Lấy lại file word 2003 chưa lưu

Hôm qua sẽ online Facebook thì bà chị làm cho văn tlỗi ở Thiệu Hoá khóc huhu bên trên Facebook đề cập lể, ấy là rứa này chị ấy vẫn đánh hợp đồng cho công ty trên file Word ngay sát dứt mà chỗ kia mưa to quá cho nên nó bất ngờ đột ngột quắp năng lượng điện. Trong lúc đó văn uống bản thì không kịp giữ lại, bắt buộc cả 5 trang tiến công vật dụng bặt tăm theo làn nước không hứa ngày trở lại, chị bắt đầu nhờ vào bản thân coi gồm bí quyết như thế nào giúp không bởi vì những số liệu nhập vào bản hòa hợp đồng hơi thọ và đòi hỏi đúng mực.

You watching: Lấy lại file word 2003 chưa lưu

Lục lọi một hồi thọ, cuối cùng mình cũng đã tìm thấy cách giải quyết và rước lại được nội dung trong file word Lúc không kịp lưu lại. Nhân nhân tiện trên đây tôi cũng share luôn cùng với các bạn nhằm phòng ngừa chạm chán ngôi trường thích hợp ví như mất năng lượng điện, hoặc tắt tệp tin mà quên không Save sầu giỏi lịch trình hiện nay thông tin “Not Responding” với bắt buộc phải đóng góp lại chẳng hạn…. Nếu nhỏng quý khách hàng vẫn rơi vào tình trạng nlỗi vậy thì hãy áp dụng thử coi sao nhé.

See more: Điện Thoại Màn Hình 5.5 Inch Giá Dưới 2 Triệu Chất Lượng, Điện Thoại Smartphone Nhỏ Gọn Dễ Cầm


Tuts: Office Word tất cả chế độ Auto-Save đề xuất cả lúc chưa lưu lại dữ liệu, tệp tin word của doanh nghiệp vẫn còn đó vào sản phẩm, các bạn sẽ thấy file định dạng ASD, lúc msinh sống lên bạn sẽ thấy phần nội dung vừa biên soạn thảo gần như là còn ngulặng ( giả dụ mất thì chỉ mất 1 vài ba đoạn nhỏ làm việc cuối thôi)

+ Cách 1: Mngơi nghỉ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %APPDATA% => dìm Enter => tiếp đến cliông xã vào Roaming => chọn Microsoft như hình bên dưới.

See more: Cơ Thể Luôn Thơm Ngát Với Những Cách Tạo Mùi Hương Tự Nhiên Cho Cơ Thể Đặc Trưng

*
*
*
*
*
*
*
*

Có một lời nói của tín đồ Nhật cơ mà mình siêu phù hợp đó là " Người không giống làm cho được thì mình cũng có tác dụng được ". Chính chính vì vậy cơ mà hãy theo đuổi ham, thành công xuất sắc đang theo xua đuổi bạn !Nếu nhỏng nhiều người đang gặp gỡ khó khăn cùng buộc phải sự hỗ trợ thì hãy phản hồi phía dưới từng bài viết nhằm nhận ra sự hỗ trợ trường đoản cú xã hội Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.