Khi áp dụng laptop để gia công việc, họ sẽ không còn thể tránh được chứng trạng bộ lưu trữ máy tính đầy với cần phải xóa bớt tệp tin ko áp dụng. Tuy nhiên, vào quá trình xóa tài liệu trên USB hoặc ổ cứng sẽ sở hữu phần đông tệp tin quan yếu xóa được bằng phần lớn thao tác thông thường. Dưới đây là 12 cách xóa file ko xóa được Win 10 rất là mau lẹ nhưng mà bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa những file cứng đầu


Tắt ứng dụng trước khi thực hiện xóa file cứng đầu Win 10

Tắt áp dụng trước khi thực hiện xóa file cứng đầu Win 10 là bí quyết được rất nhiều người sử dụng. trước hết, các bạn hãy soát sổ coi bản thân có sẽ sử dụng số đông tệp tin này hay là không.

Ví dụ: Khi xóa tệp tin Word chúng ta bị lỗi cùng không xóa được như vậy này.

*

Lúc này, chúng ta hãy xem tkhô hanh Taskbar bao gồm vẫn mlàm việc file Word này sẽ không. Nếu có thì tắt nó đi với tiến hành xóa file lại từ đầu.


*

*

Khởi hễ lại trang bị trước lúc thực hiện xóa thư mục cứng đầu

Cách xóa file không xóa được win 10 bằng vấn đề khởi rượu cồn lại đồ vật luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều tín đồ khi không thể xóa được file cứng đầu. Bởi lúc sử dụng máy tính, chúng ta đã vô tình khởi hễ đông đảo file chạy ẩn trên máy tính xách tay. Vì núm, Lúc khởi cồn lại sản phẩm, chúng ta chỉ cần vào ổ cứng với xóa theo những cách thông thường là được.

*

Cách xóa Folder cứng đầu bởi CMD

Cách xóa file cứng đầu bằng CMD vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần triển khai theo các thao tác làm việc sau:

Cách 1: Trước hết, chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + R => nhập “cmd” vào vỏ hộp thoại Run => click OK.

Bước 2: Trong đồ họa của cmd, bạn điều hướng về địa chỉ của file cứng đầu theo lệnh: cd:

ví dụ như, bạn có nhu cầu điều nhắm tới ổ C thì nhập: cd c:// và nhấn Enter.

*

Cách 3: Tiếp theo trên tlỗi mục ổ đĩa C, trường hợp bạn có nhu cầu xóa tlỗi mục cứng đầu Ddaythiết bị di động.

*

Quý Khách quay lại cmd nhập tiếp lệnh: del  => ấn Enter.

Lúc bấy giờ, hệ thống sẽ phải chúng ta xác nhận bởi phím bằng phương pháp nhấn phím Y và Enter, hoặc phím N để lắc đầu xóa.

Bạn rất có thể theo dõi Clip nđính thêm tiếp sau đây để làm rõ rộng về kiểu cách thực hiện:

Dùng Repairing Disk Errors trên Windows để sửa lỗi ko xóa được file

Bước 1: Bạn thừa nhận tổng hợp phím Windows + E để mở File Explorer (This PC).

Bước 2: Cliông chồng loài chuột bắt buộc vào ổ đĩa C sinh sống mục Devices và drives cùng xuất hiện thêm Menu tính năng => click Properties.

*

Cách 3: Trong cửa sổ Properties của ổ cứng, các bạn hãy ấn vào thẻ Tools.

Cách 4: Tại mục Error checking => cliông chồng vào nút Check.

*

Cách 5: Quý khách hàng clichồng vào Scan drive, hóng vài ba phút nhằm hệ thống quét với sửa lỗi bên trên ổ cứng cho chính mình. Tốc độ quét nhanh khô tuyệt chậm vào dung lượng của ổ cứng và đầy đủ lỗi phát sinh.

*

Bước 6: Cuối thuộc, bạn trở lại cùng xóa tệp tin lẫn thỏng mục cứng đầu đó.

Tắt file kia bên trên Task Manager trước khi xóa tệp tin cứng đầu vào win 7, 10

Đa số phần lớn file cứng đầu win 7, win 10 không xóa được là do nó đang làm việc ngầm trong thiết bị của bạn. Vậy cần, khi gỡ đa số folder đó trong Task Manager thì bạn sẽ có thể xóa tệp tin cứng đầu vào win 10.

Có 2 cách để msinh sống Task Manager bên dưới đây:

Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete => chọn Task Manager.Clichồng loài chuột đề nghị vào thanh Taskbar => chọn Task Manager.

*

Trong cửa sổ Task Manager, bạn điều hướng về mục Details (Process nếu như bạn sử dụng Windows 7). Sau kia, các bạn tìm cùng cliông chồng vào áp dụng mong mỏi xóa => nhấn End Task => tra cứu lại tệp tin cứng đầu cùng xóa nó đi.

*

Cách xóa thư mục cứng đầu bởi Safe Mode

Nếu đã áp dụng những phương pháp xóa file ko xóa được win 10 bên trên nhưng lại vẫn không được, chúng ta có thể sử dụng anh tài Safe Mode của Windows 10, Window 7 nhằm thực hiện xóa thư mục cứng đầu này.

Trong đồ họa của Safe Mode, chúng ta điều nhắm đến địa điểm của các file cứng đầu cùng tiến hành xóa như thông thường là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Eagleget Tải Nhanh File, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Eagleget

Cách xóa tệp tin ko xóa được vào Win 10 là mua lại Win

Cách tiếp theo sau mà lại Topgamehot ao ước trình làng cho tới các bạn đó là thiết lập lại Win. Nếu nhỏng chúng ta thừa chán nản và bi quan do những file chạy ngầm cơ mà chúng ta cấp thiết xóa. Vậy thì nên thực hiện download lại Win với lựa chọn phiên phiên bản Win phải chăng hơn để không tốn tài ngulặng của dòng sản phẩm tính. Cách xóa gần như file cứng đầu này thừa dễ dàng rồi đúng không nào nào!

Sử dụng phần mềm xóa file cứng đầu Unlocker

Phần mềm Unlocker là một dụng cụ xóa file cứng đầu miễn phí tổn cơ mà bạn cũng có thể áp dụng. Ứng dụng này để giúp đỡ chúng ta xóa trọn vẹn những file tất yêu xóa một biện pháp đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: quý khách hàng thực hiện download phần mềm Unlocker về đồ vật trên link: https://tải về.com.vn/download/unlocker-6005

Bước 2: lúc mua về hoàn toàn, bạn khởi chạy ứng dụng nhỏng thông thường.

Cách 3: Tại ứng dụng này, chúng ta điều phối tới thư mục cứng đầu buộc phải xóa và ấn OK.

Cách 4: quý khách hàng ấn Delete => chọn OK là thực hiện xóa thành công.

Tạo phiên bản sao cho ổ cứng gồm đựng file, folder cứng đầu

Khi tạo ra bản làm sao để cho phân vùng ổ cứng chứa file bạn cần xóa, phần đông làm việc triển khai bên trên bạn dạng sao mọi khiến tác động tới bản chính. Nói một giải pháp dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ việc xóa tệp tin bên trên bạn dạng sao thì file bên trên ổ cứng gốc cũng biến thành bị xóa. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng ấn tổng hợp phím Windows + R => nhận “cmd” vào vỏ hộp thoại Run => ấn Enter.

Bước 2: Quý Khách nhập lệnh: subst X: “C:” cùng nhấn Enter nhằm tạo nên ổ cứng bản thế nào cho ổ đĩa C.

*

Bước 3: quý khách hàng vào tlỗi mục This PC (My Computer bên trên Windows 7) sẽ thấy một phân vùng phiên bản sao X với mọi tập tin với thỏng mục tương đồng cùng với phân vùng ổ cứng C.

*

Bước 4: Quý Khách di chuyển tới vị trí có folder cứng đầu và xóa nó đi trên phân vùng X. Theo đó, phân vùng chính ổ C của người tiêu dùng cũng bị xóa trọn vẹn.

Cuối thuộc, các bạn mở cmd và xóa phân vùng bạn dạng sao kia bởi lệnh: subst X: /d.

*

Thử dùng những File quản lý không giống lúc không xóa được folder

Với biện pháp xóa các file cứng đầu này, thứ nhất bạn cần mua và thiết lập ứng dụng XYPlorer tại link: https://www.xyplorer.com/#download

Bước 1: Bạn mở phần mềm XYPlorer ra => thực hiện phím Ctrl + Shift + Esc nhằm mở Task Manager. Trong hình ảnh của Task Manager, bạn điều hướng về mục Details => chọn End Task vào mục explorer.exe.

*

Bước 2: Bạn sử dụng ứng dụng XYPlorer để lựa chọn ổ cứng hoặc USB để bắt đầu xóa thỏng mục cứng đầu là hoàn chỉnh.

*

Dùng Clean Boot để xóa file không thể xóa

Dùng Clean Boot nhằm xóa file cứng đầu cũng là việc tuyển lựa ko tồi nếu như bạn đã áp dụng các cách bên trên mà lại vẫn không xóa được. Quý Khách hãy thực hiện theo các làm việc sau:

Cách 1: quý khách nhấn tổ hợp phím Windows + R => nhập “msconfig” vào hộp thoại Run => nhấn Enter.

*

Bước 2: Trong thẻ General, chúng ta tiến công dấu Selective startup và tắt ghi lại Load startup items.

*

Bước 3: quý khách chuyển sang thẻ Service => ghi lại mục Hide all Microsoft services => chọn Disable All => ấn OK => khởi động lại máy vi tính và thực hiện xóa đa số tệp tin bắt buộc xóa.

*

Tạo User new rồi xóa các file cứng đầu

Cách 1: quý khách hàng sử dụng phím Windows + I => trong cửa sổ Settings bạn chọn Account.

*

Cách 2: Bọn lựa chọn mục Family và other people => chọn Add someone else to lớn this PC ở phần hành lang cửa số bên buộc phải.

*

Cách 3: Ở hành lang cửa số trước tiên, các bạn click vào ô I don’t have this person’s sign-in information.

*

Cách 4: quý khách chọn Add a user without Microsoft account.

*

Bước 5: quý khách vẫn nhập Tên đăng nhập, mật khẩu mang đến thông tin tài khoản => ấn Next.

*

Bước 6: Lúc bấy giờ, bạn sẽ thấy tài khoản mới của chính mình đã có tạo thành vào mục Family & Other. Khi khởi đụng lại thiết bị, chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản này cùng xóa tệp tin cứng đầu cho máy vi tính.

*

bởi vậy, truemen.vn vẫn tiết lộ cho mình 12 giải pháp xóa file ko xóa được Win 10 hiệu quả độc nhất vô nhị. Những cách thực hiện này hết sức đơn giản và nhanh chóng đúng không ạ nào? Hy vọng nội dung bài viết bên trên sẽ giúp ích nhiều cho chính mình. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *