hầu hết bài viết của các người sáng tác không giống đang chứng minh Lý Hồng Chí người gây dựng Pháp Luân Công vẫn bao gồm những hành vi lợi dụng thuật ngữ của Phật giáo nhằm khiến ngộ dìm đến tín trang bị Phật giáo rằng Pháp Luân Công là Phật pháp. Sau khi có rất nhiều tín thứ thì bài xích đi lùi cục bộ các tôn giáo, giáo chủ những tôn giáo khác, từ bỏ thần thánh hóa bản thân bản thân, bầy tớ hóa tín trang bị về hồ hết mặt cùng đậy che vô cùng khéo léo trước bố chữ Chân – Thiện tại – Nhẫn. Các minh chứng bây giờ vẫn cho biết Lý Hồng Chí, fan gây dựng Pháp Luân Công từ ước mơ thành một vị Phật Chủ (vua của clỗi Phật) gửi thành Đấng Sáng Tạo ra Vũ Trụ (Sáng Thế Chủ) do sao rất có thể khẳng định được điều này?


*

Như vậy manh nha tại bắt đầu quyển sách Chuyển Pháp Luân phiên bản cũ của Lý Hồng Chí viết “Phật pháp tinh rạm nhất” khiến cho tín đồ Phật giáo gần như tin yêu với ủng hộ Pháp Luân Công, cùng với những mưu mô ngụy biện Lý Hồng Chí sẽ vươn lên là Pháp Luân Công xuất phát từ một môn nội công thành một khí công Phật Gia, rồi môn tuluyện Phật Gia, rồi Pháp môn tối đa của Phật Gia, rồi Pháp môn của Phật pháp, bởi vậy Pháp Luân Công cải cách và phát triển khỏe mạnh trong xã hội Phật giáo.Quý Khách đã xem: Lý hồng chí sẽ nghỉ ngơi đâu

Trong những buổi giảng pháp trên Trường Xuân, Diên Cát, Trung Quốc, Lý Hồng Chí sẽ trường đoản cú cho khách hàng trí tuệ sáng tạo ra thế giới Pháp Luân cao không dừng lại ở đó giới Tây phương thơm Cực Lạc. Theo cách nhìn của Phật giáo, thế giới Tây phương Cực Lạc là chỗ phước báo chỉnh tề, tkhô nóng tịnh an vui tốt nhất. Lý Hồng Chí khẳng định Pháp Luân Công không liên quan mang đến Phật giáo rồitự mang lại quả đât bản thân tạo nên ra cao không dừng lại ở đó giới của Tây Phương thơm Cực lạc là hành vi bài bác xích Phật giáo .

Bạn đang xem: Lý hồng chí đang sống ở đâu?

Đến ni Lý Hồng Chí đã sửa thay đổi khởi đầu quyển Chuyển Pháp Luân trường đoản cú Phật pháp tinc thâm nám độc nhất thành “Đại Pháp (Pháp Luân Công) Trí tuệ của Sáng Thế Chủ. Ông là căn bạn dạng của knhị thiên tịch địa…” tức là “Sáng Thế Chủ” đồng nghĩa cùng với “Ông” vào quyển sách Chuyển Pháp Luân, vào một số trong những bài giảng của Lý Hồng Chí đã có sửa đổi tự “Sư Phụ”, “Pháp thân” thành “Ông”. Điềunày cũng Có nghĩa là Lý Hồng Chí sẽ đang sẵn có mục tiêu từ xưng bản thân ông ta là “Đấng Sáng Tạo” ra dải ngân hà.

Quý Khách hiểu cũng cần phải xem xét rằng “Chuyển Pháp Luân” vốn là tên quyển gớm thứ nhất của Phật giáo, được Lý Hồng Chí thực hiện để đặt cho thương hiệu quyển sách của mình. Sau đó lại tuim cha đức Phật không Chuyển Pháp Luân vày đức Phật biết tương lai gồm tín đồ Chuyển Pháp Luân. Điều này được Lý Hồng Chí khẳng định vào vấn đáp thắc mắc tại buổi giảng pháp trên Quảng Châu Trung Quốc. Chẳng lẽ Lý Hồng Chí lại hiểu rằng, đi guốc vào đầu đức Phật Thích Ca Mâu Ni, căn cứ vào đâu nhằm Lý Hồng Chí khẳng định đức Phật Thích Ca Mâu Ni xác định những điều đó. Rõ ràng đó cũng là hành vi xuyên ổn tạc lùi về sứ mệnh của đức Phật Thích Ca Mâu Ni cùng từ bỏ tôn vinh bản thân.

Lý Hồng Chí là fan sáng chế ra Pháp Luân Công, Pháp Luân Công xuất xắc còn gọi là Đại Pháp mà Đại Pháp là trí tuệ củaSáng Thế Chủ cũng có thể có nghĩa phiên bản thân ông ta bao gồm trí tuệ của Sáng Thế Chủ (Đấng Sáng Tạo) bởi vì ông ta là tín đồ sáng lập ra loại Đại Pháp đó.

Một ví dụ cho biết thêm Pháp Thân của Lý Hồng Chí quản ngại học tập viên “Pháp thân của tôi những ko kể được; không chỉ có là số học viên này, dẫu nhiều hơn nữa nữa tôi cũng quản ngại được” (Lý Hồng Chí, sách Chuyển Pháp Luân, trang 41)

Thì bây chừ trên Home của Pháp Luân Công như trang minhhui.org những từ bỏ Pháp Thân, Sư Phụ đã được dần thay thế sửa chữa vì chưng từ “Ông”.

Trích: “Đệ tử: Trong trường hợp làm sao thì Pháp thân từ mình đi mất? Sư phụ: Chỉ đề nghị chỏng vị là một bạn tu luyện thì ông đã quản ngại chỏng vị, mãi cho tới khi chỏng vị thỏa mãn. Trừ phi ko tu luyện nữa, triệt để ko tu luyện nữa, ông cũng trở thành thuyệt vọng, thấy chư vị quả tình ko được nữa, vậy thì ông cũng không quản clỗi vị nữa. Pháp Luân tương tự như vậy, chẳnghạn chỏng vị ko tu luyện nữa, bạn thường liệu rất có thể mang trong mình một sản phẩm công nghệ như vậy này sao? Chỏng vị ước ao nó thì cũng vô ích, chính vì chỏng vị ko tu luyện thì Nó cũng ko khởi tính năng so với chỏng vị.” (Lý Hồng Chí, Trả lời thắc mắc giảng Pháp trên Diên Cát)

Nghĩa là trước đó thì Pháp Thân (Lý Hồng Chí) quản lí môn đồ chứ chưa phải “Ông” cai quản môn đồ thì bây chừ đang nỗ lực là “Ông”. Mà nhỏng bọn họ biết theo khởi đầu Chuyển Pháp Luân sẽ đồng nhất “Sáng gắng chủ” bằng “Ông” điều ấy cho thấy thêm Lý Hồng Chí đã gồm hoài bão đổi mới Sáng Thế Chủ.

Xem thêm: Review Xà Phòng Trị Thâm Nách Pelican Sheis, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu

Các minh chứng cho biết tín trang bị Pháp Luân Công đang nhất quán Lý Hồng Chí thành Sáng Thế Chủ tốt đấng sáng tạo như sau: Trích: “Trong trung tâm tôi thì thầm nghĩ: Mình là môn sinh của Sáng rứa chủ!” . Rõ ràng môn đệ Pháp Luân Công là môn đệ của Lý Hồng Chí chứ đọng đâu phải chỉ là môn đồ của Sáng Thế Chủ. Nếu môn sinh của Lý Hồng Chí là đồ đệ của Sáng Thế Chủ thì có nghĩa Lý Hồng Chí đang là Sáng Thế Chủ.

Trong những bài bác truyền bá của Pháp Luân Công tất cả title “Cứu Thế Chủ là tín đồ tạo nên Pháp Luân Công” bên trên trang http://chanhkien.org đã và đang sửa chữa thay thế sứ mệnh của Chúa Jesus bởi Lý Hồng Chí. Cụ thể nlỗi sau:

Trích: “Từ xưa tới thời điểm này, mỗi lúc thay “Thánh Kinh • Khải Huyền” lên, những tín thứ Cơ Đốc vẫn coi “Vua của những Vua, Chúa của các Chúa” là Chúa Jesus, thực tế đó là hiểu sai rất lớn. Cứu Thế Chủ Thành Tín Chân Thật, “Vua của những Vua, Chúa của các Chúa” chínhlà tín đồ sáng lập Pháp Luân Công, trên đây bắt đầu là khải thị truemen.vnạp năng lượng bạn dạng tốt nhất của cục bộ “Khải Huyền”!”

Bài viết “Nhà Phong Thủy khét tiếng Nước Hàn sau khi xem Thần Vận phát biểu: Sáng Thế Chủ đang hạ cố gắng để cải vươn lên là chũm giới” bên trên trang tindachieu.com cũng đã ám chỉ Lý Hồng Chí là “Sáng Thế Chủ”.

Hình ảnh của Lý Hồng Chí được tín vật dụng Pháp Luân Công vẽ lại trải qua trả lời thắc mắc vào buổi giảng Pháp trên Diên Cát, Lý Hồng Chí. Đệ tử: Luyện công tới tầng thứ nào thì mới có thể có Pháp thân? Sư phụ: Pháp thân cơ đông đảo là hình mẫu của Phật. Tóc blue color lam, khoác áo cà sa màu kim cương, tu luyện đề nghị đạt tới tầng vật dụng đó mới rất có thể tu xuất Pháp thân.

Lý Hồng Chí kẻ huỷ báng Phật giáo, huỷ báng đức Phật Thích Ca Mâu Ni mặt khác trộm áo cà sa của Phật giáo.

Trong ý kiến xuất hiện dải ngân hà của Pháp Luân Công không giống căn phiên bản cách nhìn có mặt dải ngân hà của Phật giáo. Trong lúc Phật giáo nhà thuyết không tồn tại “Đấng sáng tạo” thì Lý Hồng Chí đưa danh Phật pháp nhưng mà ông ta Điện thoại tư vấn là pháp môn tối đa của Phật Gia, một trong các tám vạn bốn nngây ngô pháp môn của Phật pháp được đức Phật Thích Ca Mâu Ni kể đến tuyên ổn truyền loại đạo giáo “Đại Giác Giả”, “Thần” thi công ngoài trái đất (Đại Giác Giả được gọi là tín đồ giác ngộ lớn).

Trích: “Lúc ngoài trái đất mới được hầu như Đại Giác Giả cực cao cực cao xây dựng lại mới kết thúc rồi, trong những số đó vẫn có một số không bị nổ chết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *