Iphone xs max có mấy màu

3 phiên bạn dạng Color của iPhone XS Max vẫn xuất hiện thêm tại nước ta với bộ lưu trữ trong 256 GB và đang rất được kính chào bán với mức giá thành 46,9 triệu đ.

You watching: Iphone xs max có mấy màu


*
3 chiếc iPhone XS Max xám, bạc cùng quà hồng đã được một siêu thị nghỉ ngơi TP HCM đem đến toàn quốc sau ngày msinh sống phân phối đồng ý.
*
Theo thay mặt shop Bạch Long (Q5, TP..HCM), màu xoàn hồng bên trên iPhone XS Max khiến được sự để ý từ người dùng nhiều hơn thế nữa, vì là color new, khác biệt so với iPhone X trước đó chỉ bao gồm 2 phiên phiên bản xám với bạc.
*

Màu đá quý hồng new của iPhone XS Max mang đến cảm giác hơi kiểu như bên trên iPhone 8 Plus, tone kim cương rõ ràng rộng hồng.

See more: Ăn Thoải Mái Vẫn Giảm 5Kg Trong Tuần Với Thực Đơn Giảm 5Kg Trong 1 Tuần Hiệu Quả

*
Lúc đặt iPhone X với XS Max phiên bản màu sắc bạc cạnh nhau, có vẻ không có sự khác biệt.
*
Apple cũng tương đối chăm chút cho những thành phầm của mình Khi viền camera được thiết kế cùng với màu của sản phẩm, tạo ra cảm xúc nhất quán, ưa nhìn.
*
Phiên bạn dạng màu sắc xám bên trên iPhone XS Max được thiết kế đậm rộng đối với phiên bạn dạng tiền nhiệm.
*
Ở mặt trước của iPhone XS Max tất cả phần viền màu Black, cho tất cả 3 phiên bạn dạng Màu sắc phía đằng sau, ko được thiết kế đồng color nlỗi trên iPhone RED.
*
Bây Giờ, iPhone XS Max được được xin chào bán với giá chỉ 40,9 triệu đ mang đến phiên bạn dạng 64 GB, 46,5 triệu đ cho phiên bản 256 GB và 51,9 triệu đồng cho phiên phiên bản 512 GB, mức ngân sách này đang xuất hiện sự biến đổi theo thời gian trong ngày.

Trải nghiệm iPhone XS Max đầu tiên về VN iPhone XS Max thứ nhất về cả nước có giá 79 triệu đồng, đấy là phiên phiên bản màu xoàn hồng với tất cả bộ nhớ vào 512 GB.

See more: Đánh Giá Pin Sạc Dự Phòng Energizer Của Nước Nào? Có Tốt Không?


iPhone XS Max so dáng vẻ iPhone X tại Việt Nam

iPhone XS Max có thiết kế không quá khác hoàn toàn đối với iPhone X. Tuy nhiên, mẫu iPhone mới này còn có màn hình hiển thị mập 6,5 inch thuộc phiên bạn dạng màu sắc rubi dễ nhìn.


Giá phân phối iPhone XS Max điện thoại iPhone iPhone XS iPhone XS Max Giá buôn bán iPhone XS Max color iPhone XS Max trên tay iPhone XS Max so sánh iPhone XS Max reviews iPhone XS Max

Bình luận

Quý khách hàng có thể quan lại tâm


*