Không cài được icloud trên máy tính

Trong Khi chúng ta có thể đăng nhập iCloud của Apple nhằm nhất quán hóa dữ liệu bên trên hầu hết thiết bị Apple, chúng ta cũng có thể thực hiện iCloud từ bỏ máy vi tính để truy cập vào các văn bản nhỏng âm thanh, sách, danh bạ, lịch giỏi gmail. Nhưng làm cái gi khi chúng ta gặp đề nghị lỗi không singin được iCloud trên thiết bị tính?
*

Nếu iCloud mang đến Windows không cập nhật, chúng ta làm theo các bước sau:

- Click vào Start với chọn Control Panel.

You watching: Không cài được icloud trên máy tính

- Nhấp chuột vào Network & Internet > Internet Options.- Trong hộp thoại Internet Properties, các bạn click vào tab Advanced.

*

- Dưới mục Settings, chúng ta chọn Security.- Bỏ lựa chọn Do not save sầu encrypted pages to lớn disk.

*

- Thử update iCloud mang lại Windows đợt nữa.

3. Kiểm tra coi liệu máy tính xách tay Windows 10 bao gồm thỏa mãn nhu cầu những trải đời hệ thống iCloud không

Yêu cầu khối hệ thống bao gồm:

- Microsoft Windows 10- iCloud mang đến Windows 10 trngơi nghỉ lên- iTunes 12.7 trsống lên- Outlook 2010 - Outlook 2016- Firefox 45 trsinh sống lên, Google Chrome 54 trngơi nghỉ lên (chỉ chính sách Desktop), Microsoft Edge hoặc Opera.

4. Remix mật khẩu Apple ID

Cách triển khai không giống nhau dựa vào loại bảo mật chúng ta thực hiện cho ID của chính mình, chẳng hạn như email/ mật khẩu/ thắc mắc bảo mật hoặc chuẩn xác hai yếu tố.

*

* Email, mật khẩu với những thắc mắc bảo mật

- Mlàm việc trang thông tin tài khoản Apple ID.- Clichồng vào Forgot Apple ID or password?- Nhập Apple ID của người sử dụng.- Chọn Remix password và cliông xã vào Continue.- Chọn phương pháp để reset mật khẩu đăng nhập của bạn: vấn đáp thắc mắc bảo mật thông tin hoặc thừa nhận email, giỏi nếu bạn được hỏi về khóa Phục hồi Recovery Key, hãy áp dụng công việc reset password so với một số loại bảo mật xác minh 2 nguyên tố được share bên dưới.- Đăng nhập iCloud với mật khẩu new và update cài đặt mật khẩu bên trên tất cả các thứ của bạn.

* Xác thực 2 yếu hèn tố

- Mlàm việc trang thông tin tài khoản Apple ID.- Click vào Forgot Apple ID or password?- Nhập Apple ID của người sử dụng.- Chọn Remix password cùng cliông chồng vào Continue.- Nhập khóa phục sinh đến bảo đảm 2 nhân tố. Nếu mất khóa phục sinh, chúng ta cấp thiết thay đổi mật khẩu đăng nhập.- Chọn một vật dụng an toàn và tin cậy cùng mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến kia.- Nhập mã xác minh với tạo nên mật khẩu bắt đầu.- Chọn Reset password.- Đăng nhập iCloud với mật khẩu bắt đầu và cập nhật cài đặt mật khẩu đăng nhập bên trên toàn bộ các máy của người tiêu dùng.

Lưu ý: Nếu bạn vẫn bắt buộc singin iCloud, hãy kiểm soát coi liệu bạn đang nhập đúng Apple ID hay là không, trong hầu như các trường hòa hợp, tác động tin nhắn chính là thông tin tài khoản Apple ID của người tiêu dùng. Nếu ko, hãy contact cùng với đội hỗ trợ của Apple nhằm biết thêm chi tiết.

5. Sử dụng Comm& Prompt

- Cliông xã vào Start và nhập cmd vào hộp tìm kiếm kiếm, ấn Enter.- Trong hành lang cửa số Comm& Promt, bạn nhập netsh winsoông xã reset và ấn Enter.

See more: Hướng Dẫn Khai Cuộc Cờ Tướng, 370 Cờ Tướng Khai Cuộc Ideas In 2021

*

- Khởi động lại máy tính xách tay và đánh giá coi lỗi không singin được iCloud bên trên máy tính đã làm được khắc phục và hạn chế không.

6. Khởi hễ lại Bonjour bên trên máy tính xách tay Windows

- Nhấp chuột vào Start với nhập services.msc, ấn Enter.- Trong sửa sổ Services, chúng ta tra cứu kiếm Bonjour.- Click chuột phải vào kia cùng lựa chọn Restart.

*

- Cuối thuộc, thử đăng nhập lại iCloud.

II - Khắc phục sự cầm cố không đăng nhập được iCloud bên trên Mac

Điều thứ nhất bạn cần làm cho lúc không thể đăng nhập vào iCloud trên trang bị Mac là bảo vệ rằng đồ vật Mac vẫn kết nối mạng với chất vấn mật khẩu đăng nhập đợt tiếp nhữa nhằm chắc hẳn rằng bạn vẫn nhập đúng mật khẩu đăng nhập.

1. Buộc đóng toàn bộ những ứng dụng

- Từ Finder, các bạn đi tới Go Menu với chọn Go To Folder.

*

- Nhập dòng lệnh sau -/Library/Application Support/iCloud/Accounts và click vào Go.- Di chuyển toàn bộ các tệp tại phía trên sang máy vi tính để bàn hoặc địa điểm không giống và sinh sản phiên bản sao lưu giữ.- Khởi đụng lại trang bị Mac.

Bây giờ đồng hồ, Khi lắp thêm Mac đã khởi cồn lại, các bạn sẽ được nói đăng nhtràn lên thông tin tài khoản iCloud. Tiến hành đăng nhập iCloud cùng coi sự việc đã được giải quyết và xử lý hay không.

2. Xóa các tệp Keychain Configuration

Trước khi thực hiện các bước dưới đây, bạn cần lưu giữ tất cả các mật khẩu vì phương pháp này vẫn vứt bỏ cục bộ password thoát khỏi MacBook của khách hàng.

- Đi tới Go to finder > Go menu > Go to thư mục.- Nhập -/Library/Keychains với cliông xã vào Go.

See more: Game Siêu Quậy Đường Phố 1, Download Gta Vice City Full Pc, Miễn Phí Tải Game Siêu Quậy Đường Phố 1

- Di gửi toàn bộ các tệp tin sang máy tính xách tay và giữ lại chúng bình an.- Khởi rượu cồn lại thiết bị Mac, kết nối mạng cùng đăng nhập iCloud.