Lỗi #num trong excel

Windows 10 Pro released in July 2015 Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 8.1 Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Server 2008 Datacenter Windows Server 2008 Datacenter without Hyper-V Windows Server 2008 Enterprise Windows Server 2008 Enterprise without Hyper-V Windows Server 2008 for Itanium-Based Systems Windows Server 2008 Foundation Windows Server 2008 Standard Windows Server 2008 Standard without Hyper-V Windows Server 2008 R2 Datacenter Windows Server 2008 R2 Enterprise Windows Server 2008 R2 for Itanium-Based Systems Windows Server 2008 R2 Foundation Windows Server 2008 R2 Standard Xem thêm...Ít hơn

Tóm tắt

Bài viết này bao gồm những mã lỗi được tạo thành vị trình thống trị vật dụng vào Windows. Có thể chúng ta đã dành cho nội dung bài viết này vày trình thống trị thứ hoặc một vẻ ngoài khác như DXDiag đang report mã lỗi với chúng ta không chắc chắn rằng cách giải quyết và xử lý. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta tra cứu thấy mã lỗi của khách hàng cùng đề xuất số đông gì bạn có thể thử sửa lỗi.

You watching: Lỗi #num trong excel

Đối với những sự nỗ lực tầm thường trong trình quản lý trang bị, hãy xem các nội dung bài viết sau đây:

Đối với những vấn đề cùng với những kiểu dáng đồ vật rõ ràng, cũng hãy coi những nội dung bài viết sau đây:

Thử công việc này trước tiên

Trước hết, thử ngẫu nhiên chiến thuật phổ biến như thế nào dưới đây nhằm sửa lỗi:


Windows 7 cùng 8,1: chạy trình khắc chế sự cố

Đối cùng với Windows 7 với 8,1: Tìm với hạn chế và khắc phục sự vắt với đồ vật cùng phần cứng

Đối với Windows 10, hãy xem "Cập Nhật trình điều khiển thiết bị" dưới.


Cập Nhật trình tinh chỉnh thiết bị

Cập Nhật trình điều khiển sản phẩm công nghệ trường đoản cú Windows Update

Cập Nhật trình tinh chỉnh lắp thêm của Hartware trải qua Windows Update.

Đã update trình điều khiển thứ từ trang web của phòng cung cấp

Cập Nhật trình tinh chỉnh và điều khiển máy từ trang web của nhà cung ứng. Hãy làm theo gợi ý thiết lập hoặc cập nhật của họ.

Nếu thứ đã làm được setup sẵn bên trên laptop, hãy truy cập trang web của nhà thêm vào máy tính xách tay.

Nếu thiết bị đã làm được thiết đặt sau khoản thời gian thiết lập máy tính, hãy truy vấn trang web của phòng cấp dưỡng thiết bị.

Nếu sản phẩm công nghệ đã được thiết đặt sẵn trên máy tính với nhà cung cấp máy tính xách tay không tồn tại trình tinh chỉnh đang cập nhật cho đồ vật, hãy truy cập trang web ở trong phòng tiếp tế sản phẩm.

Lưu ý Hãy bảo đảm an toàn rằng trình tinh chỉnh trang bị đang rất được cài đặt tương thích với phiên phiên bản với căn nguyên Windows hiện thời của công ty.


Mã lỗi vào trình làm chủ thiết bị

Nếu công việc sinh sống bên trên ko giúp bạn giải quyết được sự nắm của chúng ta hoặc ko sẵn dùng, hãy định vị mã lỗi của công ty trong bảng tiếp sau đây với làm theo những độ sắc nét được lời khuyên đến mã lỗi đó. Quý khách hàng cũng có thể bấm chuột mã lỗi cụ thể để biết thêm đọc tin cụ thể rộng.

Lưu ý Bài viết này sẽ không cất tất cả những mã lỗi được tạo thành bởi trình cai quản sản phẩm công nghệ. Nếu bạn nhận ra mã lỗi ko được liệt kê ở chỗ này, chúng ta có thể tương tác với thành phần cung ứng chuyên môn của nhà cung cấp trang bị Hartware hoặc cung ứng của truemen.vn sẽ được giúp sức.

Làm cố nào để tìm mã lỗi của bạn trong trình làm chủ thiết bị


Làm rứa làm sao nhằm search mã lỗi của người tiêu dùng vào trình cai quản thiết bị

Trong trình cai quản thiết bị, hãy bnóng đúp vào giao diện thiết bị có sự việc.

Bnóng chuột đề nghị vào trang bị có sự việc, rồi bấm trực thuộc tính. Điều này đang lộ diện hộp thoại thuộc tính của sản phẩm công nghệ. Bạn rất có thể thấy mã lỗi trong vùng trạng thái thiết bị trong vỏ hộp thoại này.


Mã lỗi cùng độ sắc nét của chúng


 Mã 1 "thứ này sẽ không được thông số kỹ thuật đúng mực. (Mã 1) "

Nguyên ổn nhân

Thiết bị không có trình tinh chỉnh và điều khiển được download để lên laptop của khách hàng, hoặc những trình tinh chỉnh và điều khiển được thông số kỹ thuật bất ổn.

Độ phân giải được đề xuất

Cập Nhật trình điều khiển

Trong vỏ hộp thoại ở trong tính của thiết bị, bấm tab trình điều khiển , rồi bấm chuột Cập Nhật trình điều khiển nhằm khởi rượu cồn trình gợi ý Cập nhật phần cứng. Làm theo phía dẫn nhằm cập nhật trình điều khiển. Nếu vẫn Cập Nhật trình điều khiển không vận động, hãy xem tài liệu giải đáp phần cứng của doanh nghiệp để hiểu thêm ban bố.

Lưu ý Bạn có thể được kể hỗ trợ đường truyền của trình tinh chỉnh và điều khiển. Windows có thể gồm trình điều khiển được tích vừa lòng sẵn, hoặc rất có thể vẫn có các tệp trình tinh chỉnh và điều khiển được cài đặt từ lần cuối các bạn thiết lập trang bị. Nếu chúng ta được yên cầu trình tinh chỉnh và điều khiển cùng các bạn không tồn tại ứng dụng này, bạn cũng có thể tìm kiếm phương pháp cài xuống trình tinh chỉnh mới nhất từ website ở trong nhà cung ứng Hartware.


 Mã 3 "trình tinh chỉnh và điều khiển mang lại devicenày hoàn toàn có thể bị lỗi... (Mã 3) "

Thông báo lỗi đầy đủ

"Trình điều khiển và tinh chỉnh mang đến lắp thêm này rất có thể bị hỏng hoặc hệ thống của bạn cũng có thể đang làm việc tốt bên trên bộ nhớ hoặc những tài nguyên khác. (Mã 3) "

Nguyên ổn nhân

Trình điều khiển sản phẩm rất có thể bị lỗi, hoặc các bạn là runningout of Memory; Hệ thống đang chạy bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống phải chăng và có thể rất cần phải giải pchờ hoặc thêm thêm bộ lưu trữ.

Độ phân giải được đề xuất

Đóng một trong những vận dụng đang mở

Nếu máy vi tính không đủ bộ lưu trữ để chạy sản phẩm công nghệ, chúng ta có thể đóng một số ứng dụng để triển khai cho bộ nhớ bao gồm sẵn. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể kiểm tra các tài nguim bộ lưu trữ với khối hệ thống cùng những thiết lập bộ nhớ ảo.

Để khám nghiệm tài ngulặng bộ nhớ lưu trữ với khối hệ thống, hãy mnghỉ ngơi trình thống trị tác vụ. Để triển khai vấn đề này, hãy dấn CTRL + ALT + DELETE, rồi bnóng trình quản lý tác vụ.

Để đánh giá setup bộ nhớ ảo, hãy msinh hoạt hộp thoại thuộc tính hệ thống , bấm tab nâng cao , rồi bấm vào thiết đặt vào Khu Vực hiệu suất .

Gỡ thiết đặt cùng setup lại trình tinh chỉnh

Trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm công nghệ có thể đã trở nên hỏng. Gỡ thiết lập trình tinh chỉnh ngoài trình làm chủ sản phẩm cùng quét Hartware mới để thiết đặt lại trình tinh chỉnh.

Trong hộp thoại nằm trong tính của sản phẩm công nghệ, bnóng tab trình điều khiển , rồi bấm cởi cài đặt. Làm theo khuyên bảo.

Khởi động lại máy tính của người tiêu dùng.

Mnghỉ ngơi trình thống trị sản phẩm công nghệ, bấm vào hành động, rồi bấm vào quét các biến hóa phần cứng. Làm theo giải đáp.

Chụ ý Bạn rất có thể được nói cung ứng băng thông của trình điều khiển và tinh chỉnh. Windows rất có thể bao gồm trình tinh chỉnh và điều khiển được tích thích hợp sẵn, hoặc hoàn toàn có thể vẫn đang còn những tệp trình tinh chỉnh được thiết đặt từ lần cuối bạn tùy chỉnh cấu hình vật dụng. Tuy nhiên, đôi lúc, nó sẽ mở trình hướng dẫn Hartware mới hoàn toàn có thể những hiểu biết trình tinh chỉnh. Nếu bạn được trải nghiệm trình tinh chỉnh với chúng ta không tồn tại vận dụng này, chúng ta cũng có thể tra cứu biện pháp mua xuống trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất từ trang web trong phòng hỗ trợ phần cứng.

Cài đặt bộ nhớ lưu trữ RAM bổ sung cập nhật

quý khách hàng có thể phải thiết lập bộ nhớ tróc nã nhập thiên nhiên bổ sung (RAM).


Thông báo lỗi đầy đủ

"Thiết bị này sẽ không thể ban đầu. Thử nâng cấp trình tinh chỉnh trang bị đến thiết bị này. (Mã 10) "

Nguyên nhân

Thông thường, khóa phần cứng của thiết bị chứa quý giá "FailReasonString" và chuỗi cực hiếm đã hiện thông báo lỗi được xác minh vì đơn vị chế tạo Hartware. Nếu phím Hartware không chứa quý hiếm "FailReasonString" của thư sinh hoạt bên trên sẽ được hiển thị.

Độ phân giải được đề xuất

Cập Nhật trình điều khiển và tinh chỉnh

Trong hộp thoại thuộc tính của trang bị, bnóng tab trình điều khiển , rồi bấm vào Cập Nhật trình điều khiển để khởi đụng trình hướng dẫn Cập nhật phần cứng. Làm theo phía dẫn nhằm cập nhật trình tinh chỉnh.

Lưu ý quý khách rất có thể được đề cập cung ứng đường dẫn của trình tinh chỉnh và điều khiển. Nếu các bạn được thử khám phá trình điều khiển và tinh chỉnh với chúng ta không tồn tại ứng dụng này, bạn có thể tìm phương pháp sở hữu xuống trình tinh chỉnh mới nhất tự website ở trong nhà cung cấp Hartware.


Thông báo lỗi đầy đủ

Thiết bị này không thể kiếm tìm thấy đầy đủ tài ngulặng miễn phí tổn nhưng nó có thể áp dụng. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện máy này, các bạn sẽ nên tắt một trong số máy không giống trên hệ thống này. (Mã 12)

Nguim nhân

Lỗi này có thể xảy ra nếu như nhì sản phẩm đã làm được sở hữu bỏ lên laptop của doanh nghiệp đã có được gán cùng I/O Ports, và một ngắt, hoặc và một kênh tróc nã nhập bộ nhớ trực tiếp (bằng BIOS, Hệ quản lý điều hành hoặc cả hai). Thông báo lỗi này cũng hoàn toàn có thể mở ra giả dụ BIOS không phân bổ đầy đủ tài ngulặng đến máy.

Độ phân giải được đề xuất

Windows Vista với những phiên bản Windows mới rộng

Sử dụng trình quản lý máy để xác minh nguồn và xử lý xung bỗng. Để biết thêm đọc tin về phong thái giải quyết xung tự dưng thiết bị, hãy xem thông báo trợ giúp về phong thái áp dụng trình thống trị sản phẩm công nghệ. Thông báo lỗi này cũng có thể mở ra ví như BIOS không phân chia tài nguyên ổn vừa đủ vào một máy. lấy ví dụ như, thông báo này sẽ hiển thị giả dụ BIOS ko phân chia ngắt mẫu cùng với cỗ điều khiển và tinh chỉnh USB bởi vì bảng quánh tả multiprocessor (MPS) không phù hợp lệ.

Windows Server 2003, Windows XPhường. cùng Windows 2000

Msống trình cai quản lắp thêm.

See more: Khôi Phục Tài Khoản Skype Quên Mật Khẩu Skype Trên Máy Tính, Xin Chỉ Cách Lấy Lại Mật

Bnóng đúp vào hình tượng thay mặt mang lại sản phẩm trong cửa sổ trình làm chủ sản phẩm.

Trên trang nằm trong tính đồ vật mở ra, hãy bnóng khắc chế sự vậy để khởi rượu cồn trình khắc chế Hartware cho sản phẩm công nghệ.

Thông báo lỗi này cũng có thể xuất hiện giả dụ BIOS đang xác định vị trí không thiếu tài nguyên cho 1 vật dụng. lấy ví dụ như, thông báo này sẽ tiến hành hiển thị ví như BIOS ko phân chia một bộ điều khiển USB vày bảng đặc tả multiprocessor (MPS) không hợp lệ.


Thông báo lỗi đầy đủ

"Windows cấp thiết xác định toàn bộ các tài ngulặng thiết bị này thực hiện. Để khẳng định những tài nguim bổ sung mang lại sản phẩm này, hãy nhấp chuột tab Tài nguyên với điền vào các thiết lập bị thiếu thốn. Kiểm tra tư liệu hướng dẫn Hartware của người sử dụng để tìm hiểu cài đặt làm sao bắt buộc thực hiện. (Mã 16) "

Nguim nhân

Thiết bị chỉ được cấu hình 1 phần với rất có thể phải cấu hình thủ công bổ sung của các tài nguyên đồ vật yên cầu.

Độ phân giải được đề xuất

Các bước sau đây chỉ rất có thể thao tác giả dụ lắp thêm là một trong thiết bị hỗ trợ cùng vạc. Nếu thứ không được gặm và phạt, chúng ta cũng có thể tyêu thích chiếu mang đến tài liệu máy hoặc contact cùng với nhà cung cấp sản phẩm công nghệ nhằm hiểu biết thêm thông tin.

Từ bắt đầu, kiếm tìm tìm trình làm chủ thiết bị , rồi chọn trình cai quản thứ trường đoản cú tác dụng.

Bnóng đúp vào máy vào list, rồi chọn tab tài nguyên .

Trong list thiết lập tài nguyên , hãy bình chọn coi liệu gồm dấu câu hỏi kề bên tài ngulặng hay không. Nếu vậy, nên chọn lựa tài ngulặng kia với gán nó mang lại lắp thêm.

Nếu không thể chuyển đổi tài nguim, hãy bấm thay đổi thiết đặt. Nếu đổi khác thiết đặt không sẵn dùng, hãy thử xóa hộp kiểm thực hiện thiết lập trường đoản cú động để triển khai mang đến nó sẵn sử dụng.


Độ phân giải được đề xuất

Cài đặt lại trình điều khiển vật dụng bằng phương pháp cần sử dụng trình hướng dẫn Cập nhật phần cứng

Từ bắt đầu, tìm kiếm trình làm chủ thiết bị , rồi chọn trình cai quản thiết bị trường đoản cú tác dụng.

Bnóng con chuột buộc phải vào vật dụng trong list.

Trên thực đơn lộ diện, lựa chọn Cập Nhật trình điều khiển nhằm khởi rượu cồn trình trả lời Cập nhật Hartware.

Cài đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh thứ thủ công bằng tay

Từ bắt đầu, kiếm tìm kiếm trình cai quản thiết bị , rồi chọn trình làm chủ thiết bị trường đoản cú công dụng.

Bấm con chuột yêu cầu vào thứ trong danh sách.

Chọn gỡ thiết lập đặt tự menu lộ diện.

Sau Khi vật dụng được toá cài đặt, nên chọn hành động bên trên tkhô hanh menu.

Chọn quét các biến hóa phần cứng nhằm setup lại trình điều khiển và tinh chỉnh.

Lưu ý Quý khách hàng hoàn toàn có thể được nhắc hỗ trợ đường dẫn của trình tinh chỉnh và điều khiển. Nếu các bạn được hưởng thụ trình tinh chỉnh với bạn không tồn tại ứng dụng này, bạn cũng có thể kiếm tìm biện pháp download xuống trình tinh chỉnh mới nhất tự website trong phòng hỗ trợ Hartware.


Thông báo lỗi đầy đủ

Windows cần yếu khởi rượu cồn máy Hartware này vày báo cáo thông số kỹ thuật của Hartware (trong sổ đăng ký) không hoàn hảo hoặc bị hư. (Mã 19)

Nguim nhân

Lỗi này hoàn toàn có thể hiệu quả nếu nhiều hơn một hình thức được xác minh cho 1 vật dụng, đã xẩy ra sự cầm Khi mngơi nghỉ khóa hình thức hoặc chẳng thể lấy được thương hiệu trình điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ khóa hình thức.

Độ phân giải được đề xuất

Gỡ setup với thiết đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh

Từ bước đầu, tìm kiếm trình cai quản thiết bị , rồi lựa chọn trình quản lý máy trường đoản cú tác dụng.

Bnóng chuột đề xuất vào đồ vật trong danh sách.

Chọn gỡ tải đặt từ thực đơn lộ diện.

Sau khi máy được túa setup, hãy lựa chọn hành động trên thanh menu.

Chọn quét các biến đổi phần cứng nhằm thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển.

Lưu ý Bạn rất có thể được kể cung cấp đường dẫn của trình tinh chỉnh. Nếu các bạn được yêu cầu trình tinh chỉnh và điều khiển cùng các bạn không có ứng dụng này, chúng ta có thể tìm giải pháp download xuống trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất tự website trong phòng cung cấp phần cứng.

Trsống về cấu hình ĐK thành công xuất sắc gần đây độc nhất vô nhị

Để cuộn một khối hệ thống quay trở lại cấu hình thành công cách đây không lâu nhất của sổ ĐK, bạn cũng có thể khởi hễ lại máy tính xách tay trong chế độ an toàn, rồi chọn tùy chọn cấu hình cực tốt được nghe biết, hoặc nếu như khách hàng vẫn sinh sản một điểm Phục hồi Hệ thống, chúng ta có thể thử phục sinh nó.

tùy chọn hồi phục vào Windows 10

Sao lưu lại với khôi phục PC của người sử dụng (Windows 8,1)

Các tùy lựa chọn hồi phục hệ thống vào Windows là gì? (Windows 7)


Thông báo lỗi đầy đủ

Windows đang loại trừ đồ vật này. (Mã 21)

Nguyên ổn nhân

Lỗi này có nghĩa là Windows sẽ vào quy trình loại bỏ sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, lắp thêm vẫn chưa được đào thải hoàn toàn. Mã lỗi này là tạm thời và chỉ trường thọ vào thời hạn thử truy vấn vấn cùng tiếp đến đào thải một thứ.

Độ phân giải được đề xuất

quý khách hàng rất có thể chờ Windows nhằm hoàn toàn Việc loại bỏ máy hoặc khởi hễ lại máy tính.

Chờ vài giây, rồi thừa nhận phím F5 để Cập Nhật dạng coi trình cai quản thứ.

See more: Nộp Thuế Trước Bạ Xe Máy Ở Đâu, Sang Tên Xe Máy

Nếu vấn đề này không giải quyết được sự việc, hãy khởi rượu cồn lại laptop của khách hàng. Bấm vào bước đầu, bấm tắt, rồi lựa chọn khởi đụng lại vào hộp thoại tắt Windows để khởi cồn lại laptop.