Lỗi the action cannot be completed because the folder or a file in it is open in another program

Xin chào những em! Và tiếp theo từ bây giờ truemen.vn Blog xin được chia sẻ với các bạn một giải pháp fix lỗi “kích hoạt can’t be completed because the tệp tin is open”. Đây là một Một trong những lỗi mà bọn họ hay gặp khi thực hiện máy tính. Và đặc biệt quan trọng độc nhất đó chính là thời điểm mà các bạn thay tên thư mục đặc biệt vào Windows máy tính.

You watching: Lỗi the action cannot be completed because the folder or a file in it is open in another program

Có thể nói đó là một trong những lỗi khó tính nhất khi chúng ta sử dụng laptop. Tuy là lỗi ko tác động gì nhiều tuy thế nó khiến đến bọn họ siêu giận dữ.


Và trong bài viết này, truemen.vn Blog sẽ hướng dẫn giải pháp chúng ta cách để góp chúng ta. Fix lỗi “kích hoạt can’t be completed because the tệp tin is open” một bí quyết mau lẹ và triệt nhằm tuyệt nhất.

Đối với lỗi này, bọn họ có rất nhiều giải pháp cũng như khuyên bảo trên mạng. Nhưng nhiều phần phần lớn thực hiện ko được hay là không triệt nhằm. Và nhằm có thể giải pháp xử lý triệt để lỗi “kích hoạt can’t be completed because the tệp tin is open” này. Các bạn phải thực hiện theo quá trình dưới đây nhằm fix lỗi “kích hoạt can’t be completed because the tệp tin is open” một bí quyết triệt nhằm nhất nhé.


*

Cách fix lỗi “Action can’t be completed because the tệp tin is open”

Và nhằm khắc chế lỗi này một biện pháp triệt nhằm độc nhất vô nhị. Chúng ta phải mở với chỉnh một số trong những thiết lập tiếp sau đây. Các bạn thuộc triển khai theo công việc tiếp sau đây nhằm tiến hành fix lỗi “kích hoạt can’t be completed because the file is open” một phương pháp triệt để tốt nhất nhé.

See more: Biểu Hiện Của “Ngáo Đá” Và Cách Nhận Biết Người Hút Cỏ Mỹ Đáng Sợ Như Thế Nào?

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở hộp thoại Run lên bằng cách dìm tổng hợp phím Windows + R tiếp theo sau các bạn tiến hành nhập lệnh control folders với dấn Enter nhằm truy cập.


*

Cách 2: Sau khi dấn Enter một hộp thoại bắt đầu sẽ hiện thị lên. Tại phía trên các bạn tiến hành bấm vào vào tab View nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Cách 3: Trên hành lang cửa số Folder Options trên tab View chúng ta hãy tìm thuộc tính tất cả tên “Launch thư mục windows in a separate process” với tích bỏ chọn để vô hiệu hóa kỹ năng này.


*

Bước 4: Cuối thuộc chúng ta tiến hành kích chọn Apply > kích lựa chọn OK. Dau đó hãy đóng góp toàn bộ File Explorer thông qua Task Manager hoặc khởi đụng lại máy với kiểm nghiệm kết quả.

See more: Danh Sách Các Loại Bánh Ngọt Ngon Nhất Thế Giới, Những Món Bánh Ngọt Nổi Tiếng Thế Giới

Tổng kết

bởi thế là các bạn vẫn thực hiện kết thúc phương pháp fix lỗi “kích hoạt can’t be completed because the tệp tin is open” một phương pháp triệt nhằm rồi. Hi vọng với một ít thủ thuật nhỏ dại này để giúp đỡ các bạn fix nhanh khô lỗi này một biện pháp giỏi với triệt để độc nhất. Chúc các bạn thành công!


*

*

*

*

*

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web


Hải Minc siêng cung ứng thứ photocopy giá bèo độc nhất vô nhị thị trường. Với những cái may photocopy ricoh – thứ photocopy toshicha thiết yếu hãng giá thấp độc nhất thị phần.