Sửa lỗi laptop báo sạc nhưng không vào pin

Sửa lỗi máy tính xách tay báo sạc cơ mà không vào pinLaptop của người sử dụng đang cắn sạc, biểu tượng pin có báo sạc mà lại không lên % năng lượng điện như thế nào. Sau đấy là một số nguyên ổn nhân và bí quyết khắc phục và hạn chế. Lúc các bạn cắn sạc pin máy vi tính, máy tính vẫn vận động bình thường mà lại chúng ta thừa nhận nhận ra rằng pin ko vào điện.

You watching: Sửa lỗi laptop báo sạc nhưng không vào pin

*

Các nguim nhân rất có thể, gồm:-Có lẽ các bạn dường như không sạc pin máy tính xách tay một thời hạn nhiều năm sau thời điểm nó được xả kiệt trọn vẹn xuống 0%.-Sạc Pin bị hỏng.-Do phần mềm độc hại cùng virus.-Do Drivers lỗi thời.-Phần cứng bị lỗi.

*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay báo sạc tuy thế ko vào pinCách 1:-Kiểm tra coi LED color xanh/xoàn bên cạnh đèn LED nguồn bao gồm nhấp nháy ko. Nếu bao gồm, kia là do vấn đề về phần cứng. Sự nuốm rất có thể xẩy ra vào pin hoặc Adaptor hoặc Bo mạch chủ.

-Tháo Pin cùng khởi rượu cồn laptop Khi vẫn cắm dây nguồn. Nếu máy tính xách tay không bật lên, vấn đề có thể là sinh sống cỗ sạc và dây nguồn. Quý khách hàng cần được thay thế sửa chữa nó.

Nếu vẫn có thể khởi đụng lắp thêm, ngulặng nhân là do pin. Đôi khi, người dùng cần cố pin máy vi tính sau khoảng chừng 4-5 năm sử dụng. Trước khi đưa ra quyết định cụ pin, hãy bình chọn thêm 1 đợt nữa mang lại chắc chắn là bằng cách mượn pin laptop cùng một số loại của đồng đội với test coi bao gồm sạc được pin hay là không.

Cách 2: Kiểm tra Battery Driver-Msinh sống Device Manager: +Nếu áp dụng phiên bản Windows cũ: Nhấp loài chuột buộc phải vào My Computer -> lựa chọn Manage -> lựa chọn Device Manager. +Nếu dùng phiên phiên bản Windows mới nhất, chúng ta có thể tìm kiếm Device Manager trực tiếp trong trợ lý ảo Cortamãng cầu làm việc tức thì mặt yêu cầu hình tượng Start của desktop.

See more: Đối Thủ Cạnh Tranh Của Apple, Apple Vừa Có Thêm Nhiều Đối Thủ Mới

*

-Chọn Batteries. Nhấp loài chuột yêu cầu vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery, chọn Uninstall device nhằm gỡ thiết lập driver.

*

-Sau kia, các bạn cài đặt lại cùng device (Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery):Chỉ yêu cầu bấm chuột vào bắt buộc vào tùy chọn Batteries và chọn Scan for hardware changes để setup lại driver. Hoặc chúng ta khởi hễ lại PC, driver đang tự động được cài đặt lại.

Hãy coi vụ việc ngơi nghỉ pin máy tính xách tay đã có được hạn chế và khắc phục hay chưa. Nếu chưa, thử cách thức tiếp sau.

Cách 3: Xả năng lượng tĩnhCó lẽ hệ điều hành quản lý của người tiêu dùng không phát hiện nay được pin. Lý vày có thể là năng lượng tĩnh còn lại vào máy vi tính. Quý khách hàng phải loại trừ trọn vẹn tích điện tĩnh

-Tháo pin.-Nhấn cùng giữ nút ít nguồn khoảng chừng trăng tròn giây. Nó vẫn xả tích điện tĩnh còn còn lại trong máy tính xách tay.-Bật máy tính xách tay nhưng không đính pin.-Sau khi laptop khởi hễ kết thúc thì thêm pin vào.Nếu đúng sự việc, máy tính xách tay đã sạc pin ngay lập tức mau chóng. Nếu ko, tuân theo biện pháp tiếp sau.

See more: Cách Khắc Phục Trang Này Không Đủ Điều Kiện Để Có Tên Người Dùng

Cách 4:-Tháo pin.-Nhấn và giữ lại nút mối cung cấp vào trăng tròn giây.-Lắp pin,-Cắm sạc trong vòng vài giờ.-Sau kia rút ít sạc với khởi cồn máy tính xách tay chỉ bằng pin. Nếu vật dụng khởi rượu cồn, pin của doanh nghiệp hoạt động bình thường.