Lỗi idm không tự bắt link

IDM là ứng dụng vô cùng được rất nhiều người sử dụng trong Việc tải về. IDM không bắt link là trường đúng theo tương đối thịnh hành, nguyên nhân thường là laptop bị virus, phần mềm IDM ko tương thích,... Hãy thuộc xem các bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi này nhé.

You watching: Lỗi idm không tự bắt link


IDM là viết tắt của trường đoản cú giờ anh Internet Download Manager là một phần mượt, hiện tượng nhằm cai quản với lên lịch cài đặt xuống các file trên các trình chăm bẵm không giống nhau, bạn thường thấy tốt nhất là bên trên trình chăm chút Cốc Cốc. Phần mền này có khả năng Phục hồi và liên tục những tác vụ tải xuống lúc bị đứt quãng bởi vì mất kết nối, sự vậy mạng xuất xắc mất điện. IDM không từ bỏ bắt liên kết hoàn toàn có thể do nhiều nguim nhân không giống nhau, dẫu vậy đa phần là:


Máy tính của khách hàng hiện nay đang bị nhiễm virut Phần mượt IDM bên trên máy tính xách tay của khách hàng bị hết hạn sử dung. Hoặc nếu bạn đang sử dụng phiên bản craông chồng thì có khả năng phiên bản craông xã của chúng ta đang bị lỗi Phần mượt IDM quá lỗi thời không cân xứng cùng với trình để ý web bạn đang sử dụng Trình chuẩn y của khách hàng ko tích vừa lòng ứng dụng IDM

Lỗi IDM không nhận links tải xuống vẫn tiếp tục xẩy ra vào quá trình sử dụng máy tính khiến cho cho những người sử dụng thiết yếu cài được đầy đủ file nhạc, video Youtube tạo ra xúc cảm vô cùng khắc chế với không ít trở ngại.

IDM ko bắt liên kết bên trên Chrome


Lỗi IDM ko bắt link trên trình săn sóc Chrome hay là vì không mua phần này bên trên trình để ý. Hãy cùng xem 9 bước đơn giản dễ dàng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này nhé.


Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chất vấn coi trình săn sóc Google Chrome đã thiết đặt Tiện ích của IDM hay chưa bằng phương pháp nhập lệ URL “ chrome://extensions/”.

*

Bạn rất có thể thấy được là trình để mắt tới Google Chrome hiện vẫn đang không tồn tại cài đặt ứng dụng của IDM. Vì vậy cơ mà phần mềm IDM sẽ không còn từ bắt links, bản thân đã mua thêm các tiện ích đi kèm.

Bước 2: Bạn truy vấn vào tlỗi mục của IDM ( thông thường đang là “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”).Tại đây những bạn sẽ tìm kiếm tệp tin thương hiệu là: IDMGCExt.crx. Sau kia thay đổi định dạng thành “ IDMGCExt.zip”

*

Bước 3: quý khách giải nén tập tin IDMGCExt.zip bằng phương pháp nhấn vào yêu cầu vào file rồi lựa chọn “ Extract khổng lồ IDMGCExt”. Đợi cho máy tính chạy xong xuôi các bạn sẽ giành được một tlỗi mục thương hiệu là “ IDMGCExt”. Tiếp theo bạn hãy xào nấu thỏng mục này ra bên ngoài screen ( Desktop).

Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy vào lại “ chrome://extensions/” bên trên trình cẩn thận Google Chrome => lựa chọn chế độ dành cho bên cải cách và phát triển => các bạn cài ứng dụng đã bung file lên.

Cách 5: Quý khách hàng lựa chọn thư mục “ IDMGCExt” mà chúng ta sẽ copy ra phía bên ngoài Desktop với dấn lựa chọn “ Select Folder”. Khi bao gồm hành lang cửa số thông tin của IDM xuất hiện lên chứng minh bạn sẽ setup ứng dụng IDM thành công xuất sắc trên trình trông nom này.

Bước 6: Cách tiếp theo sau bạn thực hiện msinh sống vận dụng “ Internet Download Manager” trên máy vi tính => chọn “ Options”.

Bước 7: Trên thẻ General, vào mục “ Capture downloads from the following browsers”. Quý khách hàng hãy lựa chọn hết toàn bộ trình cẩn thận web hiện tại cơ mà máy tính xách tay của mình đang có.

Cách 8: Cũng tại tlỗi mục “ Options” của IDM, bạn hãy chuyển hẳn qua tab “ File Types”. Trong mục “ Automatically start downloading the following tệp tin types” nhập lệ định hình file nhưng mà bạn có nhu cầu sở hữu. Giả sử nếu bạn muốn download liên kết MP3 giỏi MP4 thì thêm MP3, MP4 vào cuối. Sau đó dìm “ OK”.

Cách 9: Kiểm tra lại công dụng bằng phương pháp truy vấn vào một trong những Clip bất kỳ bên trên Youtube để xem nó gồm lộ diện biểu tượng download hay chưa? Nếu các bạn gồm thấy được thì bạn đã khắc phục và hạn chế lỗi IDM không bắt links trên Chrome thành công.

IDM ko bắt link bên trên Firefox


Khi chúng ta sử dụng trình phê duyệt Firefox cơ mà chạm chán phải lỗi IDM không bắt liên kết đoạn phim youtube thích hợp cùng các links mp3, mp3,... nói tầm thường thì sẽ rất phiền toái yêu cầu không nào? Hãy cùng xem 5 bước nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này ngay lập tức sau đây nhé.


Bước 1: Các bạn truy vấn vào phần tiện ích không ngừng mở rộng của trình coi xét Firefox bởi phím tắt “ Ctrl+Shift+A”. Nếu bạn thấy tiện ích của IDM đang tắt thì nên nhảy nó lên bằng phương pháp cliông chồng vào kí hiệu lốt tía chấm “…” => lựa chọn Bật.

See more: Cách Theo Dõi Điện Thoại Android

*

Bước 2: Quý Khách mở vận dụng IDM sẽ thiết đặt với lựa chọn mục “ Options”.

*

Cách 3: Tại thẻ General, chúng ta gạn lọc toàn bộ trình để mắt nhưng mà các bạn hiện giờ đang sử dụng để thêm app IDM vào trình coi xét Firefox.

*

Bước 4: Tiếp theo đó cũng tại bối cảnh IDM. Quý khách hàng gửi sang trọng tab “ File types”. Giả sử bạn muốn cài đặt tệp tin MP3 giỏi MP4, thì nên chế tạo bằng cách nhập thêm trên mục “ Automatically start downloading the following file types” (nhỏng hình hình họa minch họa dưới đây). Sau cùng chúng ta dấn “ OK”.

*

Bước 5: quý khách hàng đánh giá lại bằng cách truy cập vào Youtube, và nếu như bạn thấy hình tượng Tải xuống của IDM thì chúng ta vẫn hạn chế và khắc phục được lỗi idm không bắt links trên Firefox rồi kia.

*

IDM ko bắt link bên trên Cốc Cốc


IDM không bắt links trên Cốc Cốc các bạn sẽ dễ dàng phân biệt nhất lúc xem những đoạn Clip bên trên trang youtube bằng trình chú ý này. Quý khách hàng không bắt gặp nút ít tải xuống cũng như quan trọng thiết lập đoạn phim về máy tính của chính bản thân mình. Lỗi này ít khi xảy ra với trình xem xét Cốc Cốc yêu cầu ví như xảy người dùng sẽ sở hữu được hầu như yên cầu hết sức khó chịu. Hãy thuộc coi cách hạn chế và khắc phục tiếp sau đây.


Cách 1: Các bạn cần phải chất vấn trình chăm nom Cốc Cốc đã được setup app của IDM xuất xắc chưa? Cách nhanh hao tuyệt nhất là truy cập vào link “ coccoc://extensions/” trên tkhô giòn URL của trình coi xét này.

*

Bước 2: Giống nhỏng Firefox ví như ứng dụng IDM đã làm được thiết lập mà IDM ko bắt liên kết Youtube thì các bạn sẽ xóa phầm mềm IDM đi với thiết lập lại bắt đầu trọn vẹn. quý khách hàng truy cập vào thỏng mục thiết đặt IDM ( hay nằm ở vị trí ổ C “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”) đổi tên tệp tin “ IDMGCExt.crx” thành “IDMGCExt.zip”.

*

Cách 3: Tiếp theo các bạn giải nén tệp tin này bằng phương pháp bấm chuột buộc phải vào tệp tin này và chọn “ Extract to lớn IDMGCExt”. Hệ thống vẫn trường đoản cú cách xử lý với các bạn sẽ có tlỗi mục IDMGCExt. Sau kia, các bạn hãy xào luộc tlỗi mục này ra đồ họa Desktop.

*

Cách 4: Trong thời điểm này chúng ta hãy vào lại “ coccoc://extensions/” bên trên trình chú tâm Cốc Cốc. quý khách lựa chọn chế độ giành cho công ty trở nên tân tiến => Tải app đang bung file. Tiếp cho lựa chọn thư mục “ IDMGCExt” sinh hoạt Desktop để setup tiện ích IDM mang lại trình chú ý Cốc Cốc.

*

Bước 5: Tiếp theo chúng ta thực hiện công việc nhỏng gợi ý sửa lỗi trên Firefox. Các bạn hãy nhảy vận dụng IDM đang thiết lập tiếp nối chọn “ Options”.

Bước 6: Tại địa chỉ thẻ General hãy khắc ghi toàn bộ các trình duyệt y cơ mà nhiều người đang áp dụng.

Cách 7: quý khách hàng đưa quý phái thẻ “ File types” cùng thêm format tệp tin nhưng bạn muốn tải. Giả sử bạn muốn sửa lỗi IDM không bắt links MP4 thì bạn sẽ thêm MP4 vào => dìm “ OK”.

Cách 8: Quý Khách vào youtube nhảy một video bất kỳ để kiểm tra xem lỗi đã được khắc chế kết thúc chưa.

See more: Vạch Kẻ Đường Được Hiểu Thế Nào Là Đúng, Vạch Kẻ Đường Giao Thông Là Gì

Trên đây là biện pháp hạn chế lỗi IDM ko bắt links trên các trình xem xét khác nhau nlỗi Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Nếu chúng ta gặp lỗi IDM ko bắt links trên youtube, facebook hay không cài đặt xuống được các file MP3, MP4 thì chúng ta đang làm việc những vận dụng này bên trên trình để ý làm sao bạn hãy coi biện pháp khắc phục và hạn chế bên trên trình chăm nom đấy nhằm sửa lỗi nhé. Chúc chúng ta thành công.