Các làm việc cài đặt thứ in Canon LBP 2900 bên trên máy tính cùng với những hệ quản lý điều hành không giống nhau kha khá đơn giản và dễ dàng. Người cần sử dụng chỉ việc kết nối sản phẩm công nghệ in với máy tính cùng sau đó tất cả liên kết mạng Internet là máy tính đã auto cài đặt driver tương xứng. Tuy nhiên cùng với trường hợp máy tính xách tay của bạn chạm mặt trục trặc về liên kết Internet, hoặc chạm chán sự nuốm chẳng thể tải diver thì buộc phải cách xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Shop chúng tôi đang giải đáp chúng ta phương pháp thiết lập đồ vật in Canon LBP 2900 bên trên máy tính, với ngôi trường hợp không auto mua driver trang bị in.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với máy in canon 2900

Bước 1:

Trước hết, bạn cần đánh giá triệu chứng buổi giao lưu của laptop bao gồm định hình hay không. Sau đó, khởi rượu cồn thiết bị in cùng liên kết cùng với laptop.

Bước 2:

Tại hình ảnh bên trên máy vi tính, chúng ta nhấn lựa chọn vào My Computer cùng chọn Properties nhằm khám nghiệm lên tiếng hệ điều hành và quản lý máy tính là Windows 32-bit xuất xắc Windows 64-bit.


Bước 3:

Tiếp đến, chúng ta truy cập vào mặt đường links tiếp sau đây để tiến hành download driver đến thiết bị in phù hợp cùng với hệ quản lý của sản phẩm tính.

Xem thêm: Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Nam Dễ Làm, Ăn Không Ngán, Mâm Cỗ Ngày Tết Hai Miền Bắc

Link cài đó là bạn dạng driver cho Windows 32-bit, các bạn chú ý xuống link cuối cùng đang thấy link cài đặt driver mang đến bản Windows 64-bit, cliông chồng lựa chọn vào link phù hợp cùng với hệ điều hành quản lý máy tính. Bản driver này tương thích cùng với Windows XPhường, Windows 7 cùng Windows 8/8.1.

Cách 4:

Sau Lúc thiết lập driver đồ vật in về máy vi tính, các bạn nhấp lưu ban con chuột vào file setup.exe nhằm tiến hành cài đặt cùng triển khai theo hướng dẫn là xong xuôi.


Cuối thuộc chúng ta triển khai bình chọn xem vật dụng in có hoạt động được hay là không. Tại đồ họa in, mục Name lựa chọn Canon LBP.. 2900 với tiến hành in như thông thường.

Như vậy là các bạn vẫn xong xuôi chấm dứt quá trình thiết đặt đồ vật in Canon LBPhường. 2900 trên Windows, với ngôi trường thích hợp máy tính ko auto download driver về đồ vật. Nếu ngôi trường phù hợp Khi bọn họ kết nối Internet bên trên laptop cùng cắn dây USB đồ vật in vào máy tính xách tay mà lại tự động cài đặt driver, thì bọn họ không nhất thiết phải triển khai những thao tác làm việc bên trên nữa.

Tđắm đuối khảo thêm các bài sau đây:


Chúc chúng ta tiến hành thành công!


3 ★ 60
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *