Lỗi win 10 không cho cài phần mềm

Cài đặt phần mềm là câu hỏi hơi rất gần gũi và bình thường bên trên Windows. Nhưng nhiều lúc các bạn sẽ chạm chán bắt buộc phần lớn thông báo hơi khó chịu tự Windows cùng tiếp theo sau đó là cần thiết thực hiện setup ứng dụng được. Vậy làm cố gắng nào để khắc phục lỗi không thiết lập được phần mềm trên Windows 10? Hãy cùng truemen.vn khám phá câu vấn đáp mang lại thắc mắc này nhé!

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi ko tải được phần mềm trên Windows 10

Thứ nhất, các bạn biết bản chất của lỗi không sở hữu được phần mềm bên trên Windows 10 là vì chức năng “bảo vệ” của Windows 10 lúc người tiêu dùng nỗ lực cài đặt một phần mượt nhưng hệ thống đánh giá và nhận định dạng ứng dụng kia không được xác minh độ an toàn, tuy vậy bạn bảo vệ chắc hẳn rằng rằng nó được thiết lập về xuất phát từ 1 website đáng tin tưởng cùng đồng ý.

You watching: Lỗi win 10 không cho cài phần mềm

Do vậy, trường hợp những bạn có nhu cầu liên tục quy trình thiết lập phần mềm thì nên tiến hành theo những làm việc sau:

Cách 1: Điều tìm hiểu địa chỉ của ứng dụng được tải về.

Bước 2: Cliông chồng con chuột đề xuất vào tập tin setup (file .exe) với chọn Properties.

Bước 3: Tại tab General, các bạn nhấn vào Unblock rồi nhận tiếp Apply OK để xác nhận.

See more: Đh Kinh Tế Tài Chính Học Phí Uef 2020, Đại Học Kinh Tế

*

Cách 6: Lúc này, chúng ta gửi tab Security rồi nhấp vào Restriced sites trong phần Select a zone to lớn view or change security settings. Sau kia, làm việc phía bên dưới, các bạn dìm tiếp vào Custom level…

Bước 7: Trong cửa sổ mới tồn tại, chúng ta tìm tới mục Launching applications & unsafe files với thừa nhận lựa chọn vào Enable (not secure) dưới.

Cách 9: Khi vẫn xong, các bạn hãy nhấn OK với Yes nhằm xác thực với giữ gìn kích hoạt.

See more: Làm Biển Số Xe Máy Bao Nhiêu Tiền ? Làm Biển Số Xe Máy Bao Nhiêu Tiền

Bây giờ các bạn hãy thử khởi đụng gói tin thiết lập xem gồm phát sinh lỗi như trên nữa hay không. Nếu có, chúng ta chỉ cần có tác dụng thêm bước loại bỏ hóa đảm bảo của Windows defender hoặc ứng dụng bảo mật bên trên khối hệ thống nữa là được.

Trên đó là share của Shop chúng tôi về bí quyết sửa lỗi không mua được ứng dụng bên trên Windows 10. Trong khi, nếu như khách hàng có bất cứ vướng mắc làm sao vào quy trình sửa lỗi hoặc những sự việc tương quan mang lại máy tính xách tay, máy tính xách tay khác thì đừng ngần ngại nhằm tương tác ngay lập tức GIA TÍN Computer – tương tác sửa Laptop tin yêu số 1 sống Đà Nẵng để được hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí kịp thời nhé!