Máy lạnh xe hơi không lạnh

Vào ngày hè nóng giãy, các bạn không thể thiếu hồ hết luồng khí đuối giá buốt của dòng sản phẩm lạnh xe xe hơi .

You watching: Máy lạnh xe hơi không lạnh

Nhưng vào mức đó ổn định xe ô tô không mát, dịp non cơ hội không giỏi thậm chí là thổi khí rét.

Tại sao ổn định lại không mát nhỏng vậy? Trong tình huống kia cần giải pháp xử lý thế nào ?

DPRO để giúp các bạn đưa ra nguim nhân với giải đáp biện pháp khắc phục và hạn chế.


6 nguyên nhân khiến điềuhòa ô tô ko mát

Rò rỉ Freon

Freonlà hóa học có tác dụng lạnh lẽo hóa học làm cho mát không khí nóng trước khi thổi vào xe của người tiêu dùng.Vìcác hệ thống cân bằng không gian thời buổi này rất có thể vô cùng tinh vi với nên một lượngfreon rõ ràng nhằm quản lý, nhỉ trong khối hệ thống rất có thể làm điều hòa ko đuối.


*
Điều hòa không non vì rò rỉ freon

Ngay cả mọi thiết bị giá xe hơi tốt nhất cũng hoàn toàn có thể mất đi một ít hóa học làm cho lạnh trong một trong những năm, nhưng nó thường là chậm trễ với nhỏ dại đến mức chúng ta thậm chí ko bao nhận ra sự khác biệt với khoảng chênh lệch nhiệt độ hết sức ít.

Nhưngví như bị rò rỉ các thì là vụ việc béo.

Rò rỉ hóa học làm cho rét cóthể xảy ra trên bất kỳ điểm nào, vì vậy đôi khi cực kỳ nặng nề xác định đúng đắn vị trírò rỉ.Sự nhỉ hoàn toàn có thể là xuất phát điểm từ một ống bị hỏng, một miếng đệm lỏnghoặc chỉ là một trong những kết nối nhàn.

Những khu vực thông dụng nhấtnhưng mà nhỉ được tìm thấy là trên những liên kết ống A / C.

Để khắc phục điều này, chúng ta đề xuất search những bộ phận bị nhỉ, sửa chữa thay thế hoặc thay thế và bảo trì cân bằng xe hơi, tiếp đến sạc lại khối hệ thống bằng Freon.

Thiết bị ngưng tụ bị tắc

Thiếtbị dừng tụ của cục ổn định không gian bên trên xe pháo được làm non lại hóa học làm lạnhnóng sau thời điểm đã có nén.


*
Điều hòa thời gian rét thời gian không vị bị tắc máy ngưng tụ

Nósử dụng luồng bầu không khí trải qua vùng trước xe pháo khi chúng ta lái xe.Nếu bìnhdừng bị tắc do một vài các loại mảnh vụn trên phố, thì nó sẽ không thể làm cho mátchất làm cho rét mướt đúng cách dán với khối hệ thống của xe pháo đang tiếp tục vận động cùng với môi chấtrét quá rét.

Điềunày đã gấp rút khiến cho thiết bị A / C thổi ra không khí nóng, cho dù phần sót lại của hệ thống A / Cvào xe của doanh nghiệp bao gồm hoạt động xuất sắc thế nào.

Trongsố đông những phương tiện đi lại, cỗ dừng tụ được đính thêm sống phía đằng trước của loại xe cộ, vì vậynó vẫn dễ ợt nhận thấy nếu tất cả bất kể thiết bị gì đã vướng vào nó.

Để sửa ổn định xe hơi trong tình huống này chỉ việc tiện lợi được gỡ bỏ thứ bị kẹt.

Thiết bị dừng tụ bị lỗi

Nhiệmvụ của thiết bị ngưng tụ là phát triển thành khí freon trở lại thành chất lỏng.Nếubình ngưng bị tắc bởi những mảnh vụn hoặc bị hư, môi chất lạnh sẽ không còn chảy.


*
Thiết bị ngưng tụ bị hỏng

Khiđiều này xảy ra, không khí mát sẽ không tỏa ra từ lắp thêm ổn định không khí .

Nếu không có bất kể trang bị gì chặnvật dụng ngưng tụ, rất có thể nó hoàn toàn có thể bị hỏng trọn vẹn.

Nó có thể bị gây ra bởi vì một vếtthủng trường đoản cú các mhình ảnh vụn trên đường trải qua lưới tản nhiệt và có tác dụng hỏng bộ phận,hoặc hỏng đồ vật.

Nếu các bạn phân biệt bất kỳ vệt thủng như thế nào trong sản phẩm ngưng tụ lúc soát sổ trực quan, thì nên cần sửa chữa, sửa ổn định ô tô tại hà nội nhằm khắc phục sự vậy.

Máy nén bị hỏng

Tráitim của hệ thống ổn định bầu không khí là đồ vật nén khí tất cả trọng trách là nénfreon. Không khí thổi qua kim loại cất đầy freon lạnh khiến cho không gian lạnhđi nhanh chóng.

Không bao gồm nó, hóa học có tác dụng lạnhquan yếu lưu thông vào khối hệ thống và các bạn sẽ không bao giờ nhận được không khílạnh

Nếu sản phẩm công nghệ nén của máy rét ô tô ko vận động, không khí sẽ không rét.Và sản phẩm công nghệ nén rất có thể không chuyển động vì nút freon tốt, sự cụ về năng lượng điện hoặc hộp động cơ vượt lạnh.


*
Máy nén bị hư dẫn đến cân bằng thời gian lạnh lẽo dịp không

Lý do thông dụng nhất khiếntrang bị nén bị hư là do thời hạn dài không thực hiện tạo ra Xu thế khiến sốc đến hệthống khi được sử dụng lại vào mùa xuân hoặc ngày hè năm sau.

Để chống lại vụ việc này tốt nhất chúng ta nên chạy hệ thống A / C hoàn toàn vào tối thiểu 15 phút ít khoảng chừng cha tuần một đợt, bất cứ nhiệt độ bên ngoài lạnh tốt giá buốt của cả sử dụng ổn định xe hơi mùa đông.

Hiện nay chúng ta không đề xuất vượt quyên tâm tới việc bật ổn định ô tô tất cả tốn xăng không mà lại nó để giúp đỡ ích vĩnh viễn.

See more: Công Thức Tính Góc Trong Tam Giác Vuông, Tỉ Số Lượng Giác Của Góc Nhọn

Sự rứa về điện

Cũngrất có thể điều hòa ô tô ko rét mướt với sẽ là điện.Một số thành phần của hệ thốngA / C bao gồm thiết bị nén tốt dễ dàng nhỏng mộtcầu chì thổi rất có thể khiến cho nó xong xuôi chuyển động.

Cácsự chũm về năng lượng điện có lẽ là vấn đề cực nhọc chẩn đoán nhất khi A / C sẽ xong xuôi vận động.

Đầutiên, nên soát sổ trực quan liêu toàn bộ các hệ thống dây năng lượng điện để xem có dây nào bịđứt hoặc sờn ko.

Nếutra cứu thấy bất kỳ dây bị hư, chúng đề xuất được thay thế sửa chữa bằng phương pháp cuốn băng keonăng lượng điện hoặc sửa chữa thay thế hoàn toàn.

Nếubạn tất yêu xác định vị trí bằng trực quan lại thì nên chuyển xe cộ mang đến trung trung ương chămsóc xe cộ chuyên nghiệp hóa để soát sổ.

Quạt làm cho mát bị lỗi

Khiquạt bị lỗi, bình ngưng có thể không được thiết kế đuối đúng cách dán.Theo thờigian, điều này hoàn toàn có thể khiến xe phạt ra bầu không khí lạnh.Cách cực tốt đểsoát sổ xem quạt làm mát gồm bị lỗi hay không là trải qua giải pháp kiểm tra trựcquan liêu bởi đôi mắt hay.


*
Quạt làm cho non tất cả vấn đề

Nếuquạt bị nứt vì các mhình họa vỡ trên tuyến đường thì bọn họ bắt buộc sửa chữa thay thế .

Cácvụ việc thông dụng khác với quạt làm đuối là do cầu chì thổi và những vấn đề điệnkhông giống.

Những vụ việc này đề nghị được những chuyên gia sửa sản phẩm lạnh lẽo xe hơi cách xử trí trừ khi chúng ta có tay nghề .

3 lỗi cân bằng ô tô thường xuyên gặp gỡ nhất

Điều hòa có tác dụng giá kém

Cho mặc dù các bạn sẽ nhảy cân bằng ở mức tối đa nhưng mà vẫn không thấy mát hoặc đuối kém cùng điều hòa xe hơi nặng mùi hôi phả ra trong cabin xe pháo thì ngulặng nhân đó là do lọc gió điều hòa bị không sạch.


*
Điều hòa làm cho lạnh lẽo kém

Bạn đề xuất triển khai lau chùi vật dụng rét ô tô và chũm lọc gió ổn định.

Điều hòa có tác dụng giá buốt ko sâu

Nếu hệ thống điều hòa vẫn vận động thông thường dẫu vậy bạn cảm hứng cân bằng ô tô không rét mướt hoặc mát không sâu thì nguyên nhân thường là vì dàn rét với dàn tạo lạnh bị không sạch.


*
Điều hòa có tác dụng lạnh không sâu

Dàn nóng bẩn khiến tỏa nhiệt kém có tác dụng giảm công dụng có tác dụng mátcủa gas. Còn dàn tạo lạnh bị không sạch khiến ko không khí lạnh không lan tỏa vào xe pháo được.

Để cách xử lý chúng ta chỉ việc dọn dẹp và sắp xếp ổn định xe hơi , phun rửa dàn nóng điều hòa ô tô với dàn làm lạnh bởi nước hoặc các hóa chất chuyên được sự dụng.

Điềuhòa trọn vẹn ko mát

Dù sau thời điểm đang bơm ga đồ vật giá xe hơi tuy vậy ổn định xe hơi không đuối thì nguyên ổn nhân là do ga thừa hoặc thiếu thốn.

Nếu bơm gas thiết bị lạnh xe hơi bị thiếu thốn ga, áp suất sẽ giảm tốt hơn thông thường, dẫn mang lại công tắc áp suất đã auto ngắt, làm cho lốc lạnh lẽo dứt chuyển động.

Đây là câu hỏi khối hệ thống từ bảo đảm an toàn, nếu lốc vẫn chạy thì đã làmxước xát piston, xilanh, thậm chí cong cùng vỡ hư lốc.

Trong trường hợp xấu này bạn cần phải sửa chữa phú tùng trang bị giá ô tô, chũm lốc hoặc áp dụng lốc ổn định xe hơi kho bãi.

Nếu thừa ga, áp suất đã cao hơn nữa nấc bình thường, van an toàn vẫn auto xả không còn ga nhằm bảo đảm an toàn khối hệ thống với lốc thứ rét mướt xe hơi cũng trở nên kết thúc hoạt động nên không thể làm cho non.

Kết luận

Biết được hầu hết nguim nhân gây nên cân bằng xe hơi lúc lạnh lẽo dịp không , các bạn sẽ biết phương pháp cách xử trí với áp dụng cũng tương tự chăm lo điều hoa xuất sắc hơn.

Hoặc trong số những ngôi trường thích hợp điều hòa xe hơi ko rét, bạn cũng có thể khám phá tựa như.

See more: Các Món Ăn Từ Cá Trê - Hướng Dẫn 6 Cách Nấu Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh

Hình như bạn hãy học giải pháp phương pháp dọn dẹp vệ sinh sản phẩm công nghệ lạnh lẽo ô tô hoặc áp dụng những hình thức dịch vụ chuyên nghiệp. Giá dọn dẹp thiết bị rét mướt ô tô không hề đắt đỏ đối với công dụng lâu bền hơn mà lại các bạn nhận được.