LỆNH TẮT MÁY TÍNH WIN 10

Ở bài viết này, FPT Shop xin lý giải bạn 3 bí quyết hứa giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay Win 10 siêu dễ ợt cùng dễ dàng, mời chúng ta liếc qua với chế biến thử nhé.


Những cách hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy tính Win 10 trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tận dụng tối đa công dụng chức năng của Windows 10 để giao hàng mang đến các bước với yên cầu của bản thân.

Bạn đang xem: Lệnh tắt máy tính win 10

*

Tmê say khảo:Cách tắt áp dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản và dễ dàng nhất

Cách tự động tắt laptop Win 10 bởi lệnh Run

Cách 1: Msinh hoạt trình Run bằng phương pháp vào Start Menu > Run hoặc dìm tổng hợp phím Windows + R,

*

Nếu có tác dụng đúng thì bạn sẽ thấy thông tin như thế này tồn tại trên màn hình. Nhấn Cđại bại là chấm dứt, bộ đếm ngược đã bước đầu chạy. Đến đúng thời hạn bạn chọn thì tự động tắt laptop Win 10.

*

Cách hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 bằng Comm& Prompt

Tương từ bỏ nlỗi phương pháp hứa hẹn giờ tắt máy tính Win 10 nói bên trên, tuy vậy cụ vị các bạn sử dụng lệnh Run thì chúng ta cũng có thể sử dụng Commvà Promt.

Cách 1: Msinh hoạt Command Prompt bằng phương pháp msống Start Menu lên cùng tìm kiếm kiếm Commvà Promt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Copy Đĩa Cd Dvd Tiếng Anh Vào Máy Tính, Hướng Dẫn Chuyển Audio Đuôi Cda Sang Mp3

Bước 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” cùng thừa nhận Enter. Số giây sẽ là thời gian đếm ngược cho tới lúc auto tắt máy tính xách tay Win 10

*

Tđê mê khảo:Hướng dẫn phương pháp tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 bởi Windows PowerShell

Bước 1: Mngơi nghỉ Windows PowerShell bằng cách search nó vào Start Menu. Để cho nhthằng bạn msinh hoạt Start Menu lên và nhtràn lên “Windows PowerShell” với nhấp vào hình tượng công tác nhằm mngơi nghỉ nó lên.Cách 2: Nhtràn vào “shutdown –s –t ” và nhấn Enter. Cũng nlỗi trên, thời gian đếm ngược sẽ tiến hành tính bằng giây, Khi không còn số giây chúng ta nhập thì tự động tắt máy tính Win 10.

*

Vậy nên, mình đã gợi ý chúng ta 3 giải pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Windows 10. Cách nào cũng khôn xiết dễ dàng tiến hành, chỉ cần 2 bước là bạn cũng có thể tiến hành được thao tác này rồi. Từ ni những bạn đã sở hữu thể tha hồ sử dụng thủ thuật này mỗi lúc nên rồi nhé.

Lưu ý: Đừng lạm dụng những cách hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 quá bởi vì nó rất có thể gây ra phiền toái cho chính mình, khi chúng ta sẽ thao tác cơ mà quên save tài liệu lại, hoặc đang chơi trò giải trí mà lại máy tính xách tay tắt. Một số trường hòa hợp nhưng mà bạn nên vận dụng phương pháp tự động hóa tắt máy tính Win 10 là hẹn tiếng cài đặt phyên ổn, game hoặc tài liệu qua tối nhằm tiết kiệm chi phí điện, hoặc Lúc bạn muốn treo trang bị làm cho gì đấy với hứa giờ đồng hồ tắt nhằm bớt nóng thiết bị.