Hướng Dẫn Sửa Lỗi 13 và 14 Khi Restore Iphone 4s 5s SE 6 6s 6s Plus Trên itunes hạn chế và khắc phục lỗi 13, 14 không tìm kiếm ra Firmware nhanh hao nhất

*

Lý Do Iphone chạm mặt lỗi 13 cùng 14 Khi Restore 

thường thì, các lỗi về ứng dụng iphone Lúc restore thường chạm chán đề nghị thì điện thoại thông minh iphone bao gồm biểu thị sẽ ảnh hưởng treo apple và cố nhiên thông tin lỗi bên trên screen iTunes.

Bạn đang xem: Lỗi 14 khi restore iphone 5

Lỗi 13, 14 là những lỗi hay gặp mặt cần với các lắp thêm iphone Lúc đăng restore, trên đây được khẳng định là lỗi không tìm ra Firmware. Hoặc rất có thể Firmware bị lỗi, firmware không chạy xe trên hệ quản lý và điều hành đang áp dụng.Nhiều lúc lỗi 13 – 14 mở ra khi họ thực hiện restore iphone mà lại chưa kịp cập nhật Itunes mới nhất mang đến máy.Với các phiên bản Firmware Beta chỉ restore được nghỉ ngơi DFU, nếu để chế độ bình thường tốt Recovery cũng trở nên chạm mặt lỗi 13, 14.

Cách Sửa Fix Lỗi 13, 14 khi Restore Iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus 6s 6s+ SE Trên itunes

Cách sửa lỗi 13, 14 cũng đơn giản dễ dàng, chúng ta : xem lại firmware tất cả bị lỗi hay không, cùng firmware đó chạy trên Windows tuyệt Mac, coi lại những Mode Lúc restore tất cả phù hợp trải nghiệm xuất xắc không, kiểm tra lại FW thời điểm tải về về bao gồm bị lỗi không.

Xem thêm: Co Opmart Các Cơ Sở Tại Tp, Siêu Thị Coopmart Mấy Giờ Mở Cửa

Đối cùng với người tiêu dùng đang ngơi nghỉ phiên bản itunes 9.2 thì nhằm Restore Iphone ko chạm chán lỗi người tiêu dùng nên Update Itunes hoặc gỡ bõ phiên bản iTune 9.2 cùng download iTune tiên tiến nhất về mang lại trang bị, rất có thể tiến hành theo 2 giải pháp sau:

1. Nếu nhỏng sau khoản thời gian setup iTunes bắt đầu nhưng vẫn thấy báo lỗi 13, 14 thì nên cần thoát khỏi chính sách recovery, tiếp nối mang lại recovery lại lần tiếp nữa và ấn lệnh shift+ restore bình thường.

2. Nếu như nghỉ ngơi iTunes 9.2.1 vẫn bị lỗi 13, 14 thì các bạn cài lại iTunes 9.2 và làm các bước nhỏng thông thường, vẫn ko còn báo lỗi 13 và 14

Trên đó là phương pháp khắc phục và hạn chế giải đáp fix sửa lỗi 13, 14 khi Restore iPhone, ví như vẫn không khắc phục và hạn chế nhằm iphone không còn lỗi người tiêu dùng vui tươi với thứ đến cửa hàng Tấn Đào điện thoại để kỹ thuật viên chất vấn lỗi với tra cứu biện pháp sửa lỗi đến điện thoại.

– Sửa lỗi 13 lúc restore iphone 4 4s qua itunes

– Sửa lỗi 13 lúc restore iphone SE 5 5s 5c qua itunes

– Sửa lỗi 13 Khi restore iphone 6 6 plus 6+ qua itunes

– Sửa lỗi 13 Khi restore iphone 6s 6s plus 6s+ qua itunes

– Sửa lỗi 14 Lúc restore iphone 4 4s qua itunes

– Sửa lỗi 14 Lúc restore iphone SE 5 5s 5c qua itunes

– Sửa lỗi 14 lúc restore iphone 6 6 plus 6+ qua itunes

– Sửa lỗi 14 Khi restore iphone 6s 6s plus 6s+ qua itunes

Liên hệ

Quý người tiêu dùng mong muốn sửa lỗi mang đến iphone vui vẻ contact cửa hàng Cửa Hàng chúng tôi theo ảnh hưởng làm việc cuối trang sẽ được tư vấn hạn chế những lỗi gặp mặt yêu cầu lúc restore iphone 6 6 plus 6s 6s plus SE 4 4s 5 5s 5c bằng iTunes.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *