Máy tính không vào được mạng lan

Tiếp theo các ngôi trường phù hợp thực tế lúc áp dụng máy tính trong mạng LAN mình đã gửi cho các bạn, từ bây giờ mình xin tiếp theo sau 2 ngôi trường đúng theo thực tế vào mạng LAN, kia là khi thực hiện máy tính chạy WIN10 tuy vậy không truy cập được các máy tính xách tay chạy WIN10 hoặc WIN8, 7 mặc dù ping vẫn thấy.Máy tính ko truy cập được vào mạng LAN (WIN10)


1. Không truy cập được máy tính xách tay vào mạng LAN chạy WIN10, 8, 7

quý khách sẽ gặp thông báo xuất hiện thêm như hình mặt dưới

*
Cách sửa lỗi như sau:– Quý Khách tìm đến quý giá dưới theo đường truyền bên dướiDefault Registry Value:

“AllowInsecureGuestAuth”=dword:0


“AllowInsecureGuestAuth”=dword:1


quý khách hàng nhấp chuột cần vào Computer hoặc This PC → Manage → Local Users & Group → Users → quý khách hàng Disable user Guest


Giờ chúng ta thử truy vấn vào demo được chưa nhé.

You watching: Máy tính không vào được mạng lan

2. Lỗi không truy cập được vào máy tính chạy WIN7, XPhường bởi vì SMBv1 bị vô hiệu hóa

Quý Khách đang cảm nhận thông báo như hình

*
Chình họa báo: thiệt sự cần thiết thì mới nhảy chức năng SMBv1 lên nhé, vày tính năng này không còn an toàn nữa, cùng còn nếu không cẩn thận thì bạn sẽ tiến công mã hóa dữ liệu. Nếu bạn muốn nhảy lên lại thì vào laptop của chúng ta cần có AntiVirus để ngăn ngừa tấn công trường đoản cú bên phía ngoài.quý khách nhảy lại tài năng SMBv1 như sau:

Vào Control Panel → Program and Features → Turn Windows features on or off →check vào lốt + SMB 1.0/CIFS File Sharing Support → chon SMB 1.0 Client/Server


Tiếp theo chúng ta khởi đụng lại máy tính xách tay và chất vấn lại nhé

3. Máy tính ping thì thấy nhưng truy vấn không được

– quý khách bao gồm 2 máy tính, thứ A ping thấy lắp thêm B nhưng lại cần thiết truy cập được thứ B, tuy vậy sản phẩm công nghệ B đã nội dung cùng add user Everyone, tuy vậy sản phẩm B thì truy vấn được vật dụng A. Đây là trường phù hợp thực tế mình gặp mặt với 3 tuần liền bản thân mày mò trên những diễn lũ và blog thì toàn được lý giải add user Everyone tuy thế vẫn không được. Và sau cùng thì mình cũng đã xử trí được, share với các bạn để các bạn ví như gồm chạm mặt thì tham khảo nhé+ Đầu tiên, các bạn mở Local security policy bởi 1 Một trong những biện pháp bên dưới:Start -> Programs -> Administrative Tools -> Local Security PolicyhoặcStart -> Run -> gõ secpol.msc với enterhoặcStart -> Run -> gõ gpedit.msc cùng enter -> Computer Configuration -> Windows Settings+ Tiếp theo vào Security Settings -> Local Policies -> User Rights AssignmentSau kia, Double cliông xã vào mục Access this computer from the network với thêm user Everyone vào nếu chưa xuất hiện.+ Tiếp theo, bạn vào mục security settings / local policies / user rights assignment ở muc Deny access to lớn this computer from the network các bạn remove user GUEST đi

4. Máy tính ping được mà lại truy vấn không được, bị lỗi Error code 0x80070035

Tình trạng bị như thế này

*
Trước Khi fix lỗi chúng ta bắt buộc khám nghiệm 2 laptop bao gồm thuộc dãy ip không. Không thể một thiết bị có IP.. 10.0.0.123 mà lại truy cập được vào lắp thêm gồm IPhường 192.168.1.123. Tất nhiên vẫn hoàn toàn có thể được, mặc dù sự việc đó lại tương quan đến VLAN hoặc vật dụng chất nhận được thông số kỹ thuật 2 dãy IP không giống nhau thông với nhau, sự việc này bản thân đang đề cập vào bài viết không giống.– Sau khi kiểm tra 2 laptop thuộc hàng IP và tường lửa của win và tường lửa của antivi khuẩn dứt, tuy vậy vẫn báo lỗi Error code 0x80070035, các bạn hãy test những giải pháp mặt dưới+ Phương thơm án 1: Vào Services kiếm tìm mục tên: TCP/IPhường NetBgame ios Helper đã có được Start chưa. Nếu không thì Start lên, khởi đụng lại máy tính xách tay cùng demo lại được chưa. Như hình bên dưới là ok.
*
+ Pmùi hương án 2: Vào Local Network → Properties → Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) → Properties → Advanced → chọn tab WINS → lựa chọn Default hoặc Enable NetBIOS over TCP/IP.. → OK để giữ giàng, nlỗi hình bên dưới
*
+ Pmùi hương án 3: Sử dụng lệnh gpedit.msc nhằm vào Group policy → Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options → Network Security : LAN manager authentication màn chơi → lựa chọn lại là Sover LM và NTLM – user NTLMv2 senssion security if negotiated → Apply → OK, bay group policy, áp dụng lệnh gpupdate /force nhằm update lại Policy+ Phương thơm án 4: Sử dụng lệnh gpedit.msc để kiểm soát và điều chỉnh lại 2 mục sau.Trong Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options kiểm soát và điều chỉnh khoá Account : Limit local account use of blank password to console… lựa chọn Disable cùng khoá Network access: Sharing and security mode for local account thành ClassicSau kia sử dụng lệnh gpupdate /force để update lại gpedit với demo lại nhé.

See more: Vua Bảo Đại Và Nam Phương Hoàng Hậu Đều Kết Thúc Cuộc, Vua Bảo Đại Có Bao Nhiêu Vợ

Giờ các bạn demo lại xem demo gồm vẫn truy vấn được không nhé.Nếu bạn tất cả biện pháp làm sao tốt thì chia sẻ làm việc bên dưới nhé.

See more: Tính Háo Nước Của Axit Sunfuric Đặc (H2So4 Đặc), Tính Chất Hóa Học Của Axit Sunfuric Và Ứng Dụng

Quý khách hàng có thể bài viết liên quan bài viết Máy tính không truy vấn được trong mạng LANHi vọng khiến cho bạn xử lý được vụ việc.Chúc chúng ta thành công xuất sắc. Cám ơn vẫn hiểu nội dung bài viết của bản thân.