Hướng dẫn chia gộp ổ cứng trên windows

Chia ổ cứng bên trên Windows ko bắt buộc đến vận dụng từ bỏ mặt đồ vật 3 nhưng chỉ cần sử dụng Disk Management, một chế độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để phân vùng ổ cứng nhưng mà ko tốn bất kỳ chi phí nào

Với một chiếc laptop tuyệt máy tính để bàn mới sắm, Việc trước tiên người tiêu dùng nên làm đó là phân chia ổ cứng bắt buộc áp dụng mang đến từng mục đích. Một số nhà cung ứng sẽ phân vùng sẵn cho tất cả những người cần sử dụng, nhưng lại rất nhiều thương hiệu chưa làm được điều này, độc nhất là cùng với các cái máy vi tính ko được bộ quà tặng kèm theo kèm Windows phiên bản quyền.

You watching: Hướng dẫn chia gộp ổ cứng trên windows

Hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phân vùng/ phân tách ổ cứng trên Windows, không chỉ có thế Microsoft cũng đã hỗ trợ quy định cung cấp sở hữu tên Disk Management góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thống trị ổ cứng một biện pháp dễ dãi rộng và bài viết sau đây đã trả lời độc giả áp dụng pháp luật này tác dụng.

Cách mngơi nghỉ hình thức Disk Management

Cách 1: Chuột nên vào This PC > Manage

*

Tiếp tục bấm Finish để kết xong Việc phân tách ổ


quý khách rất có thể đánh giá lại bên phía trong phần My Computer hoặc This PC giúp thấy phân vùng lúc nãy còn lộ diện hay không.

*
*
*

Quản lý kích cỡ của một phân vùng trong EaseUS Partition Master vẫn chết dễ dàng nhờ sử dụng thanh tđuổi dễ dàng thực hiện được cho phép các bạn kéo sang trái cùng phải đặt co lại hoặc mở rộng phân vùng.

See more: 9 Ứng Dụng Phần Mềm Xem Video Cho Iphone Không Sợ Lag, Vlc For Mobile 4+

Những đổi khác các bạn vận dụng cho một phân vùng trong EaseUS Partition Master ko đích thực được vận dụng vào thời gian thực. Có nghĩa là chúng ta chỉ thấy được một bản coi trước của rất nhiều gì sẽ xẩy ra nếu khách hàng lưu giữ những chuyển đổi, nhưng lại không có gì là thực thụ diễn ra cho đến khi chúng ta nhấp vào nút Áp dụng.

Quý khách hàng cũng rất có thể mật khẩu đăng nhập bảo vệ bởi EaseUS Partition Master, ẩn phân vùng, nâng cấp ổ đĩa khối hệ thống lên một ổ đĩa khởi cồn to hơn, hợp duy nhất những phân vùng, phòng phân mhình ảnh ổ đĩa , cùng coppy Windows qua một ổ cứng không giống.

See more: Cách Khôi Phục Dữ Liệu Thẻ Nhớ, Usb, Cách Phục Hồi Thẻ Nhớ Bị Format

Tải về EaseUS Partition Master v12.5

Một điều tôi không thích hợp về công tác này là một số trong những tuấn kiệt chỉ gồm sẵn trong phiên bạn dạng khá đầy đủ, trả tiền, mà lại vẫn hoàn toàn có thể nhấp được. Như vậy Có nghĩa là các bạn thỉnh thoảng hoàn toàn có thể cố gắng msống một chiếc gì đó vào phiên bạn dạng miễn tầm giá chỉ và để được nhắc nhở để mua một giữa những chuyên nghiệp.