Faststone Capture là phần mềm tự sướng và quay đoạn phim màn hình hiển thị vô cùng thuận tiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng faststone capture

Phần mượt hỗ trợ nhiều cơ chế quay chụp màn hình hiển thị không giống nhau, có thể chấp nhận được sửa đổi hình ảnh screen nlỗi một dụng cụ chỉnh hình ảnh đơn giản và dễ dàng, ckém biểu tượng logo xuất xắc cung ứng lưu lại hình họa dưới nhiều định dạng.

Ở nội dung bài viết trước truemen.vn Tech đang trả lời cách thiết lập phần mềm Faststone Capture với quá trình cài đặt cụ thể. Còn bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews chi về giao diện, các nhân kiệt cũng như phương pháp thực hiện ứng dụng Faststone Capture một cụ thể, khá đầy đủ tuyệt nhất bao gồm thể!


Nội dung bài bác viết


Cách chụp màn hình hiển thị bởi Faststone Capture + Chỉnh sửa ảnh chụp

Giới thiệu tkhô giòn giải pháp của Faststone Capture

Trước Khi trả lời cụ thể Cách áp dụng phần mềm faststone capture, hãy làm cho quen bối cảnh cùng cỗ luật bao gồm của phần mềm này.

Xem thêm: Cách Làm Offer Android - Khái Niệm Về Offer Cho Người Mới

Giao diện chính của Faststone vô cùng dễ dàng với những nút ít tùy chọn như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm nổi bật một trong những phần nội dung

Trong khi chúng ta cũng có thể cắt, copy, thêm cảm giác, zoom in – zoom out, đưa file hình ảnh sang file PDF trong bối cảnh chỉnh sửa hình họa của Faststone Capture.

Trên đó là một trong những giải đáp giải pháp áp dụng ứng dụng Faststone Capture. Hi vọng cùng với bài viết này, chúng ta cũng có thể áp dụng thạo không còn các nhân kiệt của FastStone Capture. Tại trang web truemen.vn Tech cũng có nhiều nội dung bài viết hay về ứng dụng cùng mẹo nhỏ công nghệ. Nhớ truy cập với quan sát và theo dõi Shop chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *