Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà ai đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB với tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn duy nhất nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Lỗi search bên trên Windows 10 thường xảy ra khi bọn họ update Windows 10 tự Win 7, Win 8 hoặc update những phiên bản vá lỗi từ bỏ bên cải cách và phát triển mang lại Windows. khi chạm chán nên ngôi trường hòa hợp này, chắc chắn là không ít người dân sẽ cảm thấy lo lắng đắn đo khắc phục và hạn chế lỗi tra cứu kiếm trên Win 10 thế nào.

Bạn đang xem: Lỗi hiện bảng search results


Trước khi thực hiện tới giải pháp cuối là setup lại Windows 10 cho máy tính PC hoặc Laptop, các bạn hãy xem thêm giải đáp trong nội dung bài viết này trước coi sao bạn nhé! Biết đâu rất có thể khắc chế được ngay với luôn đấy.


Hướng dẫn sửa lỗi Search Win 10 ko sử dụng được

Cách 1. Restart máy vi tính để sửa lỗi tìm kiếm trên Windows 10

Một biện pháp cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhưng lại tác dụng bất ngờ, rất có thể sửa được các sự núm hệ thống sẽ là khởi đụng lại máy vi tính. Lỗi search trên Windows 10 cũng chưa phải là ngoại lệ, các bạn hãy demo Restart lại máy vi tính coi nhé, biết đâu như ý vẫn mỉm cười.

Để khởi rượu cồn lại PC tương đối dễ dàng, có tương đối nhiều cách mà lại đơn giản duy nhất là dìm chuột vào Start Menu => chọn Power => tiếp đến nhấn vào Restart (nlỗi hình mặt dưới).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Edit Video Trên Điện Thoại Mạnh Mẽ Nhất, Cách Chỉnh Sửa Video Trên Thiết Bị Android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc bạn khởi đụng lại máy tính nhằm kích hoạt biến đổi. Nếu bạn muốn kích hoạt Windows Defender quay trở lại, hãy triển khai theo các bước trên với đưa quý hiếm 1 thành 0 vào mục Value Data.

Lời kết

Trên đấy là toàn bộ lý giải khắc phục và hạn chế lỗi tìm kiếm trên Windows 10 với xử trí toàn bộ phần nhiều lỗi tra cứu tìm bên trên Win 10. Trong trường đúng theo các bạn đã thử toàn bộ những cách này tuy vậy ko hạn chế được lỗi tìm kiếm Win 10 thì đề nghị thiết đặt new Windows 10.

Có rất nhiều cách khác biệt nhằm thiết lập Win 10, mua trực tiếp hoặc tải Win 10 bằng USB nhưng mà mình đã từng có lần được bố trí theo hướng dẫn trong những nội dung bài viết tiếp sau đây mà lại chúng ta có thể tham khảo lại.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *