Trong nội dung bài viết này, truemen.vn vẫn reviews đến chúng ta 12 biện pháp sửa lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b đơn giản dễ dàng, người nào cũng hoàn toàn có thể làm được.

Bạn đang xem: Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b


Như sẽ nhắc đến ở trên, có rất nhiều giải pháp sửa lỗi The application was unable lớn start correctly 0xc00007b. Lỗi này hoàn toàn có thể tương quan mang lại các tlỗi viện với ứng dụng gồm sẵn bên trên Windows như Microsoft Visual C ++, .NET Framework hoặc DirectX. Nó cũng rất có thể xẩy ra sau thời điểm tăng cấp Windows hoặc thiết đặt phần mềm 32-bit nắm vày 64-bit hoặc ngược trở lại.


Phần to những người dân gặp mặt bắt buộc lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b thực hiện Windows 7. Nhưng nhiều lúc nó cũng mở ra trên cả Windows 10 cùng Windows 8. Vì vậy, dù ai đang thực hiện phiên bạn dạng Windows như thế nào đi chăng nữa, mặc dù lần chần nguyên nhân gây lỗi, hãy cứ tuân theo theo lần lượt 12 cách mà lại truemen.vn lí giải sau đây nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

cũng có thể bạn cần biết:

*


Khởi động lại laptop – Cách fix lỗi 0xc00007b dễ dàng và đơn giản nhất

Một phương thức hơi thịnh hành là khởi cồn lại máy tính là 1 trong Một trong những phương pháp nkhô nóng tốt nhất cùng công dụng độc nhất vô nhị giải quyết và xử lý một số lỗi không hề mong muốn. Do đó, Shop chúng tôi khuim bạn nên thử khởi hễ lại máy tính xách tay của bản thân bao gồm khi lại sửa được nó mà ko buộc phải tốn chút ít sức lực lao động như thế nào.

*

Cài đặt lại ứng dụng

Một trong những bí quyết phổ biến để sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b Khi khởi chạy những áp dụng nlỗi Adobe Photosiêu thị, Connect, GTA, Far Cry,… là gỡ cài đặt áp dụng kia với setup lại. Tuy nhiên, các bạn tránh việc áp dụng phương thức này nếu bạn nó xẩy ra liên tiếp với lỗi này xuất hiện với khá nhiều vận dụng bởi vì hoàn toàn có thể lỗi hoàn toàn có thể nằm tại phần không giống.

Bước 1: Trong tra cứu kiếm, hãy nhập ‘Control Panel‘.

*

Bước 2: Trong Control Panel, nhấp vào Uninstall a program (gỡ thiết đặt một cmùi hương trình).


*

Cách 3: Tại đây, search chương trình hiển thị lỗi 0xc000007b, chọn nó và nhấp vào Uninstall (Gỡ tải đặt) với tuân theo nhỏng thông tư.

Bước 4: Tải lại ứng dụng với phiên bạn dạng tiên tiến nhất với đảm bảo bạn chọn đúng phiên bản bit mang lại PC của bản thân mình. Cài đặt nó theo phía dẫn cùng giả dụ lỗi này vẫn diễn ra hãy mang lắp thêm mang đến mang lại thợ bài bản thay thế sửa chữa.

Nâng cấp cho phiên phiên bản Windows

Có thể máy vi tính của người tiêu dùng là một trong những phiên phiên bản Windows cũ cùng phần mềm của khách hàng lại không cân xứng với nó. Chính chính vì như thế, một phiên bản cập nhật Windows hoàn toàn có thể có tác dụng bắt đầu hệ điều hành và quản lý của người tiêu dùng cùng với những yếu tắc bắt buộc và chuyển động như một phầm mềm nhằm thay thế sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Bước 1: Để cập nhật Windows, tự Start Menu → SettingsUpdate & Security.

Bước 2: Chọn Cheông xã for updates (Kiểm tra những phiên bản cập nhật) hoặc Restart Now (Khởi đụng lại)

*

Chạy chương trình với bốn bí quyết Admin (cai quản trị viên)

Việc chạy lịch trình với bốn biện pháp quản ngại trị viên đang cho phép bạn tiếp cận cùng với lỗi 0xc000007b một biện pháp đúng đắn. Có một số trong những biện pháp chúng ta có thể demo chạy một chương trình (ví dụ như GTA5, Far Cry 4, Assassin’s Creed, Adobe, Autocad hoặc các chương trình khác) với tư phương pháp là Quản trị viên.

Khởi hễ trường đoản cú search kiếm của Windows

Cách 1: Msống tìm kiếm bên trên Windows và nhập tên của lịch trình bạn muốn khởi chạy.

Bước 2: khi hiệu quả xuất hiện, hãy bấm vào nên vào nó với chọn Run as Administrator.

*

Bước 3: Nếu được đề xuất, hãy nhập mật khẩu đăng nhập của quản lí trị viên. Ngược lại, nếu khách hàng đã singin cùng với tư giải pháp quản lí trị viên, hãy nhấp vào Yes trong cửa sổ User Account Control (Kiểm kiểm tra Tài khoản Người dùng).

Chạy chương trình thông qua cài đặt của Admin

Phương pháp này nhằm chạy các áp dụng tương đối băn khoăn với bốn biện pháp quản lí trị viên, nó được sử dụng tương đối phổ biến bên trên cả Windows 8 với 10. trước hết, bạn phải bao gồm tệp quản lý điều hành chương trình của chính bản thân mình mặc dầu bạn gồm nó trên máy tính xách tay nhằm bàn giỏi vào một thư mục như thế nào đó (chúng ta có thể tra cứu kiếm công tác trải qua tìm tìm của Windows).

Cách 1: Nhấp chuột buộc phải với chọn Properties.

Bước 2: Chọn Compatibility.

Bước 3: Đánh vết vào Run the program as an administrator.

Bước 4: Nhấp vào Apply tiếp nối nháy OK.

*

Sửa chữa trị các tệp hệ điều hành và quản lý Windows cùng DLL bị hỏng

Nhìn bình thường, tệp khối hệ thống Windows bị lỗi, bị xóa hoặc định hình cấu hình không đúng hoàn toàn có thể là nguyên nhân tạo ra lỗi bên trên Windows 8 hoặc 10. Bên cạnh đó, câu hỏi nỗ lực sửa Windows Registry hoặc những tệp khối hệ thống theo cách thủ công bằng tay và không có kiến thức về technology thông báo hoàn toàn có thể gây hại nhiều hơn nữa. Đây là nguyên nhân tại sao truemen.vn khuyên ổn bạn nên thiết lập xuống Restoro, một dụng cụ tin cậy và khỏe khoắn để thay thế những tệp hệ điều hành và quản lý Windows của doanh nghiệp. Nói bí quyết khác, nó hoàn toàn có thể được xem nhỏng một phầm mềm công dụng nhằm sửa chữa lỗi 0xc000007b.

Bước 1: Download Restoro, tiếp nối mở đoạn mềm lên.

*

Bước 2: Trong cửa sổ UAC, chọn Yes.

*

Bước 3: Chọn Install với tuân theo những trả lời được chỉ dẫn vày trình chỉ dẫn thiết lập để thiết lập một biện pháp đúng đắn.

*

Bước 4: Sau Lúc setup lịch trình, nó vẫn chạy quá trình quét khối hệ thống auto về bố lĩnh vực – bảo mật hệ thống, sự ổn định và những sự việc phần cứng. Nó sẽ bao gồm đánh giá Registry (đăng ký) cùng tệp hệ thống Windows.

*

Cách 5: Phần mượt đã cung cấp một report về những vấn đề được phạt hiện nay. Để hạn chế số đông sự nạm này, bạn cần tải và nhập khóa cấp phép của công tác.

Kiểm tra cùng thay thế tự động hóa lỗi ổ đĩa

trong số những phương thức dễ nhất để fix lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b bên trên Windows 7 trsinh hoạt lên là chạy lệnh CHKDSK trải qua Command Prompt với quyền của quản trị viên và giải pháp có tác dụng cũng rất là đơn giản.

Cách 1: Trong cửa sổ search tìm của Windows, nhập cmd, tiếp đến nhấp chuột nên vào kết quả và chọn Run as Administrator. Nhấp vào Yes hoặc nhập password của quản ngại trị viên, trường hợp đề nghị.

*

Cách 2: Tiếp theo, gõ chkdsk c: / f / r nhỏng hình bên dưới cùng nhận Enter.

Bước 3: Nhập Y và dìm Enter một đợt nữa.

*

Cách 4: Khởi cồn lại máy vi tính với chạy lịch trình.

*

Cài đặt lại .NET Framework

.NET framework là 1 phần mượt được cải cách và phát triển góp xây dừng và chạy các lịch trình bên trên hệ điều hành và quản lý Windows. Cài đặt lại hoặc nâng cấp lên phiên phiên bản tiên tiến nhất là 1 phương thức phổ biến nhằm hạn chế và khắc phục sự vậy vận dụng bắt buộc khởi động (0xc000007b).

Bước 1: Truy cập website của Microsoft và coi phiên phiên bản như thế nào được đánh dấu là Recommendation và nhấp vào nó.

Xem thêm: Mang Thai 34 Tuần Có Nên Quan Hệ, Có Nên Quan Hệ Ở Những Tháng Cuối Thai Kỳ

Bước 2: Quý khách hàng sẽ tiến hành đưa đến trang của phiên bạn dạng .NET framework nhưng các bạn sẽ chọn. Tại phía trên, lựa chọn Download .NET Framework (version) Runtime hoặc Developer, nếu khách hàng là bên cải cách và phát triển.

*

Cách 3: Nhấp vào tệp đã thiết lập xuống để mlàm việc nó cùng chọn Yes vào hành lang cửa số UAC.

*

Cách 4: Chờ cho tới Lúc phiên bản cập nhật sẽ tiến hành thiết đặt. Sau kia, khởi hễ lại máy tính xách tay của chúng ta với thử khởi chạy lại lịch trình.

Sửa chữa trị DirectX

Các phiên phiên bản Windows gần đây đầy đủ được Microsoft hỗ trợ bao hàm DirectX cùng được cập nhật trải qua những bản update Windows. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng khí cụ Install (cài đặt đặt) cùng Repair (sửa chữa) của Microsoft có tên là DirectX End-User Runtime Web Installer. Nhưng trước tiên, bạn cần xóa một trong những yếu tắc DirectX trước.

Bước 1: Msinh hoạt C: Windows System32 nếu bạn tất cả Windows 7 32 bit. Nhưng nếu bạn gồm phiên bản Windows 7 64 bit thì msinh hoạt C: Windows SysWOW64.

Cách 2: Bây tiếng bạn phải xóa các tệp này theo hướng dẫn dưới.

*

Bước 3: Truy cập trang DirectX End-User Runtime Web Installer, chọn ngữ điệu của công ty với nhấp vào Tải xuống.

Bước 4: Msống tệp đang cài đặt xuống có tên dxwebthiết lập.exe cùng chọn Yes.

Cách 5: Chọn I accept the agreement → Yes.

Cách 6: Bỏ vệt tick khỏi Install the Bing bar nhằm rời chuyển làn Bing với nhấp vào Next.

*

Cách 7: Chờ trình thiết lập hoàn toàn. Sau đó khởi chạy lại máy vi tính và chạy lại ứng dụng của người tiêu dùng.

*

Sửa chữa trị Microsoft Visual C ++ Redistributables

Sửa chữa trị những gói Microsoft Visual C ++ cầm vì chưng setup lại chúng là một trong những cách thức thuận tiện rộng nhằm loại trừ lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b. Sau đó là quá trình thực hiện:

Cách 1: Trong search kiếm, nhập Control Panel.

*

Cách 2: Trong Control Panel, tìm phần có tên Cmùi hương trình với nhấp vào Uninstall a program (Gỡ thiết lập đặt). Tùy ở trong vào phiên bạn dạng Windows, chúng ta có thể nên nhấp vào Add or Remove Programs (Thêm hoặc Xóa chương trình).

*

Cách 3: Ở góc bên trên thuộc mặt đề nghị, ngơi nghỉ tkhô cứng tìm kiếm kiếm, nhập Microsoft Visual C ++. quý khách đã thấy danh sách các gói cài để lên trên laptop của chính bản thân mình. Chọn chiếc đầu tiên trường đoản cú danh sách, bấm Change (Ttốt đổi), rồi bnóng Repair (Sửa).

*

Cách 4: Nhấp vào Yes vào hành lang cửa số bật lên lộ diện và hóng cho tới lúc nó từ sửa chữa thay thế.

Cách 5: Lặp lại với tất cả những gói Microsoft Visual C ++  Redistributable 

Cách 6: Khởi rượu cồn lại laptop của doanh nghiệp với thử chạy lại lịch trình.

