Cách tắt update win 7, 8, 10 vĩnh viễn

Windows 7 được tùy chỉnh thiên tài tự động update để cập nhật hầu như khả năng tiên tiến nhất. Và sau đấy là bí quyết tắt update Win 7 nkhô giòn tốt nhất nếu bạn buộc phải.

You watching: Cách tắt update win 7, 8, 10 vĩnh viễn

Cũng giống như các phiên bản khác, Windows 7 cũng khá được cung cấp tùy chỉnh tác dụng tự động cập nhật. Việc update Win 7 góp chúng ta update được gần như tính năng tiên tiến nhất trường đoản cú Microsoft. Tuy nhiên, bài toán tự động hóa cập nhật này cũng mang theo phần đông hạn chế một mực. Do kia, nếu như bạn vẫn mày mò phương pháp tắt update Win 7 vĩnh viễn, hãy đọc tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Cách tắt update Win 7 nhanh khô nhất

Chúng tôi đang giải đáp cho chúng ta cách tắt Window update Win 7 nhanh khô độc nhất vô nhị tức thì sau đây:

Bước 1: Vào mục Start của sản phẩm tính cùng chọn Control Panel;
*
Msinh hoạt cửa sổ Control PanelBước 2: Tìm và mnghỉ ngơi mục Windows Update (Tìm theo chữ cái);
*
Mục này hay ở cuối cùngCách 3: Tắt update Win 7 vĩnh viễn bằng cách lựa chọn mục change settings -> Msống hộp thoại Choose how Windows can install updates -> Máy vẫn hiển thị chiếc chữ “Important Updates”.

See more: Hướng Dẫn Nâng Cấp Cầu Thủ Fifa Online 3, Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 3

*
Chọn change settings
*
Chọn tính năng Never check for updates để tắt update Win 7 vĩnh viễn

Với 4 bước lập cập này, các bạn vẫn tắt update Win 7 vĩnh viễn. Việc này sẽ có ảnh hưởng cố định đến quy trình update ứng dụng của bạn. Để hạn chế và khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã lý giải cho bạn ngay sau đây.

Các gạn lọc thiết đặt update Win 7

khi thực hiện biện pháp tắt thiết đặt update Win 7 lâu dài, các bạn sẽ gồm các chọn lựa sau:

Install updates automatically: Lựa chọn này giúp đỡ bạn auto update Win 7 lên bản tiên tiến nhất với rất nhiều khả năng hơn. Chức năng này vẫn auto mua phiên bản Win new, thiết đặt và thông báo cho bạn khởi đụng thiết bị lại nhằm dứt quá trình cập nhật;
*
Install updates automatically – Tự đụng update Win 7Download updates but let me choose whether to install them: Với gạn lọc này, khối hệ thống sẽ sở hữu về bạn dạng Win tiên tiến nhất. Sau kia, các bạn sẽ cảm nhận thông tin và thực hiện thiết lập bằng cách nhấp vào biểu tượng sống tkhô cứng thông tin. Bản Win mới nhất được setup và auto tắt máy khởi đụng lại Khi hoàn thành;Cheông xã for updates but let me choose whether lớn tải về & install them: Tính năng này được hotline là nhân kiệt bằng tay thủ công. Nếu các bạn không thích tắt update Win 7 vĩnh viễn thì phía trên chính là sự gạn lọc lý tưởng dành cho bạn. Tính năng này giúp bạn cập nhật phiên bản update Win 7 mới nhất thường xuyên tuy vậy chỉ hiện thông báo với các bạn sẽ thiết lập bằng tay thủ công Khi đề nghị thiết;Never kiểm tra for updates: Đây là kĩ năng tắt update lâu dài cơ mà Shop chúng tôi đã gợi ý các bạn phía trên. lúc lựa chọn nhân kiệt này Tức là các bạn không cho phép khối hệ thống chất vấn các bạn dạng cập nhật mới, đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi ko tải với thiết lập những phiên bản new này.

See more: Cách Quan Hệ Lần Đầu Trọn Vẹn 11 Hướng Dẫn Làm Tình Lần Đầu, Cách Để Quan Hệ Lần Đầu Không Bị Đau

Trên đây là lý giải giải pháp tắt update Win 7 nkhô cứng nhất nhưng mà chúng tôi thông tin đến các bạn. Tuy nhiên, đây là giải pháp ko khuyến nghị áp dụng vị đang khiến cho trang bị chúng ta khó khăn update đầy đủ nhân kiệt tiên tiến nhất của Window. Để được tư vấn nhiều hơn thế nữa nữa về sự việc này, hãy tương tác ngay lập tức cùng với truemen.vn VIệt Nam nhé. Đội ngũ nhân viên bài bản của Shop chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung ứng các bạn mau lẹ, miễn phí cùng tinh tướng nhất.

truemen.vn VN – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuyên ổn Nghiệp