Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux 7kg ewp85752

Cách sử dụng sản phẩm giặt Electrolux EWP85752 mà lại công ty chúng tôi chia sẻ bên dưới đó là giải pháp sử dụng chi tiết nhất so với chiếc vật dụng giặt Electrolux EWP85752. Hãy cùng Trung trung ương sửa máy giặt Electrolux truemen.vn tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng đồ vật giặt Electrolux EWP85752 bên dưới trên đây nhé!


Hướng dẫn giải pháp thực hiện thiết bị giặt Electrolux EWP85752 với 4 bước

Chỉ cùng với 4 bước là bạn đã sở hữu thể sử dụng thiết bị giặt Electrolux EWP85752 như những Chuyên Viên của Electrolux. Cùng xem thêm bạn nhé!

*

Bước 1: Thiết đặt những công tác mang lại từng quy trình giặt

*
Taplo tinh chỉnh của sản phẩm giặt Electrolux EWP85752

1. Xoay cố gắng lựa chọn chương trình sang lịch trình yêu cầu

Núm lựa chọn có thể được chuyển phiên theo chiều kyên đồng hồ đeo tay hoặc ngược hướng klặng đồng hồ đeo tay.Sau khi bạn đang chọn công tác giặt, lịch trình đã lựa chọn này sẽ ở chỗ đó vào toàn cục quy trình giặt.

You watching: Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux 7kg ewp85752

2. Nếu bạn có nhu cầu xoay đồ gia dụng giặt của bản thân mình hoặc sử dụng ánh sáng không giống nhiệt độ mà sản phẩm giặt khuyến cáo, hãy nhấn những phím tinh chỉnh và điều khiển Spin với Temp các lần để đổi khác vận tốc cù cùng ánh sáng.

3. Nhấn những phím tinh chỉnh và điều khiển tùy chọn, nếu như bạn muốn giặt đồ vật với các công dụng quánh biệt

– Có thể phối hợp những tác dụng khác biệt tùy ở trong vào lịch trình đang lựa chọn.

– Khi dìm những phím điều khiển này, các đèn dẫn phía tương ứng phát sáng. Khi dấn lại những phím tinh chỉnh và điều khiển này, đèn dẫn phía tắt.

4. Nếu bạn muốn hoãn bắt đầu chương trình giặt, hãy độc nhất vô nhị phím điều khiển và tinh chỉnh tùy lựa chọn “Delay Start” (Hoãn bắt đầu) các lần nhằm lựa chọn thời hạn hoãn sản phẩm giặt của bản thân.

Bước 2: Thực hiện nay vứt đồ vật giặt vào máy

1. Trước Khi vứt đồ gia dụng vào lồng giặt, bạn phải để ý một số điểm sau đây:

Lột sạch sẽ các túi.Với áo sơ mày, tải chặt các nút áo cùng kéo không còn các khóa áo lên.Không đề xuất giặt áo ngực sử dụng máy giặt.

2. Cách sử dụng an toàn

Msinh sống cửa bằng cách kéo cảnh giác tay vắt (nắm) cửa ra phía ngoại trừ.Kiểm tra và đào thải những thứ thể (nếu như có) có thể bị mắc kẹt vào hốc gioăng.

See more: Cách Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Hiệu Quả, Cách Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính Đơn Giản

3. Cho thứ giặt vào lồng giặt, từng cái một, rũ chúng ra càng các càng tốt.

4. Chắc chắn rằng không còn vật dụng giặt giữa miếng đệm với cửa.

5. Đóng cửa ngõ lại.

Bước 3: Thêm bột giặt với hóa học phú gia (nước xả vải)

lúc áp dụng hỗn hợp tẩy rửa bạn cần chụ ý:

Không thực hiện xà bông dạng lỏng gel hoặc đặc.Không thực hiện dung dịch nước tẩy cọ nhiều hơn mức về tối đa.Không đặt quy trình tiến độ giặt sơ cỗ.Không đặt Delay Start

Thực hiện nay đổ xà phòng với nước xả vải vóc vào đúng các ngnạp năng lượng nlỗi hình dưới.

*
Cho xà bông và nước xả vải vào đúng những ngăn

Bước 4: Bắt đầu chương trình giặt

Để bắt đầu công tác giặt, hãy dìm các phím tinh chỉnh và điều khiển Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) đèn dẫn hướng tương ứng vẫn ngừng nháy và thời gian công tác khoác định sẽ được hiện trên màn hình hiển thị (chỉ dành cho những Model tất cả screen hiển thị).

Lưu ý: sau dao động 15 phút kể từ lúc ban đầu cmùi hương trình:

Thiết bị đang tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh thời gian chương trình được chọn theo loại với kích cỡ khối lượng áo quần cho vô.

See more: Cách Làm Bánh Pancake Truyền Thống Sốt Táo Caramel Ngon Chuẩn Vị

Crúc ý: Nếu bạn luân chuyển gắng chọn lịch trình sang trọng lịch trình không giống Lúc sản phẩm sẽ chuyển động thì đèn dẫn hướng Start/Pause màu sắc đỏ đã lấp láy 3 lần nhằm chỉ báo lựa chọn không nên. Máy sẽ không tiến hành chương trình mới được lựa chọn.

Để hiểu biết thêm về những kỹ năng khác Nhiều hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm thêm chỉ dẫn thực hiện đồ vật giặt Electrolux trường đoản cú A- Z của Shop chúng tôi tại: https://truemen.vn/cach-su-dung-may-giat-electrolux/