Cài đặt lại Microsoft Visual C ++ Redistributables

Nếu cách thức lắp thêm 9 không giải quyết và xử lý được sự chũm The application was unable to start correctly 0xc00007b bên trên Windows 10, hãy tuân theo công việc tương tự dẫu vậy nạm do nhấp vào ChangeRepair, hãy chọn Uninstall (Gỡ download đặt) cùng lặp lại thao tác làm việc này mang lại tất cả những gói. Sau đó, hãy truy vấn website của Microsoft và tải xuống gói C ++ được cung ứng tiên tiến nhất.

Chạy chương trình nghỉ ngơi cơ chế Compatibility

Trong trường phù hợp công tác hoặc trò nghịch của khách hàng ko tương thích cùng với phiên bản hệ quản lý và điều hành, bạn cũng có thể chạy chương trình hoặc trò chơi kia nghỉ ngơi chính sách Compatibility (Tương thích) mang đến phiên bạn dạng Windows sẽ chọn chỉ việc tuân theo chỉ dẫn bên dưới.

Bước 1: Xác xác định trí biểu tượng của phần mềm nhưng mà chúng ta quan yếu mngơi nghỉ (Ví dụ: trò chơi GTA5) bởi The application was unable to lớn start correctly 0xc00007b, click chuột yêu cầu vào hình tượng và lựa chọn Properties (Thuộc tính).

Cách 2: Chọn Compatibility

Cách 3: Đánh dấu vào ô ‘Run this program in compatibility mode for:‘ cùng chọn phiên phiên bản hệ điều hành quản lý Windows khác.

*

Bước 4: Chọn ApplyOK.

Bước 5: Khởi động lại lịch trình với soát sổ khối hệ thống vẫn bình thường chưa.

Chụ ý: Quý khách hàng có thể yêu cầu tái diễn công việc vẫn mang lại nhằm bình chọn một số phiên bạn dạng hệ quản lý trước khi test phiên phiên bản phù hợp.

Sử dụng All in One Runtimes

Lỗi 0xc000007b là mã lỗi thông báo về vấn đề cần thiết khởi chạy áp dụng bên trên Windows. Như vậy thường xuyên xảy ra vì thiếu những nguyên tố khối hệ thống hoặc tệp thời hạn chạy. Nếu các bạn không phải là nghệ thuật viên máy tính tất cả tay nghề, truemen.vn khuyên ổn bạn nên thực hiện pháp luật All in One Runtimes để giúp đỡ bạn cài xuống toàn bộ các thành phần quan trọng cùng một lúc mà lại ko gặp gỡ ngẫu nhiên vấn đề làm sao. Đôi khi, phương thức này được dùng làm khắc phục và hạn chế những sự nuốm khác nhau liên quan mang lại game.

Crúc ý: Việc thiết lập xuống được hỗ trợ vị mặt lắp thêm ba. Chúng tôi quan trọng khuim bạn nên chọn lựa ko tmê man gia ngẫu nhiên phần mềm bổ sung cập nhật như thế nào được khuyến nghị cài đặt xuống cùng với AiO210.

Cách 1: Tải phần mềm AiO 210 trên đây cùng mở tlỗi mục đã cài đặt xuống.

*

Bước 2: Tìm tệp aio210.zip, nhấp chuột bắt buộc vào tệp đó và chọn Extract aio210.

*

Bước 3: Chờ cho đến Khi tệp tàng trữ được giải nén vào thỏng mục được hướng đẫn.

Cách 4: Mở thỏng mục, sau đó mở thư mục svcpack. quý khách vẫn tra cứu thấy phần mềm aio-runtimes.exe. Bấm lưu ban vào nó, cùng đợi một chút ít để cỗ tách sóng AiO giải nén, tiếp đến chọn Yes.

Cách 5: Chọn tất cả các gói được khuyến cáo với nhấp vào Installieren.

*

Bước 6: Sau Khi thiết lập, hãy bình chọn coi lỗi The application was unable to lớn start correctly 0xc000007b còn hay là không.

Trên đấy là 12 bí quyết sửa lỗi The application was unable khổng lồ start correctly 0xc00007b cơ mà truemen.vn đang reviews cho chúng ta. Hy vọng chúng có thể giải quyết và xử lý triệt nhằm sự việc bạn đang chạm mặt đề xuất. Nếu còn bất kỳ vướng mắc gì, hãy bình luận ngay dưới và để được giải đáp nhanh tuyệt nhất hoàn toàn có thể nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *