Hướng Dẫn Sử Dụng Faststone Capture

Faststone Capture là phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình rất tiện lợi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng faststone capture

Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quay chụp màn hình khác nhau, cho phép chỉnh sửa ảnh màn hình như một công cụ chỉnh ảnh đơn giản, chèn logo hay hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng.

Ở bài viết trước truemen.vn Tech đã hướng dẫn cách tải phần mềm Faststone Capture và các bước cài đặt chi tiết. Còn bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi về giao diện, các tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm Faststone Capture một chi tiết, đầy đủ nhất có thể!


Nội dung bài viết


Cách chụp màn hình bằng Faststone Capture + Chỉnh sửa ảnh chụp

Giới thiệu thanh công cụ của Faststone Capture

Trước khi hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng phần mềm faststone capture, hãy làm quen giao diện và bộ công cụ chính của phần mềm này.

Xem thêm: Cách Làm Offer Android - Khái Niệm Về Offer Cho Người Mới

Giao diện chính của Faststone rất đơn giản với các nút tùy chọn như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm nổi bật một phần nội dung

Ngoài ra bạn cũng có thể cắt, copy, thêm hiệu ứng, zoom in – zoom out, chuyển file ảnh sang file PDF trong giao diện chỉnh sửa ảnh của Faststone Capture.

Trên đây là một số hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Faststone Capture. Hi vọng với bài viết này, bạn có thể sử dụng thành thạo hết các tính năng của FastStone Capture. Tại website truemen.vn Tech cũng có rất nhiều bài viết hay về phần mềm và thủ thuật công nghệ. Nhớ truy cập và theo dõi chúng tôi nhé!