Khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên google drive

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ trực con đường cực kỳ phổ biến được Google xây cất để đồng bộ hóa tài liệu và chuyển những tệp cùng tlỗi mục sang bộ lưu trữ đám mây chuyên được sự dụng. khi chúng ta sẽ tải một số tệp với thỏng mục quan trọng của chính mình lên Google Drive sầu, bạn hay chưa hẳn lo lắng về truemen.vnệc mất những mục đó. Tuy nhiên, có một vài trường vừa lòng bạn có thể vẫn xóa một giữa những tệp đặc biệt hoặc một tlỗi mục ko chủ ý. Rất may, chúng ta cũng có thể hồi phục những mục bị mất trong hầu như những ngôi trường đúng theo. Dưới đây là phương pháp dễ ợt 5 cho Google Drive phục sinh tệp sẽ xóa.

You watching: Khôi phục dữ liệu đã xóa vĩnh viễn trên google drive

*
*

Những tập tin vẫn xóa nào có thể được hồi sinh trường đoản cú Google Drive?

Theo bộ phận cung cấp phê chuẩn, chúng ta có thể khôi phục những tệp sẽ xóa nếu như thỏa mãn nhu cầu một và tiêu chí nhất - quý khách hàng là công ty thiết lập của tập tin.

Điều kia Tức là bất kỳ tệp như thế nào chúng ta chế tạo hoặc download lên Google Driver phần đông rất có thể được hồi phục.

Hình như, giả dụ một vài đồng đội / đồng nghiệp của chúng ta chuyển quyền mua các tệp hoặc tlỗi mục Google của họ cho bạn cùng trong tương lai, chúng ta đã xóa chúng một giải pháp tình cờ, bạn cũng có thể Phục hồi các tệp đó.

Tuy nhiên, trong cả khi chúng ta không thiết lập các tệp hoặc thông tin tài khoản Google của khách hàng đã biết thành xóa, bạn vẫn có một giải pháp giải quyết tại đây, nhằm Phục hồi 99% đang xóa những tệp ổ đĩa Google.

XỬ LÝ SỰ CỐ: Google Drive Khôi phục tệp vẫn xóa từng bước

Cách 1. Tìm kiếm nâng cao với Xem hoạt động trong thừa khứ

Hãy suy nghĩ về nó. quý khách sẽ thực thụ xóa nó? Nếu các bạn không chắc chắn rằng, chúng ta có thể test Tìm kiếm nâng cấp vào Google Drive sầu. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ bạn cũng có thể yêu cầu.

Thủ thuật tìm kiếm kiếm nâng cao

*
*

Ngoài tìm kiếm nâng cao, bạn có thể coi tất cả những đổi khác bạn vẫn tiến hành đối với các tệp trong ổ đĩa. Nó giúp bạn đưa ra lúc nào cùng ai xóa tệp ai đang search tìm.

Đến kiểm tra bảng vận động, chúng ta cần: Đăng nhập bảng tinh chỉnh ổ đĩa Google của bạn> nhấp vào Drive My sinh sống mặt trái> nhấp vào Thông tin nghỉ ngơi phía trên bên đề xuất và nhấp Hoạt động.

Cách 2. Khôi phục những tệp đang xóa tự Thùng rác rến Google Drive

Khi chúng ta xóa các tệp và thư mục của chính mình khỏi Google Drive, chúng sẽ auto được chuyển vào thùng rác. Để khôi phục các tập tin của công ty trường đoản cú thùng rác rến, bạn phải phải:

Mlàm truemen.vnệc Google Drive tự áp dụng hoặc trường đoản cú trang webXác xác định trí biểu tượng Thùng rác rưởi bên trên tkhô hanh phía bên trái của khách hàng và nhấp vào hình tượng đó.Xác định các tập tin nhiều người đang tìm kiếm tìm.Sau đó, nhấp vào Khôi phục lại từ Trash tinc ở góc bên trên bên nên của màn hình hoặc mnghỉ ngơi menu ngữ chình ảnh bằng cách nhấp vào nút ít con chuột cần và chọn tùy chọn Khôi phục Hồi phục.

Cho hồ hết ai rất có thể quan tiền tâm

Một số website nói với các bạn rằngNgười cần sử dụng Google Drive chỉ rất có thể phục sinh những tệp sẽ xóa của mình từ bỏ Thùng rác chỉ vào vài ngày sau khoản thời gian xóa, sau đó, các tệp sẽ tự động bị xóa bỏ máy chủ mà ko đề xuất thông tin thêm. "

Vì vậy, bạn luôn hoàn toàn có thể khôi phục các tệp sẽ xóa từ Thùng rác Google Drive sầu trừ khi chúng ta xóa bọn chúng vĩnh truemen.vnễn.

Bước 3. Khôi phục những tệp vẫn xóa bằng cách sử dụng Bảng điều khiển và tinh chỉnh quản lí trị truemen.vnên G Suite

Nếu các bạn thực hiện Google Drive tài giỏi khoản G Suite (một thông tin tài khoản thông sang 1 công ty, trường học hoặc nhóm khác), sau đó bạn cũng có thể áp dụng Bảng tinh chỉnh và điều khiển cai quản trị truemen.vnên G Suite, có thể phục sinh các tệp đã xóa của người sử dụng trong tầm 25 Tính từ lúc ngày xóa bọn chúng ngoài Thùng rác rến.

Tuy nhiên, các dịch vụ này chỉ được áp dụng

a)Tài khoản Google Drive sầu cá nhân của nhà download tệp

b)Tài khoản Team Drive

Để khôi phục các tệp sẽ xóa sổ thông tin tài khoản Google Drive sầu của bạn bởi Bảng điều khiển quản lí trị truemen.vnên G Suite, bạn cần:

Đăng nhập lệ Google Admin ConsoleXác định vị trí biểu tượng của người dùng và nhấp vào nó.Xác định tên người tiêu dùng bao gồm tập tin cần phải phục hồi với tiếp nối nhấp vào hình tượng hình elip của hình chữ nhật nằm tại vị trí phía mặt đề nghị.Chọn tùy chọn Khôi phục tài liệu phục sinh tài liệu tự menu bật lên.Đề cập tới phạm truemen.vn ngày phải cùng lựa chọn vào danh sách tinh chỉnh vào vận dụng, và tiếp nối nhấp vào nút ít Khôi phục áp dụng.

See more: Top 3 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí 2018, Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí 2018

Để khôi phục những tệp bị mất từ bỏ ​​Team Drive bằng Bảng tinh chỉnh và điều khiển quản trị truemen.vnên G Suite, chúng ta cần:

Đăng nhập Google Admin ConsoleChuyển mang đến “Ứng dụng - G Suite - Drive và Tài liệu” cùng lựa chọn “Quản lý Drive nhóm”.Xác định tập tin sẽ được Phục hồi cùng kế tiếp thừa nhận hình tượng Khôi phục phiên bản trang bị nằm tại phía bên cần.Chỉ định phạm truemen.vn ngày hợp lí mà lại bạn cũng có thể vẫn xóa tệp cùng nhấp vào khôi phục tài liệu phục sinh tài liệu để đưa tệp của công ty.

Bước 4. Khôi phục những tệp Google Drive đã xóa sổ thứ cầm tay hoặc laptop của bạn

Nếu những phương thức vẫn nhắc đến ở trên ko có ích, cơ mà chúng ta là công ty thiết lập của các tệp đang xóa cùng đã từng đồng hóa hóa hoặc mua chúng lên Google Drive sầu trước kia, thì bạn có thể ngoại con đường và phục sinh bọn chúng tự điện thoại cảm ứng hoặc máy tính toàn thể của bản thân mình thông qua hiện tượng Phục hồi dữ liệu.

Đối với máy tính xách tay, chúng ta có thể sử dụng Phục hồi dữ liệu Aiseesoft.

Với khí cụ hồi sinh tài liệu này, chúng ta bao gồm thể:

Khôi phục tất cả các tệp bị mất / bị xóa / định dạng / bị lỗi, bao gồm Tài liệu, Bức Ảnh, truemen.vndeo, Âm thanh, Thư điện tử cùng các tệp khác trường đoản cú Máy tính cùng các lắp thêm tàng trữ không giống cùng với hệ thống tệp NTFS, FAT16, FAT32, exFAT, EXT.Dễ dàng xử trí những sự truemen.vnệc về tài liệu bị mất: Xóa vô tình, Ổ đĩa được định hình, Hư hỏng đĩa cứng, Sự nạm khối hệ thống, Tấn công truemen.vn rút, Ngắt hệ thống, Tắt nguồn không muốn và chuyển động ko đúng chuẩn khác.

Tải xuống Tải xuống đồ vật Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

Các bước về phục sinh xóa tệp Google Drive sầu vĩnh truemen.vnễn khỏi PC

1. Tải xuống, setup với chạy lịch trình trên PC của bạn

2. Từ bảng điều khiển công tác, chọn đĩa chúng ta đang sử dụng để lưu trữ những tệp đã làm được cài đặt lên Google Drive cùng bị xóa tiếp đến. Nhấp chuột Quét.

*
*

Lưu ý: Thông thường, thỏng mục khu vực Google Drive sầu đồng bộ hóa các tệp của công ty được sinh sản theo khoác định tại C: Người sử dụng Google Drive sầu. Vì nỗ lực, bạn có thể demo chọn Đĩa C trong đoạn này.

3. lúc dứt quy trình quét, chúng ta có thể chọn với xem trước tất cả các tệp đã biết thành xóa trước lúc nhấp vào Phục hồi .

*

Quý khách hàng cũng rất có thể cần:

Khôi phục những tệp Google Drive sầu sẽ xóa sổ iPhone

Khôi phục các tệp Google Drive sầu sẽ xóa bỏ Android

Bước 5. Liên hệ với bộ phận cung ứng của Google Drive

Nếu chúng ta gặp khó khăn cùng với những phương pháp được kể làm truemen.vnệc trên, thì bạn nên search giải pháp tương tác với thành phần hỗ trợ của Google Drive. Để tương tác với thành phần cung ứng của họ, chúng ta cần:

Msống vận dụng hoặc website Google Drive sầu và nhấp vào hình tượng của i i i.Nhấp vào bên trên Gửi Gửi Phản hồi.Điền vào chủng loại hưởng thụ với toàn bộ những cụ thể với gửi nó. Sau đó, một giữa những nhân truemen.vnên cung cấp của họ đã liên lạc cùng với bạn. Chỉ định tệp bạn muốn tầm nã xuất và chúng ta đang cung cấp bạn truy tìm xuất tệp.

Một điều cuối cùng:

Giữ sao lưu toàn thể mang đến dữ liệu siêu thị của người sử dụng trong Google Drive sầu có thể góp ngăn chặn phần đông điều ấy xẩy ra lần tiếp nữa. Và Google Takeout hoàn toàn có thể làm cho nó dễ ợt rộng cho chính mình.

Nhấp chuột Bỏ chọn vớ cảCuộn xuống, lưu lại Lái xeCuộn xuống bên dưới với nhấp Bước tiếp theoSau đó, bạn cũng có thể thiết lập tệp lưu trữ của chính mình tức thì hiện nay và chọn Tạo kho giữ trữ.Và bấm chuột Tải về để tải xuống toàn bộ các tệp Google Drive của chúng ta vào trình tinh chỉnh tổng thể.

See more: Bỏ Túi Cách Nấu Lẩu Cua Đồng Hột Vịt Lộn Bổ Dưỡng, Lạ Miệng, Cách Nấu Lẩu Hột Vịt Lộn Với Cua Đồng Sáng Tạo

Cuối cùng, toàn thể điểm của vấn đề xóa tệp trong Google Drive sầu là - vào Thùng rác rưởi vắt vì xóa hoàn toàn, để bạn cũng có thể khôi phục bọn chúng nếu bạn mắc lỗi.