Trong bài viết này, FPT Shop đã lí giải 3 cách gỡ file không xóa được Win 10 theo đồ vật từ trường đoản cú khó khăn mang lại dễ dàng để các bạn lựa chọn và thực hiện.


Có nhiều ngulặng nhân dẫn tới câu hỏi quan yếu xóa tệp tin trong máy tính. Nhưng suy đến thuộc thì hoàn toàn có thể bởi áp dụng kia bị lỗi, hoặc đang làm việc ngầm. Các bạn cũng có thể test qua bố bí quyết sau để gỡ tệp tin ko xóa được Win 10 bên trên PC cùng laptop của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Không xóa được file win 10

Tsay đắm khảo:Cách tắt vận dụng chạy ngầm bên trên Windows 10

1. Gỡ file không xóa được bằng Task Manager

Nếu như bạn gặp gỡ đề xuất tình trạng cần thiết xóa tệp tin trong laptop thì cực kỳ có thể nó hiện giờ đang bị Not Responding, hoặc đang làm việc ngầm dưới hệ thống yêu cầu chúng ta thiết yếu thực hiện đều thao tác làm việc này với nó. Có một bí quyết gỡ tệp tin ko xóa được Win 10 cực kỳ hữu dụng là thực hiện Task Manager. Để truy vấn vào hành lang cửa số thiết lập này, các chúng ta có thể nhấp buộc phải chuột vào bất kể địa điểm làm sao trên tkhô giòn Task bar > chọn Task Manager.

Dưới đây là ví dụ quan yếu xóa tệp tin Excel vào máy tính. khi các bạn xóa tệp tin nó sẽ hiện tại bảng thông báo như vọc tức là chẳng thể xóa file vào máy tính.

Xem thêm: Năm Cam (Kỳ 31): Cuộc Vây Bắt Bí Mật Tuyệt Đối, Năm Cam Như, Năm Cam Và Thuộc Hạ Đã Bị Bắt Như Thế Nào

*

*

2. Sử dụng luật của bên thứ ba

Một chiến thuật nữa cũng tương đối gọn gàng nhằm gỡ tệp tin không xóa được Win 10là trải qua ứng dụng Unlocker. Sau khi hoàn toàn quy trình cài về và thiết lập, Unlocker sẽ hỗ trợ xóa file khôn xiết kết quả. Tất cả rất nhiều gì chúng ta bắt buộc làm cho là kích chuột yêu cầu vào những tập tin/tlỗi mục với tiếp nối lựa chọn Unlocker.

Tải về: Unlocker

*

Quan gần kề hình ảnh Unlocker sau đây, bạn có thể thấy một list những quá trình được liên kết với 1 tệp tin hoặc thỏng mục nhất định mà lại các bạn thiết yếu xóa. Nhấp vào Unloông xã all để giải pngóng những tập tin/thư mục đang hoạt động ngầm này. Từ đó bạn sẽ rất có thể xóa tệp tin. Nếu vẫn không được, hãy thử Kill Process.

*

Tđắm đuối khảo:Cách xem cụ thể thông số kỹ thuật thiết bị Windows 10

3. Gỡ tệp tin không xóa được bằngSafe boot

Nếu ko Cảm Xúc nhị cách xóa file cứng đầu bên trên Windows 10 trên thực thụ phù hợpthì chúng ta cũng có thể thử qua Safe boot để xóa file kia đi. Để mlàm việc trình tùy lựa chọn khởi rượu cồn Safe boot. Các bạn mlàm việc Start thực đơn lên > nhập lệ MSCONFIG với lựa chọn vào hiệu quả chỉ ra thứ nhất.

*

Tại cửa sổ bắt đầu chỉ ra, các bạn chọn qua tab Boot > tichồng vào ô Safe boot cùng nhấp OK nhằm laptop từ khởi hễ lại vô cơ chế này. Tại phía trên chúng ta có thể xóa tệp tin đó đi một cách nhanh lẹ.

*
tick lựa chọn Safe boot">

bởi thế, mình đã khuyên bảo cho các bạn tía phương pháp bí quyết xóa tệp tin cứng đầu trên Windows 10 công dụng duy nhất. Phương thơm pháp thực hiện cực kỳ dễ dàng với dễ có tác dụng đúng không nào nào? Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích đến chúng ta. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *