Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần quý khách là người hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật hay liên hoan cho công ty, tập thể xuất xắc một cá nhân nào đó. Trong thao tác lên kế hoạch mang đến các bữa tiệc này thì việc thiết kế mẫu tlỗi mời dự tiệc tất niên cuối năm, sinch nhật, liên hoan làm sao để cho hấp dẫn là một bước quan tiền trọng không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng thực hiện bmong này một cách chi tiết.


Mẫu thư mời dự tiệc tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên là mẫu thỏng mời được Ban lãnh đạo gửi tặng toàn thể nhân viên cấp dưới vào cửa hàng hoặc giữ hộ mang lại đối tác mời dự tiệc tất niên của công ty. Trong mẫu tlỗi mời tất niên cuối năm nêu rõ những lên tiếng quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản cmùi hương trình mang đến buổi tiệc. Mời người mua tmê say khảo nội dung thư mời tất niên như sau.

Bạn đang xem: Mẫu thư mời dự tiệc công ty

Mẫu thỏng mời tất niên cuối năm giành cho nhân viên cấp dưới vào công ty

*
*

Mẫu tlỗi mời dự tiệc tất niên dành mang lại nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính gửi quý anh/chị nhân viên vào công ty…

Lời trước tiên xin đại diện thay mặt Ban Lãnh Đạo chủ thể được gửi đa số lời chúc sức khỏe năm mới, thành công xuất sắc đến anh/chị.

Một năm sắp qua đi cùng với bao thăng trầm, thay đổi, công ty chúng ta đã từng qua biết bao hầu hết thách thức với cũng ít nhiều thời cơ, phần nhiều thành công xuất sắc đạt được.

Buỗi lễ tất niên cuối năm được tổ chức triển khai cùng với thông điệp kết nối những member vào công ty lại với nhau, đồng thời mang đến làn gió đầu xuân đến cùng với chủ thể họ có theo sự thành công new, những cơ hội bắt đầu.

shop trân trọng mời những anh/chị/em cán bộ nhân viên vào chủ thể thuộc tđam mê gia buổi tiệc tất niên cuối năm trong năm này.

Tiệc tất niên sẽ được tổ chức vào trong ngày ………. tận nhà hàng/hotel ………..

Xem thêm: Win 10 Không Bấm Được Nút Start, Không Mở Được Start Menu Trên Windows 10 (Fixed)

vào tầm …….. Đề nghị anh/chị có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Cmùi hương trình Tiệc Tất niên như sau:

18h: xuất phát đón khách.

18h05: CEO công ty chúng tôi thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu Cảm ơn và nêu Định hướng – Mục tiêu – Kế hoạch Kinh doanh năm 2018;

18h20: bộ quà tặng kèm theo vàng cho các Tập thể và Cá nhân xuất sắc trong năm 2017;

18h45: Đại diện Khách mời phân phát biểu;

19h00: Dùng tiệc cùng trải nghiệm cmùi hương trình ca nhạc;

20h00: Kết thúc.

Trân trọng thông báo cùng kính mời!

Mẫu thỏng mời tất niên thời điểm cuối năm giành riêng cho đối tác

*
*

Mẫu tlỗi mời dự tiệc tất niên dành mang đến đối tác. (Ảnh: Internet)

Năm ….. sắp qua , năm …… sắp tới đây, để ghi nhận thêm những sự cung cấp, giúp sức cũng tương tự đóng góp cống hiến không nhỏ dại vào thành công của bạn nhỏng ngày hôm nay cùng giãi tỏ lòng hàm ân, tri ân sâu sắc đối với công ty/anh/chị …………. , chủ thể …………… công ty chúng tôi long trọng tổ chức triển khai bữa tiệc tất niên cuối năm, chào mừng năm mới vào không khí vô cùng thân mật và gần gũi với ấm cúng vào lúc ………. ngày ………….., tại nhà hàng/hotel ………………. tại số…………………………

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *