Cách sản xuất với áp dụng USB boot

lúc máy vi tính máy tính bị hỏng kế bên phương pháp tải lại win trả toán thù tốn nhiều thời gian thì việc chế tạo ra 1 chiếc USB boot để nhanh lẹ rất có thể đưa máy tính xách tay về tâm trạng ban đầu là 1 trong chọn lựa tuyệt. những bạn cũng có thể tuân theo trả lời bên dưới này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng usb boot

– Một chiếc USB có tác dụng thiết lập toàn bộ các window hiện tại gồm : XP.. , Vista , Win7 , Win 8 ( cả bản 32-64bit )– Các chúng ta cũng muốn dòng USB nhỏ dại xíu của chính mình thành công cố kỉnh rất là tiện nghi giao hàng những công việc thiết đặt hệ điều hành quản lý , cứu vớt tài liệu, sao giữ,…– Tích hợp cả Hiren boot, minixp, win7PE, ghost– Tích vừa lòng cả các Antivirus, ứng dụng thống trị ổ đĩa,…– Và còn nhiều, nhiều, nhiều với nhiều hơn nữa nữa…Bây giờ đồng hồ là cách để các bạn trở nên dòng USB nhỏ tuổi xíu thành công cố gắng ngoạn mục.Chỉ yêu cầu không đến 5p là các bạn đang có tác dụng xong . Bắt đầu nhé:Trước hết các bạn tải về 2 tools và 1 driver paông xã nlỗi mặt dưới:

*

1. RMPrepUSB —>dropbox.com/s/mqj6v9b2zcb1vhb/RMPrepUSB_708.zip

2. Easy2Boot —>dropbox.com/s/8qwukmlpp4izhpp/Easy2Boot.zip

3. Mass Storage Driver Paông chồng —>dropbox.com/s/467mafgonflfptm/DP_MassStorage_wnt5_x86-32_1209.7z

Sau khi download, chúng ta làm nhỏng sau:Cách 1:

1. Cài đặt lịch trình RMPrepUSB. Sau Lúc thiết lập dứt chạy RMPrepUSB

2. Cắm USB Stiông xã (tối thiểu là 16 GB, buộc phải sử dụng 32 GB) ( Hoặc USB dung lượng nhỏ hơn cũng rất được , miễn sao tương xứng với nhu cầu của chúng ta . Tối thiểu là 512Mb) . Mình xài USB 8Gb nhằm cất các bạn dạng thiết lập win 8

3. Trong cửa sổ của RMPrepUSB các bạn chọn:– Ô trên cùng chọn ổ USB của những bạn– (1) Partitionsize —> chọn MAX hoặc tùy độ bự giả dụ các bạn có nhu cầu chia ổ USB Stick– (2) Volume Label —> tùy ý– (3) Bootloader Option —> chọn đầu tiên (WinPEv2/WinPEv3/Vista…)– (4) Filesystem and Overrides —> lựa chọn FAT 32 (trường hợp các file .ISO không có mẫu nào lớn quá 4GB, còn nếu hơn 4GB thì chọn NTFS) và Boot as HDD– (5) Để trống– (6) Prepare Drive sầu —> click nhằm format USB

*
4. Sau Lúc format, clichồng vào Install grub4dos. lúc một hành lang cửa số (pop up) hiển thị chúng ta chọn MBR.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Anime Full Hd Cho Máy Tính Của Bạn, Top 50+ Hình Nền Anime Đẹp Cho Máy Tính Của Bạn

*

*
Nếu có hiện thông báo gì vào quá trình cài đặt chúng ta cđọng lựa chọn yes hoặc tuân theo hướng dẫn nó đưa ra nhé

Step 2:

Giải nén Easy2Boot về trực tiếp USB . Trong lúc bung file sẽ có được tệp tin grldr bị ghi đnai lưng , chúng ta lựa chọn file làm sao mới nhất ( Yes )

Step 3:

Giải nén Driver Paông chồng về USB theo băng thông : \_ISOe2bgrubDPMS cùng thay tên file:\_ISOE2BgrubDPMSDriverPack_MassStorage_wnt5_x8 6-32.ini

thành:

\_ISOE2BgrubDPMSDriverPachồng.iniStep 4:

Copy những files .ISO nhưng các bạn muốn quý phái USB như sau:

1. Các files .ISO Windows ( Các file thiết lập Window bạn có nhu cầu : XP. , Vista , Win7/8 với tên file ko được có khoảng trống) vào _ISOWINDOWS theo như đúng thư mục của win khớp ứng , ví như file thiết lập win xp phải kê trong thư mục xp nhỏng bên dưới– XPhường —> USB _ISOWINDOWSXP– VISTA —> USB\_ISOWINDOWSVISTA– WIN 7 —> USB\_ISOWINDOWSWIN7– WIN 8 —> USB\_ISOWINDOWSWIN82.Còn những files nlỗi Hiren , Win7PE , Norton Ghost , Minixp ,…. Các chúng ta cài đặt về những tệp tin nào chúng ta cảm giác phù hợp cùng copy vào _ISOMAINMENU hoặc thư mục tương ứng .

Đặc biệt crúc ý:1. Tất cả các file yêu cầu gồm định dạng đuôi .ISO , tên tệp tin ko được có tầm khoảng trắng2. Sau những lần copy 1 tệp tin quý phái USB, chúng ta chạy lịch trình RMPrepUSB rồi ấn Ctrl+F2 với OK. Nếu ko Lúc setup Windows hoặc chạy chương trình nào đó từ bỏ USB đã lộ diện lỗi: Error 60: File not contiguous

Thế là ngừng, các chúng ta cũng có thể boot PC tự USB Stick và tiếp nối thiết lập Windows xuất xắc kiểm tra PC dễ chịu. Chiếc USB giờ đồng hồ vẫn là điều khoản tâm đầu ý hợp đến chúng ta . Không cần bận tâm đến cả ông chồng đĩa , ko bận lòng thứ lỗi win , lo mất tài liệu , …….

Note: Các bạn có thể chạy demo sản phẩm công nghệ ảo ngay trong chương trình RMPrepUSB để xem trước (không cần thiết phải boot PC lại trường đoản cú đầu) bằng cách cliông xã vào “Test using QEMU Emulator”.Link các cỗ cài win:Win 7 ( All in one ) : https://mega.co.nz/#!Z1FX3Y4A!DBTuyi…KcwHm3jB1Pw6iYWin Xp ( All in one ) : https://docs.google.com/document/d/1…n8M/edit?pli=1 ( lưu ý ko cài đặt bộ win 7/8 vào link này nhé )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *