Lỗi máy tính không nhận máy in

Khi bạn đã cắn dây USB tự thiết bị in vào laptop tuy vậy bên trên laptop vẫn ko hiện nay liên kết với USB, chúng ta có thể demo qua những bí quyết khắc chế sau.


Để khắc phục và hạn chế lỗimáy vi tính không sở hữu và nhận máy in qua cổng tiếp nối USB, chúng ta có tác dụng theo lần lượt theo phía dẫn sau đây.

You watching: Lỗi máy tính không nhận máy in

1. Kiểm tra cáp nối cùng cổng USB

Dây bị đứt hoặc rò rỉ, đầu cáp dính bụi hoặc dị vật dụng, USB trên máy vi tính bị bẩn… phần đông là các nguyên ổn nhân vật lí hoàn toàn có thể ảnh hưởng cho tài năng kết nối của cáp USB. Hãy chất vấn xem dây cùng cổng gồm sự việc gì ko cùng vệ sinh sạch mát lại bọn chúng nếu như cần thiết.

2. Cài lại driver USB

Nếu Driver USB trên laptop bị lỗi thì nó sẽ không còn nhận bất kể đồ vật nào liên kết qua USB. Quý khách hàng rất có thể hạn chế bằng phương pháp sở hữu lại Driver.

Cách 1: Msống thực đơn Start, nhtràn lên device manager rồi cliông xã vào hiệu quả khớp ứng vừa hiển thị.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager vẫn xuất hiện thêm. Tại đây bạn sẽ thấy toàn thể những thứ đang được liên kết qua Output USB.

Bước 3: Cliông chồng vào mục Universal Seriel Bus Controllers. Click con chuột thứu tự vào các mục có tên USB rồi chọn Uninstall, tiếp đó chọn OK nhằm xóa Driver đó.

*

Cách 4: Tải về phần mềm DriverEasy nhằm update Driver đến máy tính. Sau khi mua lại chấm dứt Driver đồ vật in, chúng ta có thể đánh giá lại xem laptop đã nhận được liên kết với lắp thêm in chưa.

See more: Cách Chọn Lựa Bình Đựng Nước Uống Gia Đình Chất Lượng, Thanh Toán Online

3. Cài lại Driver trang bị in

Driver đồ vật in thừa lạc hậu cũng hoàn toàn có thể là nguim nhân khiến cho laptop không sở hữu và nhận được liên kết với lắp thêm in.

Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R nhằm mnghỉ ngơi hộp thoại Run.

Cách 2: Nhtràn vào lệnh printmanager.msc rồi dìm Enter.

Cách 3: Trong hành lang cửa số Print Manager vừa tồn tại, clichồng lưu ban con chuột vào mục All Drivers.

Cách 4: Cliông chồng con chuột nên vào tên driver trang bị in với chọn Delete.

See more: Cách Nâng Cấp Android Bằng Kies, Hướng Dẫn Cách Download Và Sử Dụng Kies

*

Bước 5: Ở đoạn này bọn họ vẫn cài đặt lại driver lắp thêm in new. Bạn lên Home của phòng phân phối máy vi tính, tra cứu driver thiết bị in (driver printer) phiên bạn dạng mới nhất rồi cliông chồng vào file để setup là được.