Lỗi checking file system on c

*
Check ổ đĩa trên window là một kỹ năng thường chạm mặt Khi máy tính xách tay bị tắt bất thần, hoặc từ khởi hễ lại vày lỗi win hoặc ngulặng nhân không giống. Khi mlàm việc laptop nó sẽ quét đánh giá những tệp tin ở khối hệ thống, hoặc phân vùng không giống. Nếu các bạn ko để nó chất vấn thì lần sau mngơi nghỉ máy vi tính lên khối hệ thống vẫn quét soát sổ lại từ trên đầu, vì thế phải chúng ta yêu cầu để cho khối hệ thống quét xong xuôi thì lần sau mlàm việc máy tính lên không còn bị tình trạng này nữa.

You watching: Lỗi checking file system on c

Nhưng nhiều khi Khi bị lỗi vài lần, thì Khi mngơi nghỉ máy tính lên mặc dù bạn khiến cho hệ thống check system ổ đĩa hoàn thành, lần sau mnghỉ ngơi máy tính lên vẫn sẽ bị quét. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể bởi vì bị lỗi những tệp tin trên hệ thống, cũng tương tự ổ cứng tất cả dấu hiệu bị lỗi vẫn khiến cho window quét chất vấn lúc mngơi nghỉ máy vi tính. Như vậy thiệt là tức giận với thỉnh thoảng bực mình. Mỗi lần mngơi nghỉ lên hóng hệ thống đánh giá ổ đĩa nkhô hanh thì 15p, nhưng mà phần lớn sản phẩm tài liệu các thì bắt buộc mất 30-50p new dứt. Quả là thừa bất tiện mang đến gần như nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng.

“Checking file system on C: The type of the file system is NTFS. One of your disks needs khổng lồ be checked for consistency. You may cancel the disk kiểm tra, but it is strongly recommended that you continue. To skip disk checking, press any key within 10 seconds(s).”

Cảm giác rât giận dữ vị phải mất thời gian hóng, nhưng mà nhiều phần người tiêu dùng nào thì cũng ưng ý sản phẩm khởi đụng nhanh hao. Ngulặng nhân bị triệu chứng này thường thì thì bởi vì đồ vật tắt bất thần, vì thế nó khởi cồn lên sẽ khám nghiệm phân vùng. Nếu nó check lần thứ nhất ok, lần sau không tồn tại vấn đề gì thì không nói, nếu lần nào mngơi nghỉ đồ vật cũng chạm mặt thì bực cấp thiết tả.

Cách khắc chế siêu đơn giản, chỉ việc tắt công dụng soát sổ phân vùng là ok.

See more: Cách Làm Bánh Pancake Truyền Thống Sốt Táo Caramel Ngon Chuẩn Vị

Vào Start –> Run, gõ cmd –> Enter nhằm mở cửa sổ nhập lệnh.Giả sử lắp thêm chúng ta tất cả 3 phân vùng là những ổ C: D: E: và bạn muốn tắt tác dụng check disk trên cả 3.Gõ vào câu lệnh sau: chkntfs /x c: d: e:

Nếu các bạn triển khai hết những cách trên vẫn bắt buộc trường đoản cú sửa lỗi được, thì hoàn toàn có thể gửi ultraview bản thân vẫn hỗ trợ thẳng sửa chữa qua mạng. Mình chỉ hỗ trợ sửa chữa thay thế thời điểm rãnh thôi nha, còn nếu bận thì mình đang hứa hay những chúng ta gửi file qua zalo khi nào mình sửa xong xuôi thì vẫn gửi lại cho bạn. Hỗ trợ vồ cập luôn luôn, tại bản thân có muốn sửa chữa thay thế tệp tin lỗi càng những để sở hữu thêm kinh nghiệm tay nghề với phân chia vẫn thêm các nội dung bài viết đến đa số chúng ta đọc.

See more: Số Điện Thoại Đặt Hàng Kfc Đặt Mua Gà Rán Online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng Tphcm

Các chúng ta cũng có thể liên hệ zalo cùng với mình theo liên tưởng tại đây chúc chúng ta thành công.