Những mã cheat hiện nay có trên tựa game Age of Empire luôn luôn có sự lôi kéo béo so với fan nghịch. Mỗi phiên bản lại sở hữu đa số mã cheat riêng cho chính mình. Hôm ni họ vẫn cùng tìm hiểu về lệnh Đế Chế xây nhanh hao. Đây là một trong những giữa những mã được áp dụng các duy nhất nhằm sản xuất lợi thế trong Aoe. 


Phiên bản cần sử dụng được lệnh Đế Chế xây nhanh

Sẽ bao gồm nhị phiên bạn dạng của Đế Chế mà lại bạn cũng có thể vận dụng được mã xây nhanh. Phiên bạn dạng Đế Chế 1 với Đế Chế 2 hay còn gọi là Đế Chế Xanh với Đế Chế đỏ. Hai phiên bạn dạng này đã được ra mắt khá thọ, so với Aoe 2 thì bạn có thể đùa online. Còn Aoe 1 thì chỉ rất có thể chơi offline hoặc nghịch chế độ mạng Lan.

Bạn đang xem: Lệnh xây nhanh trong đế chế

Phiên phiên bản Aoe 1 đang sử dụng mã lệnh Steroids nhằm xây nhanh.

Xem thêm: Download Game Đua Xe - Thú (Chocobo Racing)

Mã lệnh này có thể chấp nhận được tăng tốc độ xây nhà ở tương tự như upgrade quân để lên Thần. Hay cũng rất có thể tốc độ khai thác của dân cày lên rất cao hơn các đối với thường thì.

Đối với Đế Chế 2 đang sử dụng mã cheat Aegis để tăng tốc độ xây của game. Tốc độ xây quân cũng tương tự upgrade những điểm cũng rất được nâng lên. Phù hòa hợp để tạo lợi thế đến mọi tiến độ trong game. Từ khi chúng ta lên đời 1 đến đời cuối Tức là đời 4, Iron Age.

*
*
*
*

Mã cheat xuất xắc dành cho tất cả những người mới chơi

Nếu bạn muốn đội quân mình gồm thêm phần đa dạng chủng loại chúng ta có thể sử dụng một vài mã xin quân khác. Có thể là những mã như:

Bigbrther: triệu hồi một đơn vị quân cụ trên tay một khẩu súng pngóng thương hiệu lửa.How bởi you turn this on: các bạn sẽ có ngay cho chính mình một cái xe pháo được thiết bị một khẩu pháo. Black death: mã này vẫn sở hữu cái chết cho cùng với toàn bộ các đối phương của người sử dụng. Helloknight: giúp cho Chém nhẹm của người tiêu dùng dạn dĩ rộng so với những Chém không giống của quân thù. Autompsave: chất nhận được Aoe nhảy chính sách lưu tự động hóa khi chúng ta đang chơi. Chỉ vận dụng với những game chơi offline cùng với sản phẩm.Resign: là mã từ bỏ, đa số vật dụng bạn sản xuất phần đa đã sụp đổ Lúc nhập mã này. Marco: có thể chấp nhận được bạn chiếu sáng bản trang bị và các vùng không đi qua. Thích đúng theo nhập Lúc bắt đầu vừa vào trận nhằm cố gắng báo cáo địa chỉ của team đối phương. 

|

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *