Quý khách hàng tất cả download điện thoại sáng dạ gồm thiết lập Windows 10 mobile không? Nó rất có thể là một Smartphone sáng ý new như Microsoft Lumia 550 hoặc Microsoft Lumia 950 hoặc một điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo cũ hơn mà chúng ta vẫn thiết lập bản update Windows 10 mobile. Nếu bạn có nhu cầu chào bán Smartphone sáng ý cho những người không giống hoặc Tặng Ngay cho người khác làm quà tặng khuyến mãi, bạn có thể ý muốn đặt lại sản phẩm công nghệ kia trước nhằm ko tàng trữ tài liệu với ứng dụng của doanh nghiệp. Quý khách hàng sẽ mong mỏi nó quay trở lại setup cội. Bạn có thể muốn làm cho giống như nếu khách hàng gửi nó mang đến một siêu thị sửa chữa cùng chúng ta không thích các ứng dụng cùng dữ liệu của công ty được truy cập vày những người thay thế nó cho chính mình. Để giúp cho bạn, trong lý giải này, công ty chúng tôi vẫn share cách đặt lại bất kỳ điện thoại xuất sắc Windows 10 điện thoại như thế nào về setup cội mặc định của chính nó. Đây là giải pháp nó được thực hiện:

Cách 1. Chuyển mang lại Cài đặt

Thứ nhất, bạn phải truy cập ứng dụng Cài đặt . Điều này rất có thể được thực hiện bằng cách truy vấn list Ứng dụng và nhấn vào Cài đặt hoặc bằng cách vuốt từ trên đầu màn hình về phía bên dưới cùng nhằm msống thông tin. Sau kia, nhấp vào nút ít Tất cả thiết lập .You watching: Khôi phục thiết đặt nơi bắt đầu windows phone 10


*

*

*

Cửa sổ Giới thiệu vẫn hiển thị cho mình biết tin như tên máy, quy mô, ứng dụng với bộ nhớ lưu trữ RAM sẽ thiết lập. Cuộn xuống cửa sổ này giúp thấy các phần cùng tùy chọn bổ sung cập nhật.

Bạn đang xem: Khôi phục cài đặt gốc windows phone 10


*

Cách 3. Đặt lại Smartphone xuất sắc của bạn với Windows 10 điện thoại

Ở cuối hành lang cửa số Giới thiệu, các bạn sẽ tìm kiếm thấy nút ít gồm ngôn từ "Đặt lại điện thoại thông minh của bạn" . Chạm vào nó.


*

Bạn được lưu ý rằng Smartphone tối ưu của các bạn sẽ xóa tất cả văn bản cá nhân của người sử dụng, bao gồm ứng dụng, trò đùa, hình hình họa, nhạc với truemen.vndeo. Nó cũng trở nên khôi phục thiết lập cội của chính nó.See more: Hướng Dẫn Cách Lập Danh Mục Bảng Biểu Trong Word 2010, Tạo Danh Mục Bảng Biểu Theo Cmùi hương Trong Word

Nếu chúng ta không thích vấn đề này hoặc chúng ta chưa chế tạo ra phiên bản sao lưu tài liệu của chính mình, hãy dấn Không . Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục thiết đặt lại, nhận Có . Nếu bạn bao gồm thẻ SD được mua đặt lên điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời của chính mình, chúng ta có thể chọn xóa tài liệu khỏi thẻ bằng phương pháp chọn tùy lựa chọn có văn bản "Cũng xóa thẻ SD" . Nếu chúng ta không tồn tại thẻ SD, tùy lựa chọn này không được Windows 10 Smartphone hiển thị.

Xem thêm: Top 15 Bản Nhạc Quốc Tế Được Nghe Nhiều Nhất 2019, 20 Bản Nhạc Quốc Tế Hay Nhất 2019


Bây giờ nó là cơ hội ở đầu cuối của công ty để ngăn ngừa các thủ tục tùy chỉnh lại. Windows 10 di động hỏi bạn lần cuối coi chúng ta bao gồm chắc chắn là mong mỏi tiếp tục không. Nhấn Có để đặt lại điện thoại sáng dạ của người sử dụng hoặc nhận Không để dừng quá trình đặt lại.


Sau khi bạn nhận Có, điện thoại logic của chúng ta khởi cồn lại với Windows 10 Mobile đã hiển thị screen các bước giống như nlỗi screen tiếp sau đây.


Lúc quá trình thiết đặt lại hoàn tất, bạn cũng có thể cấu hình điện thoại cảm ứng xuất sắc của bản thân mình từ trên đầu, nlỗi thể nó mới, thực hiện quá trình cụ thể vào chỉ dẫn này: Cách thiết lập Smartphone xuất sắc mới của doanh nghiệp với Windows 10 sản phẩm điện thoại. Dường như, chúng ta cũng có thể tắt điện thoại thông minh sáng dạ của chính bản thân mình cùng để nó như vậy này.See more: Tuổi Dậy Thì Ở Nam Kéo Dài Bao Lâu, Dấu Hiệu Kết Thúc Tuổi Dậy Thì

Phần Kết luận

Như bạn có thể thấy, truemen.vnệc đặt lại điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu của người sử dụng cùng với Windows 10 điện thoại không hẳn là vấn đề cực nhọc làm. Tuy nhiên, trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn không còn đề xuất dữ liệu và áp dụng của mình nữa. Nếu bạn làm cho, hãgiống hệt lưu giữ bọn chúng và chỉ sau kia đặt lại Smartphone thông minh của người tiêu dùng. Nếu các bạn bao gồm bất kỳ thắc mắc hoặc vụ việc làm sao cùng với quá trình được nêu cụ thể vào giải đáp này, hãy cho Shop chúng tôi biết bằng cách thực hiện biểu mẫu mã dìm xét dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *