Độ bự âm thanh tự loa máy tính xách tay là tùy vào quality loa ban sơ. Nhưng bỗng nhiên thấy loa máy tính xách tay nhỏ đi bắt gặp dị kì thì chắc chắn là loa đang bao gồm sự việc. Đừng lo ngại do phương pháp giải quyết và xử lý lỗi này khá đơn giản, chưa vững chắc đã cần phải có ra sản phẩm.

Bạn đang xem: Loa máy tính bị nhỏ

1. Cập nhật trình điều khiển âm thanh

Mỗi sản phẩm công nghệ máy tính xách tay có thể vẫn thực hiện một trình vạc âm thanh không giống nhau. Và các phần mềm này cũng cần được cập nhật. Nhiều thời điểm âm thanh trục trặc không hoặc như là bình thường đơn giản cùng do chúng ta lâu rồi chưa update. Hãy soát sổ cùng update theo công việc sau:

Tìm kiếm ‘Device manager’ vào form StartVào mục Sound, video clip & game controllersVào phần Sound cùng chọn Update Driver SoftwareLàm theo những khuyên bảo của khối hệ thống để cập nhật ứng dụng solo giản

Bên cạnh bài toán update thủ công này, để không xẩy ra bỏ qua các bạn dạng update bắt đầu, chúng ta nên dùng các áp dụng của hãng sản xuất máy vi tính nhỏng Dell Update Utility, HPhường. Support Assistant,… Cài đặt các áp dụng này, ứng dụng trong thứ sẽ tiến hành update auto lúc gồm bản new siêu thuận lợi, ko tốn công tốn thời hạn.

*
Bao thọ rồi chúng ta không cập nhật phần mềm phát music của mình?

2. Làm dọn dẹp vệ sinh loa

Laptop nói thông thường cùng thành phần loa máy vi tính cũng rất cần được lau chùi và vệ sinh có tác dụng sạch mát chu kỳ. Trên loa lúc nào cũng đều có vô vàn lỗ âm tkhô giòn nhỏ – vị trí lý tưởng để bụi bẩn vào. Để lau chùi loa máy vi tính, các bạn dùng khnạp năng lượng vải vóc khô hoặc thuộc lắm chỉ nóng thiệt dịu. Hoặc xuất sắc rộng không còn hãy download cỗ giải pháp vệ sinh loa chuyên được dùng.

*
Quý khách hàng đề xuất lau chùi máy vi tính chu trình trong cả Lúc không tồn tại vấn đề

3. Kiểm tra cài đặt đặt Communications

Communications là một chính sách cài đặt mặc định kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô hanh rẻ trong máy tính xách tay nhằm khi người dùng thì thầm điện thoại thông minh, video clip điện thoại tư vấn nghe được thoải mái và dễ chịu. Đôi khi chúng là ngulặng nhân có tác dụng loa laptop nhỏ dại. Tại phần Cài đặt Sound vào lắp thêm, lựa chọn tab Communications và ấn vào ô Do nothing. Đây là làm việc tắt chế độ Communications.

Xem thêm: Cách Kết Nối Bàn Phím Rời Với Laptop Không Nhận Bàn Phím Rời?

5. thay đổi thăng bằng âm lượng

Đây cũng là 1 trong chính sách khoác định nữa của Windows cơ mà các laptop tất cả. Nhưng ngược lại cùng với tùy chỉnh cấu hình bên trên, chế độ này đề xuất kích hoạt thì âm thanh hao new phệ và cân bằng. Tại phần Cài đặt Sound trong sản phẩm, các bạn chọn tab Playback, chọn thiết bị tái phát và ấn Properties. Tiếp tục mang lại tab Enhancements, chọn Loudness Equalization, thiết lập theo mong ước rồi lưu lại những đổi khác của doanh nghiệp.

*
Phần sửa đổi âm tkhô nóng thứ tính

6. Nhờ mang lại trình hạn chế sự nuốm âm thanh

Nếu đã thử giải pháp trên nhưng thấy loa laptop vẫn nhỏ, bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của chính Microsoft theo các bước:

Nhấn tổ hợp phím Win + I nhằm msinh hoạt Windows Settings.Vào phần Update & Security > chọn Troubleshoot.Vào mục Playing Audio bên tay đề nghị.Ấn Run the troubleshooter cùng làm theo các lí giải rõ ràng.
*
Windows gồm mục Giải quyết các vấn đề cho tất cả những người dùng

Loa laptop bé dại chưa hẳn là lỗi quá rộng. Nhìn phổ biến loa máy vi tính cũng thường xuyên không có âm thanh quá khổng lồ. Để cung ứng giải trí xem phim, nghe nhạc, chơi trò chơi sẽ tai thì nhiều người dân vẫn lựa chọn cài loa máy vi tính rời. Hoặc còn nếu không họ cài đặt tai nghe chất lượng cao cũng là 1 trong những chọn lọc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *