Lỗi hiện bảng search results

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Lỗi search trên Windows 10 thường xảy ra khi chúng ta update Windows 10 từ Win 7, Win 8 hoặc cập nhật các bản vá lỗi từ nhà phát triển cho Windows. Khi gặp phải trường hợp này, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng không biết khắc phục lỗi tìm kiếm trên Win 10 như thế nào.

Bạn đang xem: Lỗi hiện bảng search results


Trước khi sử dụng tới biện pháp cuối là cài đặt lại Windows 10 cho máy tính PC hoặc Laptop, bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này trước xem sao bạn nhé! Biết đâu có thể khắc phục được ngay và luôn đấy.


Hướng dẫn sửa lỗi Search Win 10 không sử dụng được

Cách 1. Restart máy tính để sửa lỗi tìm kiếm trên Windows 10

Một cách vô cùng đơn giản nhưng tác dụng không ngờ, có thể sửa được các sự cố hệ thống đó là khởi động lại máy tính. Lỗi search trên Windows 10 cũng không phải là ngoại lệ, bạn hãy thử Restart lại máy tính xem nhé, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười.

Để khởi động lại PC khá đơn giản, có nhiều cách nhưng đơn giản nhất là nhấn chuột vào Start Menu => chọn Power => sau đó nhấn vào Restart (như hình bên dưới).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Edit Video Trên Điện Thoại Mạnh Mẽ Nhất, Cách Chỉnh Sửa Video Trên Thiết Bị Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn khởi động lại máy tính để kích hoạt thay đổi. Nếu bạn muốn kích hoạt Windows Defender trở lại, hãy thực hiện theo các bước trên và chuyển giá trị 1 thành 0 trong mục Value Data.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn khắc phục lỗi search trên Windows 10 và xử lý tất cả những lỗi tìm kiếm trên Win 10. Trong trường hợp bạn đã thử tất cả những cách này nhưng không khắc phục được lỗi search Win 10 thì buộc phải cài đặt mới Windows 10.

Có nhiều cách khác nhau để cài đặt Win 10, cài trực tiếp hoặc cài Win 10 bằng USB mà mình đã từng có hướng dẫn trong những bài viết dưới đây mà bạn có thể tham khảo lại.