Khôi phục dữ liệu trên iphone

Nếu như trước trên đây chỉ tất cả biện pháp Jailbreak thì mới có thể có thể phục sinh lại được dữ liệu bên trên iPhone. Nhưng giờ đây, bạn không nhất thiết phải bao hàm bước xử lý cồng kềnh điều đó nữa. Trong bài viết này bản thân sẽ lý giải các bạn mang lại tài liệu bên trên iPhone bằng phương pháp cực đơn giản dễ dàng.

You watching: Khôi phục dữ liệu trên iphone

Cách phục sinh lại tài liệu bên trên iPhone không yêu cầu Jailbreak

1. Sử dụng ứng dụng iMyFone D-Bac

Bước 1: Trước hết bạn đọc hãy cài đặt ứng dụng iMyFone D-Back về máy vi tính hoặc PC của chính bản thân mình. Phần mềm mềm này được cải cách và phát triển cho cả Windows với Mac.

Cách 2: Bật ứng dụng iMyFone D-Baông chồng lên, chọn chức năng Recover from iOS Device. Lưu ý tài năng này cần được gồm iTunes mới chuyển động được, nếu như nhỏng chưa download iTunes độc giả hãy thiết lập về thiết đặt nhé. Và độc giả đề nghị download về phiên phiên bản trên trang chủ của Apple chứ đọng không hẳn phiên phiên bản trên Microsoft Store.

*

Cách 3: Kết nối iPhone với PC hoặc Laptop bởi cáp lightning.

*

Cách 4: Tiếp mang đến nên chọn đông đảo tài liệu cơ mà bạn muốn khôi phục, chọn tiếp Scan. Sau kia phần mềm đã bước đầu kiếm tìm số đông dữ liệu bị xóa bên trên iPhone của doanh nghiệp.

*

*

Bước 5: Dữ liệu sau khoản thời gian được tra cứu tìm chấm dứt được xếp thành một danh sách. Giờ phía trên bạn chỉ việc chọn phần lớn dữ liệu cơ mà bạn muốn phục sinh lại với ấn vào nút ít Recover là dứt.

*

2. Khôi phục từ iTunes Backup

Bước 1: Quý Khách phát âm hãy lựa chọn kỹ năng có tên Recover from iTunes Backup tức thì vào phần mềm iMyFone D-Back >> Start.

*

Bước 2: Nhấp lựa chọn nút ít Select, ngay lập tức ứng dụng vẫn hiển thị ra các tệp iTunes cùng với các biết tin rõ ràng như tên sao lưu giữ, mã sản phẩm, ngày chang lưu và số serial của máy.

See more: Làm Thế Nào Để Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Nhỏ Lại, Cách Để Thu Nhỏ Màn Hình Trên Máy Tính

*

Hãy gạn lọc các mục nhưng bạn có nhu cầu phục sinh >> lựa chọn Scan để chỉ định mang đến ứng dụng bắt đầu tyên tài liệu trong tệp mà lại chúng ta đã chọn.

*

Cách 3: Sau kia phần mềm đang hiện ra những tập tin tìm kiếm được. Quý khách hàng phát âm hãy chọn các tệp tin buộc phải phục sinh với ấn Recover để thực hiện Phục hồi lại.

*

3. Khôi phục từ iCloud

*

Đối cùng với iCloud Kit

Cách 1: Trong bối cảnh màn hình như trong hình ảnh tiếp sau đây, độc giả nên lựa chọn mục mà muốn khôi phục hoặc ấn Select All nhằm lựa chọn không còn và thừa nhận Scan.

*

Bước 2: Chọn hạng mục những tệp tin hiển thị nlỗi vào hình ảnh minch họa dưới và ấn Recover.

*

Đối với iCloud Backup

Cách 1: Trong bối cảnh kỹ năng Recover from iCloud, chọn iCloud Backup với ấn Scan.

*

Lưu ý: iCloud Backup tự iOS 11.2 trlàm việc đi sẽ không cung cấp cài đặt về. Nên chỉ gồm những bản iOS cũ mới triển khai được.

*

Sau đó độc giả nhấp tiếp Next

Cách 2: Chọn các dữ liệu nhưng bạn đọc ý muốn khôi phục >> ấn nút Recover để hoàn chỉnh.

See more: Lời Phật Dạy: Luật Nhân Quả Đối Với Người Ác Khẩu, Lời Phật Dạy Về Nhân Quả Báo Ứng

*

Lời kết

Trên đấy là bài bác lý giải bạn đọc phục sinh lại dữ liệu trên iPhone cơ mà không phải Jailbreak bằng cách thực hiện phần mềm iMyFone D-Bachồng. Nếu thấy nội dung bài viết xuất xắc với bổ ích bạn đọc hãy giữ lại bình luận bên dưới phần comment của bài viết cho doanh nghiệp biết cùng hãy nhớ là theo dõi và quan sát site thông tin của Hoàng Hà Mobile nhằm cập nhật những thông tin tiên tiến nhất nhé.

Ttê mê gia Hoàng Hà Mobile Group để update các lịch trình với ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động nhằm cập nhật đông đảo tin tức tiên tiến nhất, tấp nập nhất nhé!