Macos mojave có gì mới

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ cơ mà bạn đang Cảm Xúc tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Trong sự kiện WWDC 2018 vừa ra mắt vào tháng 6, ngoài các điểm nóng về hệ điều hành iOS 12 thì Apple cũng có thể có trailer số đông biết tin thứ nhất về hệ quản lý điều hành macOS bắt đầu là Mojave với nhiều tài năng và cải tiến khá nổi bật. Ở Mojave sầu, Apple sẽ triệu tập vào cách tân phần mềm nên chắc hẳn rằng hồ hết tăng cấp từ bỏ phiên phiên bản macOS High Sierra hiên trên đã mang về đều thưởng thức tuyệt đối dành cho tất cả những người sử dụng.

You watching: Macos mojave có gì mới


Trong tuần này (tuần 4 của tháng 9/2018), Apple sẽ bằng lòng tạo ra phiên bản macOS Mojave dành riêng cho tất cả những người sử dụng trên toàn quả đât và bạn đã sở hữu thể tiến hành tăng cấp hoặc cài đặt mới hệ điều hành và quản lý này cho Macbook của bản thân.

Tại bài viết trước, tôi đã được bố trí theo hướng dẫn cách nâng cấp lên macOS tiên tiến nhất cũng giống như biện pháp sinh sản USB thiết đặt macOS 10.14 Mojave sầu mà chúng ta có thể tham khảo lại trên đây.

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ điểm sơ qua gần như nhân tài nổi bật nhưng mà Apple sẽ thực hiện upgrade đến macOS Mojave nhưng mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Những thiên tài nổi bật của macOS Mojave

1. Giao diện nền tối – Dark Mode

Ở phiên bạn dạng macOS High Sierra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi tkhô nóng Menu với Doông xã sang trọng nền buổi tối, mặc dù các phần khác vẫn còn đó vượt sáng sủa buộc phải cá nhân mình không mê thích cho lắm. Tuy nhiên, nghỉ ngơi Mojave sầu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ Dark Mode để ráng cục bộ nền buổi tối đến macOS.

See more: Những Cách Tẩy Bút Viết Bảng Không Xóa Được Tốt Nhất Hiện Nay

*
*
*
*
*
*

Mac App Store đã có mang 1 dung mạo hoàn toàn mới với sự dễ dàng, sắc sảo và thông mình rộng tương đối nhiều bằng Việc máy thêm những thẻ new là Discover, Create, Work với Play. Bởi vậy, bạn cũng có thể thuận lợi tra cứu tìm gần như vận dụng mà lại bạn thích hơn trải qua Mac App Store

7. Những điểm đáng để ý khác

Trên đấy là 6 công dụng với sự nâng cấp rất nổi bật về macOS Mojave sầu, dẫu thế Apple cũng có thể có một vài ba đổi khác dành riêng cho:

FaceTime, bạn có thể Điện thoại tư vấn FaceTime đội cùng theo Apple vận dụng đang hổ trợ FaceTime đội lên đến 32 tín đồ.Nâng cao bảo mật thông tin, macOS Mojave sầu để giúp đỡ người tiêu dùng ẩn danh dễ dàng với bình yên hơn, rời sự quan sát và theo dõi của các vận dụng, công ty cung cấp lắp thêm cha không giống.Continuity Camera, chất nhận được người tiêu dùng iPhone rất có thể chụp ảnh, scan tư liệu và gửi trực tiếp lên Mac nhưng mà không cần thiết phải trải qua vận dụng trang bị ba làm sao không giống.

See more: Kết Nối Máy Tính Với Tivi Đời Cũ, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Đời Cũ

Lời kết

Trên đây là rất nhiều tính năng nổi bật của macOS Mojave mà chúng ta cần phải biết, tuy vậy mình mới chỉ vừa upgrade lên Mojave được 3 ngày thôi đề nghị chắc chắn sẽ cập nhật thêm tức thì trong nội dung bài viết này.


Còn bạn thì sao? Quý khách hàng đã tăng cấp lên Mojave không và cảm giác của người tiêu dùng ra làm sao về hệ quản lý và điều hành macOS new này của Apple, hãy chia sẻ cảm giác của bạn trong phần bình luận sau đây nhé!