Rất các fan hâm mộ gửi mang lại haierthiết bị di động.vn.vn với thắc mắc thông thường rằng không thể coppy vào TeraCopy vị lỗi “Process không truy vấn được tệp tin vày nó đang rất được thực hiện do process khác”. Đối cùng với sự việc này haierSmartphone.vn.vn sẽ sở hữu được câu trả lời vào nội dung bài viết đáp án tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi the process cannot access the file because it is being used by another process

You watching: Lỗi the process cannot access the tệp tin because it is being used by another process

Quý khách hàng sẽ xem: Lỗi the process cannot access the file because it is being used by another process

Đáp lại

Xin xin chào các nghiệt đưa của truemen.vn.vn, đối với lỗi thường xuyên chạm chán này bên trên TeraCopy, haierthiết bị di động.vn.vn xin đáp án nhỏng sau:

Lỗi “Process chẳng thể truy cập tệp tin bởi vì nó đang được sử dụng vì chưng các bước khác” lộ diện lúc người dùng thực hiện coppy tài liệu trên TeraCopy và phía trên chắc chắn là là lỗi thịnh hành mà không ít người tiêu dùng Lúc áp dụng phần mềm cung ứng. Bản sao miễn phí tổn này liên tiếp gặp gỡ nên.


*

Thực hóa học, lỗi này phát sinh vị người dùng sẽ phạt một tập tin hoặc thỏng mục ước ao sao chép sang trọng vị trí bắt đầu bên trên ổ cứng của dòng sản phẩm tính. Trong mọi trường vừa lòng, trong cả khi chúng ta xào nấu tài liệu bởi Windows Explorer, nếu như bạn vẫn bật những tệp tài liệu nhỏng Word 2003, 2007, … hoặc tệp nhạc mp3, tệp đoạn phim mp4 thì bạn có thể chạm chán buộc phải lỗi trên vì chưng hệ thống tất yêu sao chép hoặc di chuyển những tệp và tlỗi mục đó trong những khi nó vẫn được bật trên hệ thống.

Để giải quyết sự việc, bạn phải đóng góp vận dụng đang hoạt động bằng cách dấn hình tượng “X”, thay mặt mang lại nhân kiệt Đóng trên mỗi ứng dụng.

Hoặc nhằm tắt toàn vẹn rộng, chúng ta có thể tắt nó bởi Trình cai quản tác vụ trong Windows.

Nếu bạn đang áp dụng TeraCopy nhằm coppy và truyền tài liệu, chúng ta đang biết rằng vấn đề đặt TeraCopy làm cho mặc định sẽ giúp đỡ các bạn dịch chuyển và coppy dữ liệu bên trên máy tính xách tay cùng Windows Explorer thuận lợi rộng. Việc thiết lập TeraCopy làm cho khoác định cũng giúp người dùng tránh Việc TeraCopy ko trường đoản cú chạy xe trên laptop.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Android Tv Box Để Có Trải Nghiệm Thú Vị Nhất, Android Tivi Box Là Gì

Các từ bỏ khóa liên quan:

Không thể xào luộc sửa lỗi trên teracopy

Nhập teracopy, teracopy không hoạt động,

✤ Top trăng tròn bài viết Hỏi – Đáp tiên tiến nhất :

Hỏi ĐápShare
FacebookTwitterGoogle+ReddItWhatsAppPinterestEmailhaiersản phẩm điện thoại.vn4472 posts0 comments

Để setup hầu hết ứng dụng bên trên win10 phần nhiều bạn lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ mong tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double click vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.See more: Công Thức Tính Đường Chéo Hình Vuông Lúc Biết Cạnh, Cách Để Tìm Độ Dài Đường Chéo Hình Chữ Nhật

Bước 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng gồm liền kề bảo vệ Virus & Threat protection cùng >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong tương đối nhiều trường vừa lòng Khi các bạn setup một trong những phần mượt mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi new rất có thể thực hiện thiết đặt.

 

Prev Post

Ttốt đổi kích thước tkhô giòn tiêu đề trên Windows 10

Next Post

Hướng dẫn cách hát karaoke trên điện thoại cảm ứng với tiện ích StarMaker

You might also likeMore from authorHỏi - Đáp

iPhone 13 giá chỉ bao nhiêu? khi nào ra mắt? bao gồm nên chọn mua không?

Hỏi - Đáp

Windows 10 Build 9926 gồm có biến đổi gì trong Menu Start

Hỏi - Đáp

Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

Hỏi - Đáp

02899995555 là số điện thoại cảm ứng sống đâu? gồm lừa đảo không?

PrevNext Leave A Reply Cancel Reply

Your tin nhắn address will not be published.

Save my name, tin nhắn, and trang web in this browser for the next time I comment.See more: Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất, Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Miễn Phí

Thủ ThuậtBài viết mớiPhản hồi gần đâyThẻBảo Mật Máy TínhCài Ghost Windows 10Hệ thống Windows 10Hỏi ĐápLỗi Windows 10Thủ Thuật AudioThủ Thuật BlogsThủ Thuật Chặn Quảng CáoThủ Thuật EmailThủ Thuật FacebookThủ Thuật Hỗ trợ downloadThủ Thuật InternetThủ Thuật Kết Nối Máy TínhThủ Thuật Live sầu StreamThủ Thuật Thu Phát WifiThủ Thuật Trình Duyệt WebThủ Thuật Tìm KiếmThủ Thuật WebThủ Thuật WindowsThủ Thuật Windows 10Thủ Thuật WordpressThủ Thuật YoutubeThủ Thuật Điện ThoạiThủ Thuật Đổi Mật KhẩuTăng tốc InternetTăng tốc Windows 10Wifi trên Windows 10Thiết kế bởi: Thủ Thuật EDUSign in

Welcome, Login to your tài khoản.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *