Đa số chúng ta ít nhiều rất nhiều nghe biết bản lĩnh ẩn bài viết bên trên mẫu thời gian của social Facebook rồi đúng không nhỉ.

Bạn đang xem: Khôi phục lại gắn thẻ trên facebook

Quý Khách có thể ẩn một nội dung bài viết ngẫu nhiên khi chúng ta không muốn đến nó hiện lên trên trang chủ vì chưng một nguyên nhân riêng biệt bốn như thế nào kia. Vậy vào ngôi trường hợp trở lại, Có nghĩa là bạn muốn Phục hồi lại các bài viết vẫn ẩn bên trên Facebook thì bạn đã biết làm như thế nào chưa ?


Vâng, trong nội dung bài viết ngày lúc này bản thân sẽ share với chúng ta tía bước đơn giản tốt nhất để Phục hồi bài viết bị ẩn bên trên mẫu thời gian của Facebook, góp những chúng ta cũng có thể hồi sinh được phần nhiều nội dung bài viết nhưng mà bạn đã ẩn trước kia một biện pháp hối hả và thuận lợi độc nhất vô nhị.

#1. Hướng dẫn phục sinh bài viết bị ẩn trên Facebook trên trang bị tính

+ Bước 1: quý khách truy cập vào trang Facebook, tại cái thời hạn của chính mình, bạn clichồng chọn Nhật cam kết vận động nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Những Bài Hát Cho Trẻ Mầm Non, Thiếu Nhi Hay Nhất, Bài Hát Về Các Loại Hoa Cho Trẻ Mầm Non

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong xuôi, bạn đang Phục hồi bài viết bị ẩn bên trên mẫu thời gian của vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh rồi đấy.

#3. Lời kết

Ok, như thế là tôi vừa giải đáp đến các bạn khôn cùng cụ thể biện pháp phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo vô cùng bé dại với cơ bạn dạng trong Việc sử dụng Facebook thôi mà lại bản thân cho rằng chúng ta nên tìm hiểu để áp dụng Facebook một giải pháp hiệu quả rộng nhé. Hi vọng nội dung bài viết đã hữu ích cùng với bạn. Chúc các bạn thành công !


CTV: Lương Trung – truemen.vnBài viết đã có được Admin sửa đổi đến cân xứng cùng với giao diện new của Facebook

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *