Kiểm tra win bao nhiêu bit

Kiểm tra laptop chạy 32 tốt 64 bit bên trên Windows 10 – Cũng y hệt như người nhiệm kỳ trước đó của nó, Windows 10 cũng có thể có sẵn nhì nhiều loại 32-bit cùng 64-bit. Nếu các bạn vẫn cài đặt Windows 10 cho khách hàng hoặc nâng cấp lên Windows 10 xuất phát điểm từ một phiên phiên bản trước của Windows, chúng ta có thể biết làm cho ráng làm sao nhằm khám nghiệm xem máy tính xách tay đang chạy 32-bit hoặc nhiều loại 64-bit Windows 10. Có rất nhiều trường thích hợp mà lại bạn phải biết hệ quản lý Windows đang chạy trên máy tính. lấy ví dụ như, trong những khi thiết lập về trình điều khiển phần cứng, rất cần được lựa chọn phiên phiên bản trình điều khiển và tinh chỉnh Windows 10 mang đến thích hợp cùng vì 64-bit cần yếu tải để lên 32-bit.

You watching: Kiểm tra win bao nhiêu bit


Và tất nhiên thiết yếu triển khai việc upgrade trường đoản cú Windows 32-bit mang lại 64-bit. Lúc bấy giờ bạn phải cài đặt mới Windows 64-bit. Như vậy nhằm tìm thấy Windows 10 được cài đặt cùng điều khiển xe trên máy vi tính là phiên phiên bản nào, hãy cùng blog mẹo nhỏ thực hiện theo các phương thức đưa ra dưới đây.

*


Mục lục hiện

Kiểm tra máy tính xách tay chạy 32 tốt 64 bit bên trên Windows 10

Phương thơm pháp 1: Kiểm tra Windows 10 vào trực thuộc tính hệ thống

Đầu tiên nhấn chuột phải vào mục ” File Explorer” trong Start Menu > Kích lựa chọn “More” > và kế tiếp nhấn vào Properties để xuất hiện sổ System!

*

Tại cửa sổ này dưới phần System, các bạn sẽ thấy các thông số kỹ thuật về cấu hình sản phẩm tương tự như hệ quản lý và điều hành Windows 10 đang làm việc làm việc phiên bạn dạng nào.

Nlỗi chúng ta thấy phần System type: 64-bit Operating System, x64-based processor (có nghĩa là Windows đang chạy là phiên bản 64 bit trên máy tính xách tay có tác dụng cách xử lý 64 bit.

See more: Top 4 Cách Giúp Môi Đỏ Tự Nhiên Không Cần Son, 10 Cách Làm Môi Đỏ Hồng Tự Nhiên Tại Nhà Nhanh

Nếu nlỗi các bạn thấy System type: 32-bit Operating System, x64-based processor (Tức là Windows đang làm việc là phiên bạn dạng 32 bit trên máy tính xách tay có chức năng giải pháp xử lý 64 bit.

*

Đó là biện pháp xác định laptop chạy 32 giỏi 64 bit bên trên Windows 10 theo phương pháp số 1.

See more: Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nhận Tai Nghe, Tại Sao Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính Không Nghe Được

Phương pháp số 2: Kiểm tra Windows 10 trong cài đặt ứng dụng

Mở Settings bằng cách bấm chuột hình tượng của nó trong Start Menu

*

Trên cửa sổ Settings nhận vào System (Display, notifications, apps, power)

*

Trên cửa sổ System bên cột bên trái nhấp vào About bây giờ các bạn sẽ thấy những thông số phiên phiên bản 32 tốt 64 bit của Windows 10.


*

Lưu ý: Ngoài 2 cách thức bên trên bạn cũng có thể dùng nkhô giòn phím tắt Windows + Break mặc dù nhiên phím Break là không tồn tại sống đa số các máy tính mới nhất!

Cuối thuộc không tồn tại gì rộng nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy subscribe blog của bản thân mình thường xuyên để cập nhật gần như nội dung bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!


Xin xin chào chúng ta bản thân có bán những các dịch vụ tăng liên can mạng buôn bản hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, bảo đảm unique. quý khách sẽ tiến hành hoàn tiền giả dụ con số tăng không đúng thử dùng, bạn cũng có thể tham khảo tại Subre.xyz !