Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh panasonic

Là một trong số những nhãn sản phẩm gia dụng danh tiếng tại VN, tương đối nhiều gia đình Việt hiện giờ sẽ và vẫn áp dụng những sản phẩm gia dụng điện tử có uy tín Panasonic, trong những số đó gồm tủ giá. Tuy nhiên, chưa hẳn ai ai cũng nắm rõ các chỉ dẫn áp dụng tủ rét mướt Panasonic để buổi tối ưu hóa công năng sử dụng. Cùng Nguyễn Kim mày mò ngay lập tức chỉ dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic góp cuộc sống thêm phần luôn thể lợi!


1. Hướng dẫn sử dụng tủ giá buốt Panasonic Inverter

Là dòng tủ giá cơ phiên bản tốt nhất của Panasonic, hiện nay đã được sản phẩm công nghệ thêm technology inverter tân tiến giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng điện về tối đa nhưng vẫn bảo đảm an toàn giữ lại món ăn luôn luôn vào tâm trạng tươi duy nhất hoàn toàn có thể. Sau đây là chỉ dẫn áp dụng tủ lạnh lẽo Panasonic trong các ngôi trường vừa lòng nỗ lực thể:

1.1. Thời gian kết nối điện cùng bắt đầu áp dụng tủ lạnh

Cũng nlỗi những sản phẩm tủ rét không giống, sau khi đi lại tủ giá về bên, bạn không nên kết nối điện ngay lập tức mà lại buộc phải hóng ít nhất 2 tiếng đồng hồ để khí gas ở bên trong tủ giá buốt bất biến, tránh khỏi những kết quả không đáng bao gồm nhỏng nổ và cháy, sốc điện,...

You watching: Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh panasonic

Sau Lúc bắt đầu chạy tủ lạnh, theo trả lời sử dụng tủ lạnh Panasonic, bạn nên nhằm cơ chế nhỏ độc nhất vô nhị một khoảng thời hạn, lý tưởng tốt nhất là 8 giờ đồng hồ tiếp nối hoàn toàn có thể tăng dần cho nhiệt độ mong ước. Hành đụng này giúp giảm được Phần Trăm tủ giá bị hỏng do chạy bất ngờ đột ngột.

1.2. Lưu trữ thực phẩm vào quy trình sử dụng

Dưới đó là một vài chỉ dẫn áp dụng tủ giá Panasonic bạn phải xem xét nhằm tủ lạnh chạy đúng công suất, bền vững cùng thời hạn cùng bảo đảm an toàn sức mạnh của gia đình:

Đối cùng với thực phđộ ẩm đang tan đông sau khoản thời gian quăng quật khỏi ngnạp năng lượng đá, bắt buộc thực hiện tức thì, tách mang đến ngược trở lại vào tủ giá buốt.

Đối cùng với thực phẩm tươi sống, bắt buộc sơ chế qua và túa túi bóng rồi bắt đầu cho vào tủ lạnh.

Sử dụng đúng tính năng của ngăn để thức nạp năng lượng và ngăn đựng rau củ theo hướng dẫn sử dụng tủ rét mướt Panasonic để đem về hiệu quả duy trì rét mướt tương xứng cùng với từng một số loại thức ăn uống.

Đối với các thực phđộ ẩm tươi sống để tủ như cá tuyệt giết cần phải tàng trữ tại ánh sáng tủ rét mướt là 3 - 7 độ C, về tối nhiều trong một tuần. Lưu ý quấn cẩn trọng để tránh lây nhiễm khuẩn sang đồ ăn chín khác bao gồm trong gầm tủ giá buốt.

*

Hướng dẫn áp dụng tủ giá Panasonic nhằm tàng trữ thực phẩm đúng cách

2. Hướng dẫn thực hiện tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter

Là cái tủ giá buốt tăng cấp của tủ rét Panasonic Inverter thông thường, tủ rét mướt Panasonic Econavi Inverter được cải tiến làm cho hiệu quả tiết kiệm chi phí điện còn thừa trội rộng so với thành phầm cũ. Sau đấy là chi tiết gợi ý thực hiện tủ giá Panasonic Econavi Inverter

2.1. Làm thân quen cùng với bảng điều khiển

Bảng tinh chỉnh của tủ giá buốt Panasonic Econavi Inverter bao hàm các phím bnóng văn minh, diễn đạt toàn cục các công dụng của tủ giá cùng đèn và cảm biến Econavi góp tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng ưu việt

*

Chi tiết bảng điều khiển và tinh chỉnh của tủ giá Panasonic Econavi Inverter

2.2. Tìm hiểu tác dụng cấp đông mềm 

Để nhảy công dụng cấp đông mềm, bạn cần tuân theo trả lời sử dụng tủ giá buốt Panasonic Econavi Inverter như sau: 

Nhấn phím “Prime Fresh”, cho tới Lúc đèn led biểu thị “Prime Fresh” sáng sủa đèn là bạn vẫn kích hoạt thành công xuất sắc. Chức năng này siêu có ích khi bạn nên lưu trữ thực phđộ ẩm sinh sống làm việc trạng thái mềm nhưng mà ko buộc phải cấp đông, duy trì cho các chất bổ dưỡng luôn luôn được bảo toàn.

*

Kích hoạt chính sách cung cấp đông mượt bằng phím Prime Fresh

2.3. Sử dụng kĩ năng làm cho đông nhanh

Tính năng làm đông nkhô cứng cũng là 1 trong trong những điểm vượt trội của tủ lạnh này, theo lí giải thực hiện tủ rét mướt Panasonic, bạn phải ấn nút ít “Freezer” tiếp tục với tạm dừng lúc đèn led “Quichồng Freezing” tồn tại. 

*

Chỉnh bảng tinh chỉnh nhằm bật tính năng làm cho đông nhanh

Chức năng này khôn xiết có lợi giả dụ bạn muốn có tác dụng đông thực phđộ ẩm một phương pháp mau lẹ để bảo vệ một bí quyết tác dụng hơn.

2.4. Txuất xắc thay đổi ánh sáng ngăn uống đông

Để thay đổi ánh sáng ngăn đông, bạn lại liên tục nhấn nút “Freezer” tiếp tục nhằm cột đèn báo cho biết nhiệt độ độ sáng lên. Có 3 nấc có tác dụng lạnh theo vật dụng từ bỏ tăng ngày một nhiều là MIN - MED - MAX cho mình lựa chọn, thả tay ngoài phím “Freezer” Khi lựa chọn được nhiệt độ tương xứng. 

*

Cách thay đổi ánh sáng ngnạp năng lượng đông

2.5. Tgiỏi thay đổi ánh nắng mặt trời ngăn mát

Hướng dẫn thực hiện tủ giá Panasonic Econavi Inverter nhằm thay đổi ánh sáng ngăn uống đuối cũng xấp xỉ tương tự. Quý khách hàng bấm tiếp tục vào nút ít “Fridge” cùng thả tay ra Khi đèn led MIN- MED - MAX chỉ nhiệt độ các bạn mong muốn muốn

*

Cách chỉnh nhiệt độ ngăn uống mát

2.6. Bật cơ chế Econavi tiết kiệm chi phí năng lượng điện buổi tối ưu

Nguyễn Kim khuim bạn thực hiện gợi ý sử dụng tủ rét Panasonic Econavi Inverter để bật cơ chế Econavi bằng phương pháp giữ mang lại ánh nắng mặt trời ở cả ngnạp năng lượng đông với ngăn giá phần đa ở tầm mức MED. 

Khi nhiệt độ của cả hai ngnạp năng lượng hầu hết ở tầm mức độ MED, cơ chế Econavi vẫn từ bỏ kích hoạt.

*

Bật chính sách Econavi tiết kiệm điện

Dường như, bạn cũng có thể xem thêm phần đa mẫu mã tủ rét Panasonic Econavi Inverter mới nhất trên Nguyễn Klặng để tiết kiệm năng lượng điện công dụng cùng giữ mang lại thực phẩm của mái ấm gia đình bản thân luôn sạch sẽ.

See more: Cách Viết Số Thập Phân Trong Word Nhanh, Đơn Giản, Cách Viết Phân Số Trong Word

3. Hướng dẫn thực hiện tủ rét mướt Panasonic tủ lạnh Side By Side

Tủ giá Side By Side Panasonic là mẫu tủ rét mướt tiên tiến nhất, hiện đại độc nhất vô nhị với những technology buổi tối tân mang lại khả năng tàng trữ thực phđộ ẩm tuyệt đối hoàn hảo bao gồm cả chất lượng lẫn số lượng. Một chiếc tủ rét mướt Side By Side còn giúp căn bếp của doanh nghiệp trsinh hoạt đề nghị phong cách và sắc sảo hơn không ít.

Để tiếp tục bài viết, Nguyễn Klặng đem đến cho mình cả giải đáp áp dụng tủ giá Panasonic Side By Side hàng chính hãng và khuyên bảo sử dụng tủ rét mướt Panasonic hàng nội địa Nhật.

3.1. Hướng dẫn sử dụng tủ rét Panasonic Side By Side

Tổng quan về bảng điều khiển

Trong bảng tinh chỉnh của tủ rét mướt Panasonic Side By Side bộc lộ cụ thể các nút bnóng với các chứng năng tân tiến chỉ riêng mẫu tủ rét mướt này mới tất cả.

*

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của tủ rét Panasonic Side By Side

Cách thực hiện ngăn uống cung cấp đông mềm

Để áp dụng ngăn uống cấp cho đông mượt bạn phải ấn nút ít “Prime Fresh” những lần liên tục nhằm chọn lọc các mức độ 1, 2 với 3 tương tự cùng với các cường độ giá tăng ngày một nhiều. 

