Lịch sử máy tính của tôi

Cách coi lịch sử vẻ vang máy tính xách tay bên trên các tkhô cứng giải pháp nhỏng Google, ly cốc xuất xắc windows 10 ra sao. Nếu các bạn chưa biết hoàn toàn có thể xem khuyên bảo tiếp sau đây để rõ hơn nhé.

You watching: Lịch sử máy tính của tôi

Windows 10 thu thập cùng gìn giữ lịch sử hào hùng hoạt động của chúng ta trên cả máy tính cùng đám mây, từ bỏ lịch sử chăm bẵm website đến thông báo địa chỉ và toàn bộ đông đảo lắp thêm. May mắn là Microsoft giúp đỡ bạn thuận lợi xem xét lại toàn bộ dữ liệu đang được tàng trữ và cũng dễ dãi xóa nó. Các thanh phép tắc cũng sẽ được cất giữ trên trình coi sóc khi bạn lướt web từng ngày, vì thế bạn cũng có thể xóa chúng đi để đảm bảo bình an cho máy vi tính của công ty. Dưới đó là bí quyết xem lịch sử máy tính trên các tkhô cứng quy định được tin công nghệ share.

Hướng dẫn cách xem lịch sử laptop bởi Windows 10

Bước 1: Chuyển cho Settings (Cài đặt) > Privacy (Bảo mật) > Activity History (Lịch sử hoạt động) cùng nhấp vào Manage my activity info (Quản lý công bố hoạt động).

Bước 2: Một hành lang cửa số trình săn sóc đang xuất hiện thêm cùng chúng ta có thể được kể đăng nhập lệ tài khoản của bản thân trường hợp không singin. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể truy vấn vào trang này bằng cách vào tài khoản trương mục.microsoft.com/privacy/activity-history.

*
*
*

Cách coi lịch sử dân tộc bên trên Cốc Cốc

Cách 1: quý khách hàng sử dụng tổng hợp phím Ctrl + H nhằm msinh hoạt lịch sử dân tộc cốc cốc lên nhé. Tại đây đã giữ các lịch sử vẻ vang website cơ mà chúng ta sẽ truy cập. Bạn chỉ việc cliông xã vào 1 hệ trọng bạn phải là ok rồi !

Cách 2: quý khách hàng các bạn cliông chồng vào hình tượng cốc ly góc trái phía trên screen. Rồi tiếp đến lựa chọn lịch sử, giống như những web đã có vào hiện lên cho chính mình dễ dàng và đơn giản gạn lọc xem xét lại suôn sẻ.

Cách coi lịch sử vẻ vang thực hiện trang bị tính

Cách 1: Các bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng cách dấn tổng hợp phím Window+R tiếp đến nhập lệnh gpedit.msc cùng thừa nhận Enter.

See more: Những Máy Tính Bảng Giá Rẻ Tốt Nhất 2016, 5 Máy Tính Bảng Giá Rẻ Cấu Hình Tốt Nhất Năm 2016

Cách 2: Cửa sổ Group policy hiện lên chúng ta chọn theo đường truyền sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci. Sau kia các bạn tìm kiếm mục Audit logon events ở ô bên bắt buộc.

Cách 3: Các bạn kích lưu ban vào mục Audit logon events, hành lang cửa số new hiện hữu các bạn tích chọn 2 ô Success cùng Failure sau đó dấn OK. Hiện giờ máy vi tính vẫn tự động hóa đánh giá lại tổng thể quá trình vẫn đăng nhtràn vào máy (bao gồm cả nhập không nên pass)

Bước 4: Các chúng ta liên tiếp msống vỏ hộp thoại Run kế tiếp nhập lệnh “eventvwr.msc” với dấn Enter.

Bước 5: Cửa sổ bắt đầu hiện lên các bạn lựa chọn Windows Logs -> Security.

Hiện nay cửa sổ bên phải sẽ xuất hiện thêm lịch sử hoạt động vui chơi của máy tính bao gồm các lần singin, thời giờ cùng thời hạn singin.Các bạn phải chăm chú đến các sự kiện có Event ID là 4624 Tức là đăng nhập thành công.

See more: Chứng Chỉ Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản Có Thời Hạn Bao Lâu

Dưới đấy là những cách coi lịch sử trên laptop cơ mà danhgiankhô giòn share cho mình. Hy vọng nội dung bài viết đang bổ ích cho mình.