tiếp bấm chuột cần vào tầm White, chọn Show Disabled Devices

*
Kiểm tra Card âm thanh khô bên trên máy tính – bước 2

Cách 4: quý khách hàng nhấp chuột đề nghị vào thứ vẫn tắt lựa chọn Enable

*
Kiểm tra Card âm tkhô cứng bên trên máy tính – bước 4

Bước 5: Chọn Test để kiểm soát thử tai nghe vận động OK tuyệt không.

*
Kiểm tra Card âm tkhô giòn bên trên máy tính – bước 5

Sau Lúc đã kiểm tra, nhấn OK để hoàn toàn.

See more: Món Ngon Từ Cá Diêu Hồng - Tuyệt Chiêu Cách Nấu 10 Món

Cách 5: Kiểm tra Driver bên trên máy tính xách tay laptop

Nếu bạn đã trải qua toàn bộ các cách nghỉ ngơi bên trên cơ mà vẫn không thể khắc phục được lỗi này, vậy bạn hãy chất vấn Driver, Driver là 1 yếu tố vô cùng đặc biệt rất có thể gây tác động mang lại kết nối thân tai nghe với laptop bởi quá cũ hoặc bị thiếu hụt. Hãy cập nhật Driver để rất có thể kết nối được tai nghe cùng với máy tính xách tay.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Driver Booster để khắc phục vụ việc này.

*

Driver Booster là ứng dụng giúp cho bạn biết được driver làm sao cũ, bắt đầu hay đề xuất update phiên phiên bản cao hơn nữa. Nếu các bạn thực hiện Driver Booster thì laptop của bạn sẽ luôn được setup Driver mới nhất, góp hệ thống chạy nhanh hao với bất biến hơn.

Phần mượt này cung ứng download Driver tự động mang đến máy tính xách tay, chất vấn các trình điều khiển Hartware mang lại hệ điều hành và quản lý vẫn áp dụng, cài về và thiết lập Driver tiên tiến nhất nếu được sự chấp nhận của người tiêu dùng. Đồng thời hỗ trợ xử lý những xung đột nhiên vào máy tính xách tay của công ty.

Vì đa số tuấn kiệt thừa trội trên, Driver Booster trọn vẹn có khả năng cung cấp bạn vào bài toán khắc phục vụ việc mất liên kết thân máy tính xách tay với tai nghe.

See more: Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Lên 50Gb, Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Thêm 48Gb Miễn Phí

Trên đây là hầu như khuyên bảo hạn chế và khắc phục lỗi liên kết máy vi tính cùng với tai nghe chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. Nếu đã từng tất cả những biện pháp ngơi nghỉ trên nhưng mà vẫn không có tác dụng thì hãy mang latop của doanh nghiệp ra cửa hàng thay thế sửa chữa sớm nhất để hạn chế.