Hướng dẫn sử dụng avast free antivirus 2018

Dụng cùng giải đáp từng bước này giải thích làm cố gắng nào để thiết lập Avast Free Antivi khuẩn 2018 (phiên bạn dạng 12) phần mềm bên trên toàn bộ những thiết yếu của Windows các phiên bạn dạng điều khiển xe trên của khách hàng vật dụng tính hoặc máy tính xách tay –  Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista cùng XP (32-bit hoặc 64-bit). Nó đưa định bạn có phần mềm đang cài đặt về và sẵn sàng nhằm tải đặt bên trên ổ cứng của công ty hoặc vật dụng phía bên ngoài nlỗi một ổ đĩa flash.

You watching: Hướng dẫn sử dụng avast free antivirus 2018


Đang xem: Hướng dẫn áp dụng avast free antivirut 2018

Avast antivirut từng trải hệ thống là không tồn tại gì đặc biệt quan trọng, phương pháp áp dụng đơn giản

Mặc cho dù giải đáp này được tập trung vào Avast Free Antivi khuẩn, chúng ta có thể áp dụng nó khi thiết đặt sản phẩm Avast khác ví như Pro Antivirus, Internet Security hoặc Premier.

1. Chạy tệp tin cài đặt Avast (download đặt) và Chọn phong cách download đặt

Xác định vị trí những tập tin cài đặt Call là ‘ avast_free_antivirus_setup_offline.exe‘ trên laptop của người sử dụng với ban đầu cài đặt bố bước. Trước Khi lịch trình setup được khởi cồn, bạn sẽ thấy một màn hình loading sau đó 1 vài ba giây:

*

Nếu trình chỉ dẫn setup không có trong ngữ điệu của công ty, chúng ta cũng có thể chuyển đổi nó ở góc cạnh trên bên buộc phải. Ngôn ngữ chọn lựa của công ty cũng sẽ là một trong các số ấy các bạn sẽ có bối cảnh người dùng Avast, tuy nhiên chúng ta cũng có thể biến đổi ngữ điệu bất kể thời gian nào về sau trong số tùy chỉnh cấu hình công tác.Trên screen trước tiên chúng ta cần lựa chọn phong cách download đặt:

Cài đặt thông thường (đề nghị) – Avast sẽ tiến hành thiết đặt với những tùy chỉnh cấu hình mang định của các nguyên tố (bao gồm SecureLine VPN , Cleanup , trình cẩn thận Cleanup , SafeZone trình chăm bẵm , mật khẩu đăng nhập, với Software Updater).Cài đặt Custom (cho người sử dụng cao cấp) – Quý Khách hoàn toàn có thể chọn đều nguyên tố, khiên, với ngữ điệu bạn có nhu cầu thiết đặt. Vấn đề này siêu bổ ích khi chúng ta không thích thiết đặt một số phần ví dụ nhỏng SecureLine VPN hoặc Cleanup.

Danh mục không hề thiếu của Avast 2018 nguyên tố bao gồm (tất cả mọi được setup theo khoác định với các thiết lập thông thường):

An ninh – Nộp Shield, Behavior Shield, Web Shield, Mail Shield, Software Updater, Browser Cleanup, Rescue Disc, Wi-Fi Inspector, SafeZone Browser, Avast Security Online, SafePriceBảo mật  – SecureLine VPN, PasswordsHiệu suất – Cleanup, Game Mode

Trừ khi chúng ta là một trong người tiêu dùng thời thượng, Shop chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên đi với những setup thông thường.

Tại bên dưới cùng của bước đầu tiên, Avast hay cung cấp một trong những thành phầm vấp ngã sung như Google Chrome, Dropbox, hoặc Avast Passwords. Vì vậy, hãy chắc chắn đánh giá tùy lựa chọn này là tốt và đưa ra quyết định có hay là không bạn có nhu cầu rằng sản phẩm được thiết lập.

*

2. Quá trình setup Avast thực tế

Trong bước đồ vật nhì, các bạn thực thụ không cần thiết phải làm những gì cả. Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể ngồi cùng coi lịch trình tkhô nóng quy trình Avast đang được sở hữu về, tạo nên một khối hệ thống điểm Phục hồi, với những tập tin Avast được sao chép vào laptop của bạn. Quá trình setup đang mất khoảng tầm 2-3 phút, tùy trực thuộc vào liên kết Internet của doanh nghiệp, nhưng lại chúng ta có thể áp dụng máy vi tính của người sử dụng và làm bất cứ hoạt động nào khác.

See more: Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Máy In Thường Gặp Và Cách Khắc Phục, Xử Lý Tình Huống Máy In Không Hoạt Động

*

Bước 2/3: Cài đặt Avast Free Antivi khuẩn 2018 – Quá trình thiết lập thực tế

3. Avast Cài đặt hoàn toàn (Bây giờ chúng ta đang rất được bảo vệ)

Xin chúc mừng, bạn sẽ có Avast antivi khuẩn 2018 hoàn toàn được cài đặt để lên trên máy tính xách tay của bạn. Trong bước sau cuối chỉ việc nhấp vào ‘ Tiếp tục ‘ với xong xuôi quy trình thiết đặt.

*

 4. Đọc với Chấp thừa nhận Chính sách bảo mật Avast

Trong bước tiếp theo sau, chúng ta buộc phải gật đầu Chính sách bảo mật Avast. Bạn rất có thể gọi nó trong các phiên bạn dạng không thiếu , tuy thế trong ngắn hạn – Avast thu thập ban bố trường đoản cú máy tính xách tay của công ty và hoàn toàn có thể chia sẻ nó với 1 mặt lắp thêm ba ; Mặt khác, công bố này không thể được áp dụng nhằm nhắm phương châm hoặc xác minh tín đồ của doanh nghiệp. Vì vậy, thực sự không tồn tại bài toán lớn . Nếu bạn gật đầu đồng ý cùng chấp nhận EULA new, chỉ cần nhấp vào nút greed color ‘ Continue ‘.

Nếu chúng ta quyên tâm về sự việc riêng rẽ bốn của khách hàng, chúng ta cũng có thể lựa chọn ra từ bỏ bất kỳ tủ chứa đồ tài liệu bằng cách tùy chỉnh cấu hình Avast »Privacy (Bảo mật) và các tùy chọn bỏ soát sổ ‘Tđê mê gia vào cộng đồng Avast’ với ‘Tđắm đuối gia share dữ liệu’.

*

Avast Free Antivirut Installation 2018 – Chấp nhấn Chính sách bảo mật

5. Xem xét bổ sung cập nhật Sản phđộ ẩm Avast

Tại thời đặc điểm này, công ty chúng tôi khuim các bạn đề nghị khởi rượu cồn lại máy tính nhằm Avast được tích hợp không thiếu thốn và thông số kỹ thuật cho khối hệ thống của người tiêu dùng.

6. Avast cài đặt hoàn thành – Đăng ký kết một năm miễn giá thành License Key (Activation Code)

Sau Khi thiết lập không hề thiếu với hệ thống được khởi hễ lại, công ty chúng tôi khuim chúng ta nên làm cho một ĐK miễn phí nhằm chúng ta cũng có thể thực hiện thành phầm vào 1 năm. Kiểm tra lí giải của Shop chúng tôi ở đây – ” Đăng ký kết miễn tầm giá cùng Nhận key phiên bản quyền (Activation Code) mang đến Avast Antivirus 2018 của bạn ‘.

See more: Chìa Khóa Thành Công - Ví Dụ Về Chiến Lược Tập Trung

Manual Video – Làm núm như thế nào để cài đặt và ĐK một bản quyền miễn phí tổn mang lại Avast Free Antivirus 2018?

Lỗi / vấn đề setup Theo thông tin được biết Avast

Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đang liệt kê toàn bộ biết tới lỗi / vấn đề xẩy ra vào quá trình thiết đặt Avast cùng giải pháp làm cho gắng như thế nào để hạn chế và khắc phục bọn chúng. Nếu bạn đang chạm mặt bất kỳ vấn đề với việc thiết đặt, xin vui mừng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết trong những chủ kiến ​​tiếp sau đây.

Yêu cầu khối hệ thống mang lại Avast Antivi khuẩn 20187 trên máy tính hoặc máy tính xách tay xách tay

Hệ điều hành quản lý Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 hoặc cao hơn nữa / Vista / XPhường SP2 hoặc cao hơn (bất kỳ Edition, 32-bit hoặc 64-bit)Bộ vi cách xử trí Hãng sản xuất Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 hoặc cao hơn256 MB bộ nhớ RAM hoặc cao hơn1,5 GB không khí đĩa cứng miễn phíXin để ý rằng Avast antivirus năm 2016 (phiên bản 11) sẽ không còn làm việc bên trên Microsoft Windows 95/98 / ME / 2000 / Server, hoặc bất kỳ hệ quản lý và điều hành không giống nhưng chưa phải là nguyên tắc sinh sống trênNhững những hiểu biết hệ thống có tương quan cho toàn bộ những thành phầm mấu chốt Avast (Free Antivi khuẩn, Pro Antivi khuẩn, Internet Security, và Premier)