Hướng dẫn sử dụng edraw max

Cách thực hiện Edraw Mind Map để vẽ sơ thiết bị bốn duy như vậy nào? Quý Khách đã hiểu phương pháp chưa? Nếu chưa? Hãy cùng truemen.vn mày mò biện pháp sử dụng Edraw Mind Map nhé!

truemen.vn Edraw Mind Map

Sơ thứ tư duy là cách thức hệ thống hóa ý tưởng, lập kế hoạch hiệu quả trong vô số nghành nghề. Ngày nay, nhờ sự trở nên tân tiến của công nghệ, các bạn không thể rất cần phải dùng cây bút vẽ bọn chúng ra giấy mà lại giờ có thể triển khai xong ngay lập tức trên máy tính bởi một trong những phần mượt chuyên được sự dụng, trông rất nổi bật tuyệt nhất là Edraw Mind Map.Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn áp dụng edraw max

Edraw Mind Map là 1 trong trong các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn tổn phí, danh tiếng tốt nhất bây chừ. Nhờ nó, các bạn dễ dàng sinh sản, lưu lại với share sơ trang bị tư duy cùng với người cùng cơ quan, công ty đối tác, học sinh cơ mà ko gặp mặt trsinh hoạt không tự tin gì.quý khách đang xem: Hướng dẫn sử dụng edraw max

Thiết kế giao diện Edraw Mind Map dễ dàng, dễ điều hướng. Bên trái là hành lang cửa số thỏng viện, phần còn lại là bảng vẽ. Trên ribbon, bạn sẽ thấy một thực đơn Mindmaps new. Tại đây, bạn có thể search thấy đông đảo biện pháp cần thiết nhằm lập sơ đồ vật bốn duy. Bài viết sau đây vẫn cung ứng trả lời thực hiện Edraw Mind Map cho người mới ban đầu.

You watching: Hướng dẫn sử dụng edraw max

1. Các hình dạng bao gồm nhằm tạo sơ trang bị tứ duy

Có 5 mô hình dạng chính vào thư viện Mind Shapes

Ý chủ yếu - Ý bao gồm hoặc tiêu đề chủ yếu của bản đồ dùng tứ duy hoặc sơ đồ vật brainstorming. Chủ đề chủ yếu - Chủ đề chủ yếu hoặc vấn đề thiết yếu nhưng tạo nên ý tưởng hoặc title. Chủ đề phú - Các chi tiết hoặc công việc về một chủ đề. Mối quan hệ giới tính - Minch họa một quan hệ đặc trưng giữa nhì chủ đề bao gồm hoặc nhị chủ thể prúc trong sơ thứ bốn duy của công ty, sử dụng một con đường kết nối (Association line) nhưng xuất hiện nhỏng một con đường đường nét đứt giữa những chủ đề liên quan. Chụ phù hợp - Thông tin bổ sung cập nhật cho 1 chủ thể hoặc mối quan hệ rõ ràng.

Mọi các loại Mind Shape rất nhiều gồm một số mô hình dạng phong thái khác biệt.

2. Thêm làm ra sơ vật dụng tứ duy bởi Smart Guide

Từ thư viện Mind Shapes, chúng ta kéo bản thiết kế chủ đề chính (Main Topic) ra bên ngoài trang vẽ. Smart Guide sẽ hiển thị nhỏng hình minch họa sau đây:

Thả chuột, Edraw đang tự động hóa tạo ra kết nối theo thiết đặt. Clichồng đúp chuột nhằm nhập vnạp năng lượng bản mà bạn có nhu cầu miêu tả chủ thể bao gồm.

See more: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Người Khác, Cách Xoá Tin Nhắn Trên Facebook Mới Nhất 2021

Thêm một chủ thể prúc và kéo kiểu dáng chủ thể phụ (Subtopic shape) vào trang. Với hình dáng chủ thể thiết yếu đã được lựa chọn, chúng ta nhập tên mang lại nó.

See more: Tìm Hiểu Tính Cách Chinh Phục Chàng Trai Ma Kết Có Tính, Từ Az Cung Ma Kết Nam Và Cách Chinh Phục Họ

3. Thêm mẫu thiết kế sơ đồ vật tư duy bởi Mind Map menu

Chèn chủ thể - Insert Topic

Nếu một chủ đề đã có lựa chọn, nguyên lý Insert Topic đang thêm 1 chủ đề Lever tương tự. Nếu một chủ thể prúc đã có được chọn, công cụ Insert Tool đang thêm 1 chủ đề phụ cấp độ tương tự. Nếu không có chủ thể làm sao được lựa chọn, qui định Insert Tool vẫn thêm một chủ thể thiết yếu.

Cyếu chủ thể prúc - Insert Subtopic

Nếu một chủ thể đã có được lựa chọn, công cụ Insert Subtopic vẫn thêm 1 chủ đề phú cho chủ đề đã được lựa chọn. Nếu không tồn tại bất cứ chủ thể phụ nào được lựa chọn, quy định Insert Subtopic sẽ thêm 1 chủ đề thiết yếu bắt đầu.

Ckém côn trùng quan hệ

Trong menu Mind Map, chúng ta clichồng vào Insert Relationship. Con trỏ loài chuột đổi khác thành con trỏ mối quan hệ. Bạn dịch chuyển con trỏ đến sát một chủ đề. Các điểm kết nối sẽ xuất hiện thêm trên một dạng hình.

Chỉ con trỏ vào bất kể điểm liên kết như thế nào của chủ thể. Điểm liên kết sẽ tiến hành highlight bởi màu đỏ. Để dính điểm cuối của kết nối với 1 điểm kết nối trên một chủ thể, các bạn kéo điểm liên kết cuối đến điểm liên kết của hình dạng cho tới khi một vỏ hộp màu đỏ mở ra bao bọc điểm liên kết.

4. Kiểu liên kết thân những chủ đề

Để thay đổi hình dáng kết nối, bạn thực hiện như sau:

Trong thực đơn Mind Map, bạn clichồng vào Connection Style. Trong thực đơn popup, bạn lựa chọn Line, Curved, Arc, Elbow hoặc Round.

5. Hướng thu xếp - Arrangement Direction

Arrangement Direction tác động mang lại bố cục tổng quan của những chủ đề bao gồm với chủ thể phú. Để thay đổi hướng bố trí, bạn cần lựa chọn 1 chủ thể chính hoặc chủ thể phú. Sau kia, click vào nút Arrangement Direction. Trong menu, có một trong những loại hướng sắp xếp, các bạn hãy clichồng vào chọn lựa theo nhu cầu.