Virtualdub chính là phần mềm cung cấp người dùng sửa đổi đoạn Clip rất tốt. Đặc biệt là trong sự việc biến đổi những thông số, yếu tắc có trong đoạn Clip. Tuy nhiên, khi áp dụng Virtualdub với tốt nhất là những người bắt đầu làm cho quen thuộc cùng với ứng dụng này. Họ thường giỏi chạm mặt đề xuất khó khăn trong bài toán xuất video bởi Virtualdub. Vì nuốm, bài viết share sau https://truemen.vn/ đang lý giải chúng ta thực hiện xuất đoạn Clip một giải pháp dễ dàng và đơn giản duy nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng virtualdub

*
5 bước xuất Clip bằng virtualdub sau khi ghép sub thành công

Yêu cầu tải về các phần mềm

Để có thể xuất Clip bởi Virtualdub một biện pháp đúng mực cùng đơn giản tuyệt nhất. Quý khách hàng hãy download về những ứng dụng hỗ trợ sau nhé:

Avisynth từ 2.5 trnghỉ ngơi lên.K-lite codec.

Các bước xuất đoạn Clip bởi Virtualdub

Các ứng dụng sau khi chúng ta sẽ tải về thành công vào laptop. Trong thời điểm này, các bạn sẽ theo thứ tự setup cho các phần mềm trên. Riêng cùng với Virtualdub, các bạn chỉ cần xuất hiện thêm là chạy được.

Bước 1: Chọn video clip mong muốn xuất

Giao diện Virtualdub sau khoản thời gian được hiển thị ra. Quý Khách đã tiến hành chọn đoạn phim mà lại mình muốn xuất. Bằng cách, các bạn vào File -> Open Clip tệp tin. Nếu mong nkhô giòn hơn bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl +O. Hiện nay, các bạn sẽ tìm đến thư mục cất video rồi dấn xuất hiện.

*
Chọn đoạn Clip ước ao xuất

Lúc này, giao diện Virtualdub sẽ được chia ra thành 2 phần. một phần chứa Clip gốc, một trong những phần đã là video clip sau khi chúng ta đã encode.

Bước 2: Chọn file sub nên ghép

Để chọn tệp tin sub buộc phải ghép vào Clip nhưng mà các bạn vừa cho vô Virtualdub. Trên hình ảnh chủ yếu của Virtualdub chúng ta vào Video -> Filters -> Add -> Textsubgian lận -> OK. Sau Lúc chọn Ok bạn sẽ tìm tới đường dẫn đựng tlỗi mục file sub yêu cầu ghnghiền rồi dấn open.

*
Chọn file sub cần ghép

Chương thơm trình đang mất khoảng vài giây để bạn file sub được load vào Virtualdub thành công xuất sắc. Sau lúc load kết thúc các bạn quay lại giao diện chính của Virtualdub. Hiện nay, sub đã làm được ghép thành công vào video clip rồi đấy. quý khách trọn vẹn rất có thể gạn lọc review để thấy lại video sau khoản thời gian sub. Bằng phương pháp, chúng ta chọn vào File -> PReviews Filtered rồi nhận Enter.

lúc đoạn phim được sub trọn vẹn theo như đúng ý của người sử dụng. Hiện giờ, các bạn sẽ thiết lập các thông số kỹ thuật đến video clip sau thời điểm được xuất ra bằng Virtualdub. Bởi vì, xuất Clip bằng Virtualdub phải bảo vệ được Clip có độ sắc nét chuẩn.

Xem thêm: Câu Tục Ngữ Về Gia Đình, Tình Cảm Gia Đình Hay Nhất Ý Nghĩa

Bước 3: Tùy chỉnh thông số thiết lập mang đến đoạn phim được xuất ra

Trước khi bạn tùy chỉnh thông số mang đến đoạn phim được xuất ra. quý khách hàng rất cần phải khám nghiệm lại các thông số kỹ thuật hiện gồm của Clip. Bằng bí quyết, bạn lựa chọn chuột đề xuất vào video clip ban sơ -> Chọn MediaInfo. Lúc bấy giờ, bảng MediaInfo xuất hiện bạn sẽ thấy các thông số kỹ thuật đó là:

*
Xem thông số kỹ thuật của Clip gốcBit rate:Width:Height:Display aspect ratio.

Quý khách hàng yêu cầu ghi nhớ lại hồ hết thông số kỹ thuật bên trên được hiển trị vào Clip nhé. Tiếp kia, tại giao diện của Virtualdub. quý khách hàng thường xuyên chọn Video -> Compression. Sau kia, vỏ hộp thoại Select video compression được hiển thị. Quý Khách lựa chọn vào Xvid MPEG-4 Codec.

*
Tùy chỉnh thông số thiết đặt cho Clip được xuất ra

Lúc bấy giờ, tại vùng mặt nên vỏ hộp thoại vẫn là mục video codec Information. quý khách hàng hãy xem xét phần FOURCC code nên được hiển thị là xvid nhé. Sau đó, bạn sẽ kích Config nhằm cấu hình mang lại thông số kỹ thuật mới.

Cách 4: Cấu hình một số thông số của video

Hộp thoại Xvid Configuration được hiển thị ra, bạn sẽ lựa chọn những mục như hình bên dưới nhé.

*
Cấu hình 1 số thông số kỹ thuật cơ bản của video

Sau khi chúng ta thông số kỹ thuật xong xuôi những thông số cơ bản của video xuất bởi Virtualdub. Trong thời điểm này, chúng ta kích vào nút “More” để cấu hình một vài ba thông số kỹ thuật nâng cao kia là:

Tại tab Aspect Ratio các bạn chọn Display Aspect Ratio rồi lựa chọn tỉ lệ thành phần kiểu như Clip gốc.Sau khi setup xong, các bạn bấm ok cho tới khi những vỏ hộp thoại trong Virtualdub được đóng góp lại.

Cách 5: Xuất video clip bởi Virtualdub

Vậy, sau khi chúng ta triển khai các bước chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của video. Hiện giờ là giai đoạn quan trọng đặc biệt nhất mà lại các bạn ko được bỏ qua mất. Đó là bước xuất đoạn phim bằng Virtualdub. Quý khách hàng hãy làm theo chỉ dẫn của truemen.vn nhỏng sau nha:

*
Lưu với viết tên cho video clip yêu cầu xuấtTại giao diện Virtualdub các bạn chọn File -> Save sầu as avi. Sau đó chúng ta đánh tên cho video bắt buộc xuất. Đương nhiên, thương hiệu này sẽ không được trùng với thương hiệu tệp tin video clip nơi bắt đầu nhé. Đặt tên Clip xong xuôi bạn kích vào Save sầu.Trong thời điểm này, Virtualdub vẫn tiến hành các bước encode cho bạn tự động. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ cần chờ đợi quá trình này xong là xong xuôi.
*
Quá trình Encode đoạn phim được triển khai từ động

Để giúp các bạn làm rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay video clip mà lại chúng tôi share chi tiết sau đây nhé!

Thường thì Việc encode để xuất video bằng Virtualdub mất khoảng 3-5 phút ít. Như vậy còn địa thế căn cứ vào dung lượng của video mà các bạn xuất ra. Theo kinh nghiệm của truemen.vn các bạn nên chọn bitrate khoảng 3000-3500 so với Clip HD720. Còn so với đoạn Clip HD Full 1080 thì khoảng chừng 5000 bitrate. Thông số này sẽ không khiến cho quality đoạn Clip bị giảm nhiều. Đồng thời, Clip được xuất ra lại khối lượng nhẹ hơn hẳn so với bạn dạng cũ. Chúc các bạn thành công xuất sắc.


Vị trí dự án công trình Dự án Khu căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương nằm cùng bề mặt chi phí đường Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương. Đây là trục đường huyết quản của Thành phố Bình …
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *