Office 2021 Office 2021 for Mac Office 2019 Office 2019 for Mac Office năm 2016 Office 2016 for Mac truemen.vn 365 dành mang lại gia đình Office dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên truemen.vn 365 truemen.vn 365 dành đến máy Mac Office.com Xem thêm...Ít hơn

Các sự ráng bạn gặp nên Khi nỗ lực thiết lập truemen.vn 365 hoặc Office 2021, 2019, 2016 hoặc 2013 và cách bạn hạn chế sự cụ tùy nằm trong vào việc sản phẩm của công ty là một trong những phần của gói Office dành cho mái ấm gia đình tuyệt Office dành riêng cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được office 2007

Dường như, cùng với những Office dành cho khách hàng, chỉ fan quản trị Chịu đựng trách rưới nhiệm quản lý truemen.vn 365 vào tổ chức của người tiêu dùng mới hoàn toàn có thể tiến hành một số trong những tác vụ nhất quyết. Do đó, bạn quản lí trị nên coi các sự rứa và giải pháp được liệt kê dưới cả Office dành riêng cho bạn truemen.vn 365 Người quản trị.

quý khách hàng ko Chắn chắn bản thân tất cả gói nào?


Bnóng vào đó giúp thấy gần như thành phầm nào được tích hợp trong Office giành cho gia đình
hoặc Office dành cho doanh nghiệp.

Mẹo: Nếu bạn oder Office bằng quyền hạn công ty, hãy xem Office thông qua Chương thơm trình Sử dụng trên Nhà (HUP).


truemen.vn 365 giành riêng cho gia đình

Nếu sản phẩm Office của công ty là 1 trong Một trong những sản phẩm sau, bạn tất cả truemen.vn 365 thành phầm dành riêng cho gia đình. Đây rất có thể là ĐK truemen.vn 365 hoặc ứng dụn cài một đợt Office hoặc áp dụng Office trơ khấc. Những thành phầm này thường xuyên được links với một thông tin tài khoản truemen.vn cá thể.

truemen.vn 365 đăng ký: Các thành phầm sau đây bao gồm Office áp dụng được setup khá đầy đủ.

truemen.vn 365 Family truemen.vn 365 Personal

Office 2021, Các phiên bạn dạng Office 2019, Office 2016 hoặc Office 2013 bao gồm sẵn bên dưới dạng cài một lần: Các sản phẩm sau đây bao gồm những ứng dụng Office được thiết lập rất đầy đủ.

Office trang chủ và Student Office trang chủ và Business Office Professional

Các ứng dụng độc lập Office 2021, Office 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013 có sẵn dưới dạng mua một lần

Word Excel PowerPoint OneNote* Outlook Access Publisher Project Visio


Mẹo: *Phiên bạn dạng máy tính xách tay nhằm bàn của Onecảnh báo chỉ bao gồm sẵn trong những phiên bạn dạng truemen.vn 365, 2021, năm nhâm thìn và 2013. Trong Office 2019, Onecảnh báo mang lại Windows 10 là trải nghiệm Onechú ý mang định. Hãy xem Câu hỏi thường gặp.


truemen.vn 365 giành cho doanh nghiệp

Nếu thành phầm Office của công ty là 1 trong Một trong những thành phầm sau, các bạn gồm thành phầm truemen.vn 365 giành riêng cho doanh nghiệp. Các sản phẩm này thường được link cùng với thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập và giấy phép Office của người tiêu dùng (giả dụ ĐK của bạn tất cả giấy phép) đến từ tổ chức triển khai địa điểm chúng ta thao tác làm việc hoặc tới trường.

truemen.vn 365 Đăng ký: Các sản phẩm tiếp sau đây bao hàm Office vận dụng được thiết đặt tương đối đầy đủ.

Ứng dụng truemen.vn 365 giành cho doanh nghiệp truemen.vn 365 Business Standard

Office 365 A5

Ứng dụng truemen.vn 365 dành riêng cho khách hàng Khủng Office 365 Enterprise E3 Office 365 Enterprise E4 Office 365 Enterprise E5

truemen.vn 365 Business Standard (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E3 Office 365 Nonprofit E5

Office 365 Hoa Kỳ Government Community G3 Office 365 Hoa Kỳ Government Community G5

Project Online Professional Project Online Premium

Visio Online Plan 2

truemen.vn 365 Các gói đăng ký không bao hàm các vận dụng Office được thiết lập đầy đủ:


Mẹo: Với những ĐK truemen.vn 365 này, không có các ứng dụng bên trên máy vi tính để download xuống cùng cài đặt dẫu vậy vào phần lớn những ngôi trường hòa hợp, chúng ta vẫn rất có thể truy vấn nhập và thực hiện phiên bản trực đường của các ứng dụng Office vào trình chuẩn y web. Tìm đọc thêm Ứng dụng Office Online miễn phí tổn.


truemen.vn 365 Business Basic Office 365 Enterprise E1 Office 365 A1 truemen.vn 365 Business Basic (Phi lợi nhuận) Office 365 Nonprofit E1 Office 365 Hoa Kỳ Government G1 Project Online Essentials Visio Online Plan 1

Các phiên bản bản thảo con số bự của Office LTSC 2021, Office 2019, Office 2016, hoặc Office 2013

Office Professional Plus


Chọn tab mang đến gói của bạn:


Office giành cho gia đìnhOffice dành riêng cho doanh nghiệpNgười cai quản trị Office 365

Câu hỏi thường gặp

Tôi hoàn toàn có thể download xuống cùng cài đặt Office bằng phương pháp nào? Tôi rất có thể thiết đặt lại Office bằng phương pháp nào? Tôi rất có thể setup Office trên Chromebook không? Tôi chỉ cài đặt một số ứng dụng nhất thiết có được không? Tôi có thể thiết lập Office trên một ổ đĩa không giống không? Tôi rất có thể thiết đặt Office thông qua HUPhường bằng phương pháp như thế nào Tôi là học viên. Tôi hoàn toàn có thể nhận Office bằng phương pháp nào?


Vấn đề thường gặp

Các sự rứa vào quy trình setup Lỗi hệ quản lý và điều hành không được cung cấp Không thể mua đặt lên trên Windows Vista hoặc Windows XP Các sự rứa đang biết cùng với Office cùng Windows 10 Tôi băn khoăn liệu Office đã có cài đặt chưa Tôi vẫn setup phiên phiên bản 32 bit cố kỉnh bởi vì 64 bit


Thông báo lỗi

Lỗi hệ điều hành không được cung ứng Bạn mất không ít thời hạn để thiết lập Office Quý Khách gặp mặt nên lỗi KERNEL32.dll Nút thiết lập cần thiết setup Office Lỗi "Xin dừng lại, bạn nên đợi để thiết lập Office 2016" Thông báo lỗi khi thiết lập Office


Các sự cầm cố về nâng cấp hoặc cập nhật

Nâng cung cấp Office Nâng cấp hoặc đưa những gói Office 365 có tác dụng nỗ lực làm sao để tôi thiết lập bản update Office?


Các sự cầm cố về thông tin tài khoản và đăng nhập

Vị trí để đăng nhtràn lên Office 365 hoặc Tài khoản Office của Tôi Tôi quên thông tin tài khoản tôi đang sử dụng để thiết đặt Office Chia sẻ đăng ký Office 365 trang chủ của công ty Hủy quăng quật đăng ký


Kích hoạt hoặc sản phẩm đang hủy cung cấp phép

Khắc phục sự vắt về lỗi kích hoạt Trợ giúp cùng với khóa sản phẩm Office Hủy kích hoạt một phiên bản cài đặt


Sự thay về thiết đặt và kích hoạt bên trên thứ Mac

Nơi thiết đặt Office trên trang bị Mac Các sự núm tải xuống với cài đặt ném lên thứ Mac Tôi cấp thiết search thấy những vận dụng trên lắp thêm Mac của mình Gỡ thiết đặt Office cho Mac Kích hoạt Office trên thứ Mac Sự núm kích hoạt sản phẩm công nghệ Mac Cài đặt những bản cập nhật bên trên đồ vật Mac


Office trên thứ di động

Thiết lập tin nhắn cùng thiết lập Office trên trang bị chạy Android Thiết lập gmail cùng setup Office bên trên iPhone hoặc iPad tablet Thiết lập tin nhắn và thiết lập Office bên trên Điện thoại chạy Windows Khắc phục sự cụ thiết lập email bên trên thứ di động cầm tay Không thể sửa đổi tư liệu bằng những áp dụng Office trên vật dụng cầm tay


Các sự cụ sau khoản thời gian thiết đặt Office

Tôi đã thiết đặt Office nhưng lại quan trọng tra cứu thấy các ứng dụng Thông báo "sẽ xong xuôi hoạt động" của Office Khi mở một vận dụng Tôi đang áp dụng phiên bản Office nào?


Trợ góp bổ sung hoặc tương tác với bọn chúng tôi

Cài đặt Office 2010 hoặc Office 2007 Liên hệ cùng với thành phần cung ứng


Tôi có thể download xuống và setup Office bằng cách nào?

Nếu nhiều người đang tra cứu kiếm quá trình để cài xuống cùng thiết lập phiên phiên bản tiên tiến nhất của Office nhỏng truemen.vn 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office năm nhâm thìn, hãy coi mục Cài đặt Office trên PChoặc thứ Mac .

Nếu bạn có nhu cầu cài đặt xuống và thiết đặt Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy coi mục Cài đặt Office 2013 bên trên PC hoặc Cài đặt Office for Mac 2011.

Tôi hoàn toàn có thể setup lại Office bằng phương pháp nào?

Nếu bạn đang thiết lập lại Office trên một máy tính không hẳn máy tính nhưng mà bạn vẫn thiết lập Office lúc đầu, hãy để ý phần đa điều sau:

Đối với những đăng ký Office 365: Quý Khách rất có thể setup Office trên tất cả áp dụng của mình cùng đăng nhập lệ Office trên 5 áp dụng cùng một cơ hội.

lúc các bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng thiết lập lại Office, hãy singin trên https://www.office.com/signin với 1 tài khoản truemen.vn nhưng ban đầu bạn vẫn links với thành phầm Office của mình khi bạn cài đặt đầu tiên. quý khách hàng cũng có thể search thấy các bước cài đặt trên đây:

Đối cùng với phiên bản Office mới nhất, hãy xem mục Cài đặt Office bên trên PC hoặc trang bị Mac của công ty.

Đối cùng với Office 2013 hoặc Office for Mac 2011, hãy xem mục Cài đặt lại Office 2013 bên trên PC hoặc Cài đặt lại Office for Mac 2011.

Các sự nỗ lực xảy ra trong những lúc nỗ lực cài đặt Office

Nếu bạn chạm mặt đề xuất sự núm trong khi cài đặt Office bên trên PC, hãy thử khởi cồn lại máy vi tính của công ty, rồi search giải pháp setup lại Office. Nếu từ thời điểm cách đó không có công dụng, hãy thực hiện lao lý sửa lỗi thuận tiện này nhằm gỡ thiết đặt Office trọn vẹn. Sau khi quá trình gỡ setup đã hoàn toàn, thử setup lại Office.

Gỡ setup Office bởi cách thức sửa lỗi dễ dàng

Hãy tuân theo công việc bên dưới nhằm cài đặt xuống qui định cung ứng gỡ thiết lập theo trình để mắt tới của chúng ta.


Mẹo: Công gắng này có thể mất vài phút ít để thiết lập xuống và setup. Sau Lúc hoàn tất quy trình cài đặt, cửa sổ Gỡ thiết lập thành phầm Office sẽ xuất hiện thêm.


truemen.vn Edge hoặc Chrome

Tại góc bên dưới phía trái, nhấn vào buộc phải vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


truemen.vn Edge (phiên phiên bản cũ hơn) hoặc Internet Explorer

Tại cuối cửa sổ trình ưng chuẩn, lựa chọn Chạy nhằm khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Firefox

Trong cửa sổ bật lên, hãy lựa chọn Lưu Tệp rồi trường đoản cú hành lang cửa số trình chăm sóc ở góc cạnh bên trên bên phải, nên lựa chọn mũi thương hiệu mua xuống > SetupProd_OffScrub.exe.

*

Chọn phiên bản bạn có nhu cầu gỡ cài đặt, rồi lựa chọn Tiếp theo.

Làm theo bước còn lại và Lúc được đề cập, hãy khởi động lại máy vi tính của doanh nghiệp.

Sau khi chúng ta khởi hễ lại máy vi tính của công ty, luật pháp gỡ cài đặt tự động mnghỉ ngơi lại để kết thúc bước sau cùng của các bước gỡ thiết lập. Thực hiện tại theo những gợi ý còn sót lại.

Nếu Office thiết lập, hãy soát sổ xem máy tính xách tay của bạn bao gồm thỏa mãn nhu cầu những đề xuất hệ thống nhằm thiết đặt Office. Ví dụ: các bạn tất yêu cài đặt Office bên trên máy tính xách tay chạy Windows XP.. hoặc Windows Vista.

Nếu các bạn vẫn tất yêu setup Office theo các bước trong mục Tải xuống với cài đặt hoặc setup lại Office, hãy thử thực hiện trình thiết đặt ngoại đường.

Trình cài đặt nước ngoài con đường Office hoàn toàn có thể giúp tách ngoài các sự vắt tàng ẩn về proxy, tường lửa, phòng vi-rút hoặc liên kết Internet có khả năng xẩy ra vào quy trình cài đặt Office.

Để biết các bước setup phiên phiên bản nước ngoài con đường của Office, hãy xem mục Sử dụng trình thiết lập Office nước ngoài đường, rồi lựa chọn tab phù hợp cùng với phiên bạn dạng Office của khách hàng.

Các máy tính chạy Windows Vista hoặc Windows XPhường không đáp ứng nhu cầu được đề nghị khối hệ thống nhằm thiết đặt Office

quý khách hàng cấp thiết thiết lập Office 2016 hoặc Office 2013 bên trên máy vi tính chạy Windows Vista hoặc Windows XP. vị phần lớn hệ điều hành quản lý này không đáp ứng đề xuất khối hệ thống so với Office. Việc cố gắng thiết lập Office bên trên máy tính xách tay chạy hệ quản lý điều hành ko được cung cấp vẫn tạo ra lỗi. (Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về phiên bản mới nhất của Windows, hãy coi mục Đặc tả về Windows 10 để biết chi tiết.)

Nếu máy tính của người tiêu dùng tất yêu setup phiên bản trên máy tính rất đầy đủ của Office vì chưng máy tính xách tay không đáp ứng nhu cầu được những trải nghiệm khối hệ thống thì bạn có thể test thực hiện Office Online vào trình chú ý laptop của bản thân mình. Hãy coi mục trình chăm chú được hỗ trợ bên trên trang thưởng thức khối hệ thống.

Tôi hoàn toàn có thể thiết lập Office trên Chromebook không?

Bạn cần thiết setup phiên bản mang lại PC hoặc phiên bạn dạng mang lại đồ vật Mac của Office bên trên Chromebook tuy thế tùy theo loại Chromebook cơ mà chúng ta có thể cài đặt các vận dụng Office giành riêng cho lắp thêm di động cầm tay. Hãy xem mục Cài đặt truemen.vn Office trên Chromebook.

quý khách hàng không muốn thiết đặt tất cả những vận dụng Office

Khi chúng ta thiết lập Office 2016 hoặc Office 2013, cục bộ những áp dụng đi kèm theo cùng với thành phầm Office ví dụ của bạn sẽ được cài đặt vào thuộc một thời điểm. Bạn quan yếu lựa chọn những ứng dụng Office mà lại bạn muốn thiết đặt hoặc không muốn thiết đặt, đôi khi, chúng ta cũng không thể xóa từng vận dụng biệt lập sau khi hoàn tất vấn đề cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể xóa những lối tắt dẫn đến vận dụng nhưng mà các bạn ko định sử dụng.


Mẹo: Nếu chúng ta thấy rằng bản thân đề xuất một áp dụng không tồn tại trong sản phẩm Office của người tiêu dùng thì chúng ta vẫn có tùy chọn để sở hữ một vận dụng chủ quyền. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đưa ra quyết định bản thân bắt buộc Access xuất xắc Outlook cơ mà các vận dụng này sẽ không được tích hòa hợp vào sản phẩm của chúng ta. Để download một ứng dụng hòa bình, hãy https://products.office.com/ rồi search kiếm ứng dụng bạn muốn download.


Bạn muốn setup Office trên một ổ đĩa chưa phải là ổ đĩa C:

Quý khách hàng chỉ có thể thiết đặt Office bên trên ổ đĩa khối hệ thống, khu vực mà hệ quản lý điều hành của khách hàng được setup. Thường thì đó là ổ C: của người sử dụng.

Cài đặt phiên phiên bản 64 bit của Office vậy mang đến phiên bản 32 bit

quý khách sẽ được báo lỗi nếu bạn tra cứu giải pháp thiết lập phiên phiên bản 64 bit của Office với hiện nay đang setup phiên phiên bản 32 bit (hoặc ngược lại).

Vì cầm cố, ví như trước đó các bạn sẽ thiết đặt phiên bạn dạng 32 bit của Office bên trên PC tuy thế giờ đồng hồ lại đưa ra quyết định ước ao có phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược trở lại, các bạn sẽ bắt buộc gỡ setup phiên bản bạn không muốn sử dụng rồi setup lại phiên phiên bản Office mà bạn muốn sử dụng. Sử dụng phương án dễ dàng này để gỡ thiết lập Office.

Làm theo quá trình nhằm mở phần thiết lập xuống theo trình săn sóc của doanh nghiệp và khi bạn được nhắc vào cửa sổ Cài đặt Ứng dụng, nên lựa chọn Cài đặt và tiếp đến Tôi đồng ý đối với Thỏa thuận Dịch vụ của truemen.vn.


Mẹo: Công chũm có thể mất vài phút ít nhằm download xuống với thiết lập. Sau Khi hoàn chỉnh quá trình thiết lập, cửa sổ Gỡ thiết lập thành phầm Office vẫn mở ra.


truemen.vn Edge hoặc Chrome

Tại góc bên dưới bên trái, nhấp chuột đề nghị vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.


truemen.vn Edge (cũ hơn)

Tại cuối hành lang cửa số trình chuyên chú, lựa chọn Chạy nhằm khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.


Từ hành lang cửa số Gỡ thiết lập những sản phẩm Office, nên lựa chọn phiên phiên bản Office bạn có nhu cầu gỡ setup với tiếp đến lựa chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Chu Nhiem De Tai Tieng Anh Là Gì, Chủ Nhiệm Đề Tài Tiếng Anh Là Gì

Làm theo lời kể trên phần còn sót lại của screen cùng khi được nói, hãy khởi cồn lại laptop của khách hàng.

Sau khi chúng ta khởi động lại laptop của chính mình, công cụ gỡ thiết lập tự động hóa mngơi nghỉ lại để hoàn thành bước sau cùng của quá trình gỡ thiết đặt. Thực hiện nay theo những lý giải sót lại.

Nếu bạn đang tìm tìm các bước để thiết lập phiên phiên bản 64-bit của Office, hãy coi phần, Bước 1: Đăng nhập để download xuống Office.

Với Office 2013, hãy xem mục Cài đặt Office 2013 bên trên PC.

Nếu bạn ko chắc hẳn rằng về kiểu cách quyết định thân phiên phiên bản 64 bit hoặc 32 bit, hãy xem mục Chọn phiên phiên bản 64 bit hoặc 32 bit của Office 2016.

Cài đặt Office trải qua truemen.vn HUP

Nếu tổ chức của bạn đăng ký Chương trình Sử dụng trên Nhà (HUP), hãy kiếm tìm công bố về kiểu cách download cùng setup Office tại mục Cài đặt hoặc setup lại Office thông qua truemen.vn HUPhường.

Tôi là một trong học viên. Làm thế nào để tôi rất có thể setup Office?

Nếu bạn là học viên hoặc giáo viên với chúng ta ko thấy tùy chọn cài đặt Office thông qua tổ chức triển khai của bản thân thì chúng ta rất có thể tất cả đủ điều kiện dìm Office 365 Education, gồm Word, Excel, PowerPoint và Onelưu ý. Tất cả đều gì bạn phải để bắt đầu là một trong những can dự tin nhắn trường học tập hòa hợp lệ. Để biết thêm báo cáo, hãy xem Tải Office 365 miễn giá thành.

Các vấn đề đã biết với Office và Windows 10

Xem mục Các sự cụ đã biết về Office và Windows 10.

Lỗi hệ quản lý và điều hành không được hỗ trợ

Quý Khách thấy thông báo lỗi sau sau khi lựa chọn nút Cài đặt tự office.com/myaccount:

*

Lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra nếu:

Mất rất nhiều thời hạn để setup Office

Nếu mất không ít thời hạn nhằm setup Office thì hoàn toàn có thể các bạn đang có kết nối chậm rãi. Hãy xem mục Mất những thời gian nhằm setup Office hoặc Office treo tại 90% nhằm tìm kiếm những phương án khả thi.

quý khách gặp lỗi KERNEL32.dll lúc kiếm tìm giải pháp cài đặt Office với những sự cố gắng thử dùng khối hệ thống khác

Nếu nhiều người đang cố gắng cài đặt Office bên trên một máy vi tính chạy Windows XPhường hoặc Windows Vista thì bạn cũng có thể gặp mặt lỗi báo ko định vị được tlỗi viện động KERNEL 32.dll. Lỗi này xẩy ra vày các phiên bạn dạng Office mới rộng không cung cấp phần lớn phiên bạn dạng Windows này. Để hiểu thêm biết tin, hãy coi Tại sao tôi cần yếu thiết đặt Office 365 hoặc Office 2019, năm nhâm thìn hoặc trên Windows XPhường hoặc Windows Vista?

Kiểm tra coi laptop của doanh nghiệp bao gồm đáp ứng nhu cầu được những thử khám phá hệ thống về tối tgọi nhằm cài đặt Office ko. Hãy xem Yêu cầu khối hệ thống Office để tìm hiểu danh sách kinh nghiệm bổ sung.

Nếu bạn ko chắc chắn mình sẽ thực hiện hệ điều hành và quản lý làm sao, hãy coi mục Tôi đang chạy hệ quản lý điều hành Windows nào? hoặc Tìm phiên bản OS X và số bản dựng trên thứ Mac của người sử dụng.

Nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng thiết yếu thiết lập phiên bạn dạng bên trên máy vi tính khá đầy đủ của Office vì chưng máy vi tính của bạn ko thỏa mãn nhu cầu các thử dùng hệ thống, bạn có thể test áp dụng Office Online vào trình chăm chú trên laptop của bản thân mình.

Nút ít Cài đặt ko thực hiện cài đặt Office

Nếu nút ít Cài đặt không được rõ thì rất có thể đăng ký Office 365 của bạn đã mất hạn. Xem mục Gia hạn Office 365 giành cho gia đình.

Để biết những chiến thuật không giống, hãy xem mục Nút Cài đặt ko cài đặt Office.

Tôi nhận thấy lỗi "Hãy dừng lại, chúng ta nên ngóng để thiết đặt Office 2016"

Lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như khách hàng không cập nhật Office 2013 lên phiên phiên bản mới nhất hoặc chúng ta có một vận dụng 2013 tự do đã có tích vừa lòng trong cỗ ứng dụng Office năm nhâm thìn bắt đầu hơn. Hãy xem mục Lỗi: Xin tạm dừng, chúng ta nên ngóng để cài đặt Office năm 2016. Chúng tôi đã bắt buộc vứt bỏ ứng dụng sau nếu như bạn liên tiếp để tìm hiểu quá trình xử lý.

Thông báo lỗi Lúc cài đặt Office

quý khách hàng rất có thể gặp mặt lỗi bao gồm cất số và rất có thể là một vài từ diễn đạt. Mặc cho dù các thông điệp khó gọi, hay sẽ sở hữu các giải pháp. Hãy thử các links sau nếu bạn gặp mặt cần những lỗi này.

Không yêu cầu mọi lỗi phần đa được liệt kê trên đây. Nếu tất cả liên kết Tìm đọc Thêm sinh hoạt thông báo lỗi, nên chọn lựa links kia. Nếu không có liên kết làm sao, hãy đến chúng tôi biết về lỗi các bạn gặp gỡ buộc phải cùng bạn đang ở chỗ nào trong tiến trình thiết đặt khi bạn cảm nhận thông báo kia. Để lại thừa nhận xét làm việc footer này khiến cho Shop chúng tôi hiểu biết thêm về sự việc cố gắng của doanh nghiệp.


Các sự thế về nâng cấp hoặc update Office

Nếu các bạn gồm thuê bao Office 365 bạn đã sở hữu phiên bạn dạng mới nhất của Office hoặc kênh update tiên tiến nhất vị fan quản lí trị Office 365 của công ty vẫn tùy chỉnh. Đối với thuê bao không hẳn những sản phẩm chẳng hạn như Office Home và Business, bạn cũng có thể lựa chọn để đăng ký Office 365 hoặc cài đặt phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Để biết thêm thông báo, hãy xem:

Nâng cung cấp hoặc đổi khác gói Office 365

quý khách hoàn toàn có thể thay đổi thân Office 365 trang chủ, Personal tốt University hoặc chuyển đổi tự gói Office 365 giành cho gia đình thanh lịch gói dành riêng cho bạn. Để hiểu biết thêm ban bố về cách triển khai, hãy xem mục:

Tôi làm cầm làm sao nhằm thiết đặt các bạn dạng update Office?

Việc bảo trì cập nhật mang đến Office sẽ đảm bảo rằng các bạn luôn luôn đã có được những bạn dạng update và bạn dạng sửa lỗi về bảo mật thông tin mới nhất. Để biết thông báo về việc thiết lập những bản update, hãy coi mục Cài đặt các bản update Office.

Vị trí nhằm đăng nhtràn lên Office 365 hoặc Tài khoản Office của Tôi

truemen.vn có tương đối nhiều kiểu dịch vụ Office 365 với mỗi dịch vụ lại có trang đăng nhập riêng của mình. Nơi các bạn singin từ bỏ trình săn sóc web của bản thân mình đã phụ thuộc vào vào hình thức ai đang thực hiện. Xem mục Đăng nhập lệ Office hoặc Office 365.

quý khách hàng quên thông tin tài khoản mà lại tôi đã liên kết với Office

Trong phần lớn những trường hòa hợp, nếu khách hàng thấy sản phẩm Office được liệt kê vào mục Office dành riêng cho gia đình thì bạn sẽ cần phải có một thông tin tài khoản truemen.vn để đăng nhập nhằm mục đích thiết đặt Office hoặc cai quản đăng ký Office 365 của chính bản thân mình. Nếu bạn ko nhớ tôi đã link Office với thông tin tài khoản truemen.vn nào, hãy coi mục Tôi tất yêu nhớ tài khoản truemen.vn cơ mà tôi sử dụng cùng với Office.

Chia sẻ đăng ký Office 365 trang chủ của bạn

Xem mục Cách share đăng ký Office 365 Home cùng với tối đa bốn người.

Hủy một mướn bao

Nếu bạn có nhu cầu bỏ vứt ĐK của bản thân mình, coi mục Hủy quăng quật hoặc tắt nhân tài thanh tân oán chu kỳ mang lại đăng ký truemen.vn.

Đối cùng với những đăng ký cần sử dụng demo, hãy xem mục Hủy vứt bản sử dụng thử Office 365 Home miễn phí

Khắc phục sự cầm cố các lỗi về kích hoạt

Nếu bạn gồm gói Office 365, để gói này luôn hoạt động, bạn yêu cầu đăng nhập tối thiểu 30 ngày 1 lần. Nếu đăng ký của doanh nghiệp chưa hết thời gian sử dụng thì Office vẫn kích hoạt lại ĐK kia vào lần đăng nhập tiếp theo sau của người tiêu dùng.

Đồng thời xem:

Trợ góp cùng với khóa sản phẩm Office

Xem mục Trợ góp với khóa thành phầm Office

Hủy kích hoạt bạn dạng cài đặt

Bạn có thể kích hoạt Office bên trên buổi tối đa năm laptop. Nếu chúng ta đang thực hiện hết năm bạn dạng cài đặt của chính mình với ước ao setup Office trên một máy tính không giống thì chúng ta buộc phải diệt kích hoạt một bản thiết đặt. Việc bỏ kích hoạt không loại trừ Office ngoài laptop cơ mà bạn sẽ không thể áp dụng Office trên laptop đó cho tới khi kích hoạt lại. Hãy xem Hủy kích hoạt bản thiết lập Office 365.

Vị trí setup Office trên đồ vật Mac

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm vị trí nhằm cài đặt Office bên trên đồ vật Mac, hãy coi mục Cài đặt Office bên trên PC hoặc sản phẩm Mac.

Các sự cố về cài xuống với cài để trên máy Mac

Đối với những sự cố về sở hữu xuống cùng cài đặt ném lên đồ vật Mac, hãy coi mục Những điều cần test nếu như bạn tất yêu setup Office 2016 for Mac.

Tôi cần thiết tìm kiếm thấy các áp dụng trên sản phẩm Mac của mình

Lúc các bạn cài đặt Office năm 2016 cho Mac, các biểu tượng ứng dụng không được tự động sản xuất thanh hao doông chồng. Để sản xuất thanh dochồng, hãy kéo biểu tượng vận dụng từ Launchpad hoặc thỏng mục Ứng dụng. Xem mục Thêm biểu tượng ứng dụng Office for Mac vào tkhô cứng dockhttps://tư vấn.office.com/article/95db1c14-45e7-450e-86ad-1134f7e80851?wt.mc_id=O365_Cons_TS_Link.

Gỡ thiết đặt Office for Mac

Chọn phiên phiên bản Office bạn có nhu cầu gỡ cài đặt.

Kích hoạt Office trên máy Mac

Để kích hoạt Office trên sản phẩm công nghệ Mac, hãy coi mục Kích hoạt Office đến Mac

Các sự cố kỉnh về kích hoạt vật dụng Mac

Để hạn chế sự thế kích hoạt sản phẩm công nghệ Mac, hãy xem tab "Kích hoạt" vào Bạn nên làm gì nếu không thể thiết lập hoặc kích hoạt Office mang đến Mac.

Cài đặt các bản cập nhật bên trên thiết bị Mac

truemen.vn AutoUpdate giúp đảm bảo phiên bản Office của bạn sẽ luôn update với các bản sửa lỗi cùng cách tân tiên tiến nhất về bảo mật thông tin. Để setup hoặc khám nghiệm những bản cập nhật bên trên máy Mac của chúng ta, hãy xem mục Tự cồn kiểm soát những phiên bản cập nhật Office for Mac

Để xem đâu là phiên bản cập nhật tiên tiến nhất, hãy coi Lịch sử update của Office cho Mac.

Cài đặt các áp dụng Office và tùy chỉnh cấu hình gmail trên thiết bị di động cầm tay (điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng chạy iOS, Android hoặc Windows)

Các vận dụng Office giành cho đông đảo thứ di động chạy Android, iOS (iPhone hoặc iPad) hoặc Windows đều phải sở hữu sẵn nhằm cài xuống tự siêu thị ứng dụng giành cho thiết bị của người sử dụng. Để biết cụ thể về kiểu cách download xuống và thiết lập các áp dụng Office, nên chọn lựa đồ vật của chúng ta tự mặt dưới:

Bạn tất yêu tùy chỉnh cấu hình email trên vật dụng di động

Để được trợ giúp hạn chế sự gắng về cấu hình thiết lập tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng, hãy xem mục Khắc phục sự chũm về cấu hình thiết lập tin nhắn trên vật dụng di động.

quý khách cấp thiết sửa đổi tài liệu bằng các vận dụng Office bên trên thiết bị di động

Trong phần nhiều các ngôi trường thích hợp, bạn có thể triển khai chỉnh sửa cơ bạn dạng trên đa số phần đông thứ này, tuy vậy, nếu khách hàng tất cả ĐK Office 365 đầy đủ ĐK thì chúng ta cũng có thể truy nhập lệ những công dụng bổ sung cập nhật của áp dụng. Nếu bạn phạt hiện ra bản thân quan trọng triển khai chỉnh sửa mang lại một số tài liệu nhất quyết, hãy coi mục Những câu hỏi bạn có thể làm trong những ứng dụng Office bên trên thứ cầm tay chạy Android, iOS hoặc Windows cùng với đăng ký Office 365.

quý khách hàng bắt buộc tìm kiếm thấy những ứng dụng Office sau thời điểm cài đặt Office

Nếu các bạn không tìm được các vận dụng Office sau khi setup Office, hoặc các bạn ko chắc chắn rằng setup của bạn bao gồm đúng hay là không, hãy coi Không search thấy ứng dụng Office trong Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7?

Thông báo "đang dứt hoạt động" của Office lộ diện khi bạn khởi cồn một ứng dụng

quý khách hàng rất có thể thấy lỗi "Ứng dụng> vẫn dứt hoạt động" khi bạn search bí quyết khởi động một trong các vận dụng Office sau: Excel, Word, Outlook, PowerPoint, quảng cáo trên internet hoặc Visio. Các phiên phiên bản cũ hơn của phần bổ trợ rất có thể gây ra một số loại sự nỗ lực này.

Để giải quyết, trước tiên, hãy bảo đảm bạn sẽ thiết đặt bản cập nhật Office mới nhất.

Nếu ứng dụng vẫn ko hoạt động, thử các tùy lựa chọn trong mục Tại sao tôi lại nhận được thông tin "đã dứt hoạt động" Khi tôi khởi động vận dụng Office của mình?

Tôi đang sử dụng phiên bạn dạng Office nào?

Xem mục Tôi vẫn áp dụng phiên bạn dạng Office nào?

Cài đặt các phiên phiên bản cũ hơn của Office

Để biết công việc cài đặt hoặc thiết đặt lại Office 2010, hãy xem mục Cài đặt Office 2010. Với Office 2007, hãy xem mục Cài đặt Office 2007.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Nếu bạn vẫn chạm mặt nên sự cố Lúc setup Office, hãy xem mục Liên hệ cùng với bộ phận Hỗ trợ Office.

Để lại comment cho việc đó tôi

Chúng tôi reviews cao bình luận của chúng ta. Vui lòng mang đến Shop chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ phương án làm sao trong số giải pháp sau bổ ích bằng phương pháp còn lại dấn xét đến Shop chúng tôi làm việc bên dưới. Nếu không tồn tại giải pháp làm sao hữu dụng, hãy mang lại chúng tôi biết thêm về sự thay của chúng ta, bao gồm bất kỳ thông tin lỗi nào nhưng mà các bạn đã nhận được được cùng bạn đang ở chỗ nào vào quá trình setup khi chạm chán sự cầm. Chúng tôi sẽ sử dụng thông báo đó để giúp khám phá kỹ rộng về việc chũm của người sử dụng.


Mẹo: Để được trợ giúp về những sự cố bạn cũng có thể gặp mặt phải Lúc Office, hãy cài đặt xuống và chạy phương tiện truemen.vn Công vắt Trợ giúp phục sinh cùng Hỗ trợ.


Câu hỏi hay gặp

Cách setup Office Cách setup Project hoặc Visio Tôi không thích thiết đặt toàn cục vận dụng Office Tôi mong thiết lập Office trên một ổ đĩa không giống Cài đặt phiên bạn dạng 64 bit cầm cố bởi vì phiên bạn dạng 32 bit Tôi có thể cài đặt Office trên Chromebook không?


Vấn đề thường gặp

Các sự nạm vào quy trình thiết đặt Quý Khách chẳng thể thiết lập Access Quý Khách không thấy tùy chọn setup Office Bạn là học viên hoặc gia sư nhưng mà thiết yếu cài đặt Office Không thể mua để trên Windows Vista hoặc Windows XP.. Quá trình setup Office bị treo hoặc kẹt ngơi nghỉ 90 % Những sự cố gắng sẽ biết cùng với Office cùng Windows 10

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *