Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải & Chơi Game Euro Truck Simulator 2

Tiếp tục game euro truck simulator 2 lại được cập nhật lên một phiên bản mới V1.38 với nhiều tiện ích tối ưu và đầy đủ các tính năng khác với bản cập nhật trước. Vì vậy mà việc phát hành game euro truck simulator 2 phiên bản 1.38 là hoàn toàn hợp lý.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải & Chơi Game Euro Truck Simulator 2

Nếu bạn chưa có game thì hãy tải game euro truck simulator 2 phiên bản V1.38 dưới đây nhé.

DOWNLOAD GAME EURO TRUCK SIMULATOR 2 V1.38

Ngoài ra bạn cũng có thể tải những bản mod ets2 tuyệt với cho game euro truck simulator 2 v1.38 nhé. Với hàng ngàn mod miễn phí cho game ets2 như mod car, mod bus, mod map, mod truck và mod trailer nhé. Nếu bạn chưa biết tải mod hãy vào đây để tham khảo nhé.

DOWNLOAD MOD FREE TẠI ĐÂY

Trước hết bạn có thể thấy những thay đổi quan trọng mà bạn có thể nhìn thấy ngay đó chính là hầu hết các cửa hàng bán xe đều được thiết kế lại mang vẻ mới mẻ và độc đáo cho tựa game ets2 và chúng ta có thể dừng lại để ghé thăm những cửa hàng xe mà các bạn yêu thích nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng mod miễn phí cho phiên bản game ets2 v1.38

cửa hàng xe được thiết kế lại rất mới mẻ trong game euro truck simulator 2

cửa hàng xe được thiết kế lại rất mới mẻ trong game euro truck simulator 2

Tiếp theo mà nhà sản xuất game euro truck simulator 2 thay đổi đó chính là thành phố Lille của Pháp cũng đã nhận được một số thay đổi cập nhật và được làm lại từ đường bộ cho tới những hàng cây thêm chi tiết và thực tế hơn trong game ets2. Cùng với các toà nhà cao tầng khác, nếu bạn có vận chuyển hàng ngang qua đây đừng quên dừng lại để chup thêm vài tấm hình tuyệt với cho tựa game euro truck simulator 2 mod.

Thành phố Lille của Pháp thay đổi rất đẹp.

Xem thêm: Game The Bai Ma Thuat Online Tải Xuống, Game Bài Ma Thuật

Tiếp theo là việc đưa kĩ thuật đồ hoạ vào máy tính để giúp cho người chơi hiệu quả hơn những những máy tính có cấu hình thấp những vẫn chơi game ets2 một cách hiệu quả. Thậm chí là cả mod ets2 vào cũng vẫn có thể hoạt động bình thường. Đối với các CPU kém cũng có thể chơi và bắt kịp cấu hình với tỷ lệ tương đương hoặc thấp hơn. Như vậy với cập nhật game ets2 v1.38 lần này sẽ giúp bạn tối ưu khá đáng kể nhé.

Ngoài ra nếu bạn chưa biết tải game và cài đặt game ra sao hãy coi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Tải Game Và Chơi Game Euro Truck Simulator 2 Full DLC

Và dưới đây là một số hình ảnh thay đổi đồ hoạ cũng như góc nhìn giúp cho game thực tế hơn và tạo cho người dùng trải nghiệm game euro truck simulator 2 thêm thực tế hơn nhé. Cùng với đó là sử dụng những bản mod game ets2 hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài ra còn có nhiều bản cập nhất mới cho game euro truck simulator 2 bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

BẢN ĐỒ

Da tái Đại lý xe tải độc đáo Các tuyến giao thông đặc biệt trên đường đến Biển Đen Gửi lại cho Târgu MureșIstanbul đến Edirne Đi đến Sofia

XE

Hộp số tự động được cải thiện (điểm chuyển, chế độ thích ứng)Vỏ khung có thể sơn cho XF Tune PackCác bộ phận điều chỉnh mới được thêm vào Gói điều chỉnh FHMái sừng (phụ kiện gắn độc lập)Đã thêm xe Renault Trucks Range T AI (4×2, 6×2)

ĐẶC TRƯNG

Cải thiện thị giác – tạo ra tắc nghẽn xung quanh thủ tục (SSAO)Cố vấn tuyến đường được thiết kế lạiĐiều hướng ETA đến điểm tiếp theo trong cố vấn tuyến đường và trên bản đồ thế giớiCài đặt theo dõi mắt TobiiBộ chọn màu RGB được thiết kế lạiĐã thêm đầu vào RGB, HSV và hexCài đặt trước màu do người dùng xác định

ÂM THANH

Cập nhật lên FMOD 2.01.01Tiếng còi riêng cho từng xe tảiFix ed t ông âm thanh hãm khi động cơ tắtAI – loại trừ chuyển số cho xe lửa và xe điện

Hãy tận hưởng bản cập nhất mới nhất của game Euro Truck Simulator 2 V1.38 để trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn hơn nhé. Chúc các bạn chơi game ets2 thành công!!