Đối cùng với các nhiều loại thực phẩm nhỏng cá, giết đã cắt lát, bạn cũng có thể thực hiện chức năng cung cấp đông mềm nấc 1. Mức 3 sẽ cân xứng hơn với các nhiều loại thực phđộ ẩm đề nghị cấp đông ngulặng kân hận. Còn lại, thông thường trong tương đối nhiều ngôi trường thích hợp mức 2 vẫn là nút trung bình được sử dụng nhiều tốt nhất.

*
 

Bnóng nút ít “Prime Fresh” để bật chức năng cung cấp đông mềm

Ngoài 3 mức nói trên, tủ rét còn chất nhận được các bạn chuyển thanh lịch chính sách “Chilled” để ướp lạnh đồ uống, mang lại đề xuất hưởng thụ một cách sảng khoái rộng. 

thay đổi ánh sáng của ngăn uống đông

Để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn uống đông, bạn phải tuân theo chỉ dẫn thực hiện tủ giá Panasonic nlỗi sau:

Ấn nút “Freezer” tiếp tục với chọn những mức độ từ là một mang lại 3 cùng với những cấp độ làm cho giá buốt tăng nhiều. quý khách hàng phải phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời môi trường bao bọc và con số đồ ăn lưu trữ nhằm lựa chọn mức độ làm lạnh lẽo thích hợp.

Ttốt đổi ánh sáng của ngăn đông

Cách chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt mang lại ngnạp năng lượng lạnh

Hướng dẫn sử dụng tủ giá buốt Panasonic nhằm điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngnạp năng lượng rét cũng tương tự với ngnạp năng lượng đông. Quý Khách bắt buộc dìm các lần nút ít "Fridge" tiếp đến lựa chọn nút làm giá từ là một mang lại 3 tùy nằm trong vào nhu yếu của bản thân mình. 

*

Cách điều chỉnh nhiệt độ của ngnạp năng lượng làm cho lạnh

Khởi cồn chức năng làm cho đông ngăn uống tươi

Để khởi hễ tác dụng này, theo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic, bạn phải ấn nút ít “Fresh Freezing” đến lúc đèn sáng nghĩa là chức năng đã có được bật. quý khách hàng cũng rất có thể làm cho làm việc tương tự như nhằm tắt công dụng này lúc không cần thiết.

*

Cách bật và tắt công dụng làm cho đông ngăn tươi

Khởi đụng chức năng có tác dụng đá nhanh

Để bật tính năng này, bạn chỉ cần nhấp vào phím “Quiông chồng Ice Making” trên bảng tinh chỉnh. lúc đèn led bật ánh sáng tất cả nghĩa rằng tính năng làm đá nkhô nóng sẽ chuyển động. Khi không phải thực hiện, các bạn hãy ấn nút này một lần nữa nhằm tắt đi nhé!

Khởi đụng chức năng làm cho đá tự động

Trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, bạn phải dấn với duy trì nút “Auto Ice Off” theo trả lời áp dụng tủ giá buốt Panasonic” nhằm bật chính sách này. Đèn led sáng là dấu hiệu biểu hiện tính năng này đang hoạt động.

Lưu ý rằng chúng ta nên đổ đầy nước vào vỏ hộp chứa nước trước khi kích hoạt thiên tài này nhé!

*

Kích hoạt công dụng làm đá từ động

Ttê mê khảo ngay hầu hết mẫu mã tủ rét mướt Panasonic Side By Side hiện đại cùng sang trọng tại Nguyễn Kyên ổn nhằm tô điểm đến phòng bếp phong cách của chính bản thân mình và tận thưởng đa số tác dụng tiên tiến và phát triển này nhé!

3.2. Hướng dẫn áp dụng tủ giá Panasonic trong nước Nhật

Về cơ bản, hướng dẫn thực hiện tủ rét mướt Panasonic nội địa Nhật không khác quá nhiều đối với tủ rét mướt Panasonic Side By Side bản nước ngoài. Tuy nhiên, chúng ta nên xem xét rằng, tủ lạnh lẽo nội địa Nhật chỉ có thể sử dụng điện áp 110V nên các bạn sẽ cần áp dụng một vài thủ pháp nhằm hoàn toàn có thể góp tủ giá hoạt động một cách bình ổn hơn.

Ngoài các chức năng cơ phiên bản như tủ lạnh lẽo Panasonic Side By Side, tủ rét Panasonic trong nước Nhật còn được bổ sung cập nhật thêm các chức năng tiết kiệm năng lượng lúc đi phượt cùng công dụng khóa trẻ nhỏ như sau:

- Chức năng tiết kiệm chi phí năng lượng: Theo khuyên bảo thực hiện tủ giá buốt Panasonic nội địa Nhật nhằm nhảy công dụng này, các bạn chỉ cần ấn vào phím “Energy Saving”. Thao tác tương tự như nhằm tắt.

See more: Hướng Dẫn Cách Tính Trợ Cấp Bhxh 1 Lần Theo Quy Định Mới Nhất

- Chức năng khóa tthấp em: Bạn ấn vào phím “Child Lock” vào 5 giây cho đến khi đèn sáng sủa, lặp lại thao tác làm việc khi ao ước tắt.