Hướng dẫn cách lên đồ garen mùa 11

Ctương đối Garen thật DỄ DÀNG và VUI VẺ, anh là một trong những giữa những vị tướng tá thứ nhất và dễ áp dụng tốt nhất. Trong cách chơi này, mình vẫn reviews với các bạn giải pháp lên đồ dùng Garen trâu trườn tuyệt nhất hoàn toàn có thể và giai cấp bất kỳ nhiều loại quân địch làm sao một phương pháp tiện lợi. Sau trên đây bản thân đã ra mắt chúng ta cách chơi Garen mùa 11 cực đỉnh vừa trâu vừa lắm ngay cạnh thương chuẩn.

You watching: Hướng dẫn cách lên đồ garen mùa 11

*
*
*
*
*

Cách Lên Đồ Ngọc chinch Phục


Trang bị tùy theo trận đấu


Cách Lên Đồ Tank


Cách Nâng Điểm kỹ năng


Chinc Phục


Tank


Điểm Mạnh
+ Khá là trâu trườn lúc đưa theo top ( đường bên trên ), kĩ năng Q có khả năng áp gần cạnh với tạo câm im cực cạnh tranh chịu+ Khả năng dọn bộ đội nhanh hao, thoải mái thực hiện skill để farm creep
+ Khả năng trụ lane rất tốt nếu biết phương pháp khéo léo sử dụng tài năng tiêu cực hồi máu
Điểm yếu
– Dễ bị thả diều bởi vì các tướng mạo cơ hễ cao– Khá có hại nếu không biết farm với thiếu đồ– Cuối game ko có khá nhiều bứt phá so với những tướng tá khác

Thế tuy thế, điểm đáng sợ nhất của Garen chính là kĩ năng trụ lane rất khủng của anh ta. Khả năng duy trì lane cùng farm bao lâu tùy mê thích. Vấn đề này cực kỳ hữu ích, bởi vì nhằm dành riêng thắng lợi tại 1 lane không chỉ có là vấn đề chúng ta gây gần cạnh thương thơm lên địch từng nào nhưng mà là kĩ năng thương lượng chiêu cùng farm lính.

Garen có thể dễ chịu thảo luận chiêu với tướng mạo địch, tiếp đến lui về sau với hồi tiết cùng với nội tại. Nếu có thể khôn khéo né tránh cạnh bên thương thơm từ tướng địch trong lúc farm, chúng ta hoàn toàn có thể hồi lại đầy máu cực nhanh khô và trở nên gần như là BẤT TỬ.


Bảng Ngọc Garen mùa 11


Bảng Ngọc Garen Chinch Phục

Hơn 400 AD, 3500+ HPhường, khoảng chừng 130+ Giáp và khoảng tầm 150 Kháng phnghiền với khoảng 51% chống hiệu ứng cùng rất tài năng hồi ngày tiết rất nhanh khô nhờ việc kết hợp thân những đồ gia dụng phđộ ẩm cùng Ngọc! quý khách đang thay đổi vô địch thế gian =>>


Chinc Phục :Chinc phục cho chính mình thêm sát thương thơm đồ lý cùng năng lực hồi tiết phụ thuộc vào 9% liền kề thương tổng. Điều này còn có nghĩ rằng chúng ta chỉ việc thực hiện combo Q-E là sẽ sở hữu được đủ cùng dồn tức thì lập tức, khiến bạn sẵn sàn hồi máu nlỗi điên và tất nhiên là tất cả thêm sát thương đồ vật lý. không chỉ vậy, với sự phối hợp cùng Giáp Tâm Linch với Tiếp Sức lượng hồi máu vẫn tăng lên đến 15%, các bạn sẽ thay đổi tướng tá OP duy nhất bản đồ dùng.


Đắc Thắng :Cho quà các lần phá hủy / cung cấp cộng với % ngày tiết đã không còn khi hồi huyết, lượng hồi máu này cũng sẽ được tăng thêm bởi Giáp Tâm Linch và Tiếp Sức, vị vậy, hãy tưởng tượng lúc còn 500 HPhường cùng thịt 1 mạng, bạn sẽ nhận ra lượng hồi tiết bằng 12% của 3000 x 40% = 504 HP, chỉ với 1 lần phá hủy / hỗ trợ!


Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng :trong những chữ ngọc QUAN TRỌNG NHẤT so với Garen do các bạn sẽ nhận thấy 30% kháng hiệu ứng cộng thêm 30% trường đoản cú Giày Tbỏ Ngân cùng chưa dừng lại ở đó nữa cùng với Lòng gan góc khiến bạn biến hóa quái thú cùng với 80%+ Kháng hiệu ứng trong phần lớn các trận giao tranh!


Nhát Chém Ân Huệ :Gây thêm tiếp giáp thương thơm cùng với đối phương thấp ngày tiết. Kết vừa lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất với R Công Lý Demacia.


Ngọn gàng Gió Thứ Hai :Ngọc này, cùng với Khiên Doran vẫn thay đổi bạn thành quái vật GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME, bạn sẽ ko đùa cùng với bất kể NGỌC gì không giống, bên cạnh dòng này! Sau khi dấn cạnh bên thương thơm từ bỏ tướng địch, nhấn lượng tiết hồi lại bằng 6 (+ 4% lượng tiết đã mất) trong 10 giây. Như vậy Có nghĩa là các bạn sẽ có Hồi phục trong lúc chiến đấu cùng chúng ta cũng trở thành bao gồm Hồi phục huyết thụ động của chính bản thân mình Khi sống kế bên giao tranh.


Tiếp Sức :Ngọc này thiệt điên rồ. Bởi vì chưng bạn không chỉ là tăng hồi tiết / khiên như sẽ diễn đạt làm việc bên trên mà lại chúng ta còn nhận ra THƯỞNG hồi ngày tiết / khiên trường đoản cú cung cấp của liên minh, khiến chúng ta MẠNH MẼ HƠN!


Bảng Ngọc Tank 

Bảng ngọc này nàgiống hệt như bạn đang thấy Tức là khiến cho Garen trsinh hoạt đề nghị rất là trâu chó sinh sống giai đoạn đầu với càng trâu rộng về cuối trận chiến.


Phxay Bổ Trợ


Phép hỗ trợ cơ phiên bản yêu cầu có


Thiêu đốt hoặc Dịch chuyển

Đơn giản thôi, Dịch gửi có thể được thực hiện để quay lại bệ đá tiếp đến hối hả ra lane hoặc đi mang lại làn con đường khác cùng “Trợ giúp” nhóm của chúng ta. 

Garen nhờ việc kết hợp của bảng ngọc, đồ gia dụng phẩm với nội trên của anh ấy ta thậm chí là không cần thiết phải xoay bệ đá cổ đề hồi máu! Nên Thiêu Đốt sẽ giúp đỡ bạn áp đảo hoàn toàn TOPhường địch.

See more: Quy Đổi Từ Cm Sang Inch (Cm → In), Quy Đổi Từ Cm Sang Inch


Tuy nhiên trường hợp con đường Bot dường như bị hành thì chúng ta có thể mang dịch rời nhằm cung ứng.


Cách lên đồ dùng Garen mùa 11


Trang Bị Khởi Đầu


Khiên Doran máy tuyệt đối nhằm mở màn lane TOP


Nếu các bạn cảm giác lạc quan hoàn toàn có thể tiêu diệt đối thủ.


Tất nhiên rồi!


Trang Bị Chính


Trên đó là đông đảo vật dụng cơ phiên bản nhưng các bạn sẽ xem xét để lên phù hợp bảng ngọc Chinc Phục.


– Giày Thủy Ngân : Luôn luôn luôn là giầy thủy ngân, cùng với kĩ năng chống hiệu ứng to đùng, Garen của bạn sẽ KHÔNG THỂ CẢN PHÁ.

– Búa Rìu Sát Thần: Vật phẩm này đã cung cấp cho bạn AD, HPhường, và một cảm giác kích hoạt đáng bỡ ngỡ, sau khi thực hiện một kĩ năng đòn tấn công tiếp theo sau của bạn sẽ áp dụng 10% HP TỐI ĐA của địch dưới dạng gần kề thương cùng bạn sẽ được hồi 1/2 gần cạnh thương thơm khiến ra!

Điều đó có nghĩa là sau khoản thời gian kích hoạt Q, các bạn cũng trở nên áp dụng lượng gần kề tmùi hương này với cũng như hồi máu trường đoản cú đồ vật phẩm cộng cùng với Chinc Phục cùng Dược Phđộ ẩm Phẩn Nộ trong tương lai cùng nhân lượng hồi huyết kia với 40% của Giáp Tâm Linch cùng Tiếp Sức!

– Giáp Tâm Linh : Trang bị khiến cho bạn có công dụng hồi tiết khủng bố lúc phối kết hợp cùng ngọc Ngọn Gió Thứ đọng 2.

– Móng Vuốt Sterak : Sau khi vẫn lên Giáp Tâm Linch. Trang bị tiếp theo sau vẫn là Móng Vuốt Sterak, trên đây vừa là 1 trong những sản phẩm che chở đôi khi cũng cung cấp một lượng bự AD với cảm giác lá chắn to con sau khoản thời gian Chịu đựng một lượng cạnh bên tmùi hương cố định.

See more: Cách Chuyển Tin Nhắn Zalo Sang Điện Thoại Khác, Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Khi Đổi Điện Thoại

– Thương Phục Hận Serylda : vì sao vật dụng phẩm này lại bao gồm sức hút khỏe mạnh và là sự việc lựa chọn cơ mà chúng ta đang luôn ưu tiên số 1 cho dù thay làm sao đi chăng nữa? AD, sút giáp 30% với khả năng khiến cảm giác có tác dụng chậm Khi gây sát thương thơm lên địch thủ bởi các kĩ năng của người sử dụng, điều này Tức là Q, E, R của người tiêu dùng cũng trở nên áp dụng làm cho chậm rãi, khiến chúng ta có thể kích hoạt Phát Bắn Đơn Giản các lần hơn tạo nhiều gần kề thương thơm chuẩn hơn.