Khắc phục lỗi full disk 100 win 8


Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows 8/ 8.1 xuất xắc Win 10 thì chắc hẳn đã chạm mặt phải tình trạng lỗi full disk 100% rồi đúng không ạ ?

Nguyên ổn nhân thì tương đối nhiều, bản thân rước ví như chúng ta đang làm việc 1 phần mượt nặng, vày ứng dụng khử virus tích thích hợp sẵn trên windows (Windows Defender ), vì chưng các lịch trình chạy ẩn bên trên Windows, phiên phiên bản Windows bạn đang áp dụng chưa được update nhằm fix lỗi, hoặc có thể vị Hartware vật dụng tính… nói chung là tương đối nhiều nguyên ổn nhân.

You watching: Khắc phục lỗi full disk 100 win 8


Mà một Khi bị lỗi này thì rất là ức chế cùng khó chịu, máy tính xách tay cđọng giật đơ, lag lag, giật giật khiến bạn ko làm được gì. Nguy hiểm hơn là nó tạo nóng vật dụng cùng khiến cho máy tính của khách hàng nkhô giòn hết pin với nhanh hư.

Chính chính vì vậy cơ mà nội dung bài viết này truemen.vn vẫn viết một bài bác chỉ dẫn khá đầy đủ với chi tiết tuyệt nhất giúp bạn khắc phục và hạn chế cùng sửa lỗi full disk khó tính này.

Thứ nhất là bạn msống Task Manage lên (Ctrl + Shift + ESC hoặc Ctrl + Alt + Delete) nhằm đánh giá coi có bị lỗi ko nhé. Đây là hình hình ảnh laptop bị lỗi Full Disk 100%:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#11. Update Windows

Nếu chúng ta đã có tác dụng không còn cách trên mà lại vẫn không hết lỗi Full Disk 100% thì việc sau cùng của chúng ta buộc phải làm cho hôm nay là Update Windows lên phiên bản tiên tiến nhất để fix lỗi.

Quý khách hàng có thể vào Control Panel => chọn Windows Update cùng cập nhật lên bản mới nhất nhé.

Note: Nếu như chúng ta sử dụng Tool 1 Click sinh sống bước 7 bên trên thì các bạn sẽ cài file này về để kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khi chạy tool 1 click thì nên khởi động lại máy để biến đổi được vận dụng.

Update thêm tệp tin 1 Clichồng Fix lỗi Full Disk 100%

Update thêm cho chúng ta file 1 Cliông xã giúp cho bạn khắc phục với tinh giảm lỗi Full Disk 100% bên trên hệ điều hành Windows 8, 8.1 cùng Windows 10.

Nếu nlỗi máy tính xách tay các bạn bao gồm cài các phần mềm kế tân oán hoặc những phần mềm chuyên được dùng trong phòng ban, công ty… thì hãy xem xét sử dụng file 1 click này.

See more: Hướng Dẫn Cách Cắm Tai Nghe Điện Thoại Vào Máy Tính Win 7 Win 10

Mình chỉ khuyến nghị các bạn áp dụng với máy vi tính cá nhân thôi nhé, bởi tệp tin 1 clichồng này vẫn vô hiệu hóa hóa một số Services đi để gia công giảm mua đến laptop, chính vì thế trường hợp vô hiệu hóa hóa nhầm những công dụng liên quan đến phần mềm chuyên dụng có thể gây ra lỗi không chạy được ứng dụng.

Còn chắc chắn rằng máy tính xách tay vẫn vận động thông thường nhé !

Tức là Khi áp dụng file 1 cliông xã này thì chúng ta không quan trọng cần có tác dụng thêm các bước thủ công phía trên nữa cũng khá được, mặc dù bản thân khuyên bạn nên phối hợp cả hai giải pháp đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Cách sử dụng: Sau lúc tải về => bạn giải nén tệp tin vừa mua về ra => thừa nhận chuột yêu cầu vào file Fix Loi Full Disk 100.CMD => lựa chọn Run as administrator nhằm chạy với quyền quản lí trị => thừa nhận OK nếu như được đặt ra những câu hỏi.

Vậy là chấm dứt rồi ! Khởi động lại máy vi tính để thấy kết quả nhé .

Lời Kết

Trên đó là 12 giải pháp giúp bạn sửa lỗi full disk 100%. Mình đang vận dụng và thấy tác dụng tốt nhất có thể, chưa một lần bị Full Disk kéo dãn cả.

À ! các bạn lưu ý là trường vừa lòng Full Disk 100% Lúc mới khởi đụng trang bị hoặc vừa nhảy một vận dụng nặng trĩu là rất thông thường với hoàn toàn có thể kéo dãn dài 2 mang đến 3 phút.

See more: Đặc Sản Miền Tây Làm Quà - Top 10+ Tiện Mang Về Ngon Hết Sẩy

Các bạn đừng lo nhé, tại chỗ này chúng ta sẽ khắc phục triệu chứng Full disk kéo dãn cơ, chđọng thi thoảng thì cũng không vấn đề gì đâu. Qua bài viết này mình mong muốn các bạn sẽ khắc chế triệt và để được lỗi giận dữ này.