Hướng dẫn chó đi vệ sinh

Quý khách hàng ước ao dạy mang đến cún của mình ko đi vệ sinh bừa bãi? Bạn sẽ cảm thấy quá stress Lúc đề nghị dọn đều “chiến lợi phẩm” của cún khắp nhà. Dưới đây Kingươi Pet để giúp đỡ chúng ta biện pháp dạy chó đi lau chùi đúng chỗ và phương pháp giảng dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh đúng nơi nkhô cứng và gọi trái độc nhất nhé!

1. Chuẩn bị biện pháp cho bài toán dạy chó đi lau chùi và vệ sinh đúng chỗ

1.1. Quây hoặc Lồng nhốt cún

Chuẩn bị một cái quây hoặc lồng phù hợp sẽ giúp việc huấn luyện và đào tạo cún lập cập với tác dụng rộng nhiều. Vì nhiều phần cún sẽ không đi bậy vào chuồng nó nghỉ ngơi cùng ngoài ra, chuồng còn là giải pháp để cún chịu hình phạt lúc không nghe lời (ví dụ ở trong phần dưới).

You watching: Hướng dẫn chó đi vệ sinh

*
Cách dạy chó Poodle đi lau chùi và vệ sinh đúng nơi và dạy chó đi vệ sinh vào khay

1.2. Vậy chọn chuồng ra làm sao mang lại tương xứng với mỗi crúc cún?

Kích thước lồng chỉ được phxay toàn diện mang đến cún nằm và xoay tín đồ, không được rộng lớn thừa kích cỡ của nó.Các bạn chọn lồng sao để cho cún nằm vào thấy khá chật, nếu như đi nặng nề hoặc đái ra chuồng thì đang ở lên phân hoặc nước tiểu.Các bạn đừng lo cún đã ở đè lên phân và thủy dịch vày trừ khi con nào bí vượt ko khiên chế được nữa bắt đầu tiểu với ị ra chuồng, còn phần lớn cún sẽ không còn tè xuất xắc ị rồi ở lên.Vì lồng chật chỉ đủ nằm, ko đi lau chùi và vệ sinh được bắt buộc cún sẽ nhịn với lúc không nhịn được đang kêu ầm lên, thời điểm đó bạn biết cún đang ý muốn đi lau chùi.

2. Hướng dẫn biện pháp dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

Bước 1: Xác định chỗ đi vệ sinh của cún

Chỗ cún đi dọn dẹp rất có thể là ở một góc sân, đơn vị vệ sinh hay góc ban công. Chúng ta đề nghị điều khoản một địa điểm nhất quyết nhằm dạy dỗ cún đi lau chùi và vệ sinh nhằm tạo thành thói quen mang đến cún Khi đã có đào tạo và huấn luyện.

Bước 2: Lập thời gian biểu cho các bữa ăn

Mục đích của Việc này là hiểu rằng thời gian như thế nào cún bắt buộc đi giải quyết vì nhiều phần cún thường xuyên đi dọn dẹp và sắp xếp sau khi ăn uống. Đa phần cún to thường ăn 2 lần/ngày vào tầm 12h trưa cùng 7h về tối. Cún nhỏ tuổi thường nạp năng lượng 3 lần/ ngày vào 7h sáng, 12h trưa cùng 7h buổi tối.

*
Chi tiết giải pháp đào tạo và giảng dạy chó đi lau chùi đúng chỗ

Nên đến cún ăn uống đúng địa điểm, đúng thời gian pháp luật. thường thì 1 bữa tiệc của cún chỉ nên ra mắt trong vòng 20 phút ít. Sau 20 phút ít hãy cất không còn món ăn, đồ uống để điều hành và kiểm soát được lượng thức ăn thu nhận tương tự như để cún hiểu đúng bản chất nó chỉ được ăn uống trong khoảng thời gian kia.

Cách 3 – Nghiên cứu kinh nghiệm và quy khí cụ đi vệ sinh của cún

Nắm được kinh nghiệm cũng như quy hiện tượng đi dọn dẹp và sắp xếp của cún là cơ sở để tùy chỉnh thiết lập thời hạn biểu huấn luyện và đào tạo biện pháp dạy chó đi lau chùi đúng cách dán, phù hợp đến nhỏ bé.

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để chúng ta biết được kiến thức đi lau chùi của cún là theo dõi và quan sát với ghi chnghiền lại trong tầm 2-4 ngày. lúc ghi chxay lưu giữ tách riêng rẽ thời gian cún đi nặng trĩu và đi vơi. Một số tiêu chuẩn bạn nên để ý theo dõi và quan sát với quan tâm đó là:

Thời gian cún đi lau chùi tính trường đoản cú lúc cún ăn và uống bữa gần nhất.Thời gian cún đi dọn dẹp và sắp xếp tính từ bỏ khi cún tỉnh dậy.Thời gian biểu huấn biện pháp dạy dỗ chó đi dọn dẹp đúng chỗ

Tùy ở trong vào thời gian biểu của các bữa tiệc, kinh nghiệm đi vệ sinh của cún cũng như thời gian rảnh của mỗi người chủ nhưng những chúng ta có thể lập thời gian biểu huấn luyện và giảng dạy cho cún một cách phù hợp tốt nhất.

Dưới đó là thời gian biểu chúng tôi thiết kế dành cho đa phần người VN – số đông người sở hữu đi làm cả ngày từ 8h sáng sủa mang lại 18h buổi tối từng ngày (cún lớn hơn 1 năm tuổi với ăn uống 2 lần/ngày):

6:30: Thức dậy. Đưa cún ra nơi muốn nó đi lau chùi và vệ sinh.6:40 – 7:00: Cho cún vui chơi thoải mái.7:00 – 7:20: Cho cún ăn uống và uống (đựng ngay lập tức món ăn cùng nước uống đi sau thời điểm cho cún cần sử dụng xong).7:trăng tròn – 7:30: Đưa cún ra khu vực hy vọng nó đi vệ sinh. Sau kia nhốt vào chuồng Lúc chủ đi làm (Hãy cho vào chuồng vài món đồ chơi mang đến cún gặm, ko được bỏ đồ ăn và nước uống).
*
Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu theo định kỳ trình như vậy nào?18:00: Chủ đi làm về. Thả cún ra.18:15 – 18:30: Dẫn cún ra chỗ ý muốn nó đi dọn dẹp và sắp xếp cùng sau đó mang lại cún vui đùa tự do.18:30: Cho cún nạp năng lượng với uống (đựng ngay món ăn cùng đồ uống đi sau thời điểm mang lại cún dùng xong).19:00: Đưa cún ra vị trí ao ước nó đi lau chùi.19:15: Nhốt cún vào chuồng.23:00: Đưa cún ra nơi mong muốn nó đi lau chùi. Sau đó nhốt vào chuồng cho sáng sủa.

See more: Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Android, Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Điện Thoại

Bước 4 – Huấn luyện giải pháp dạy dỗ chó đi dọn dẹp đúng cách

Ngoài bài toán tiến hành theo thời gian biểu, nhằm giảng dạy cún đi dọn dẹp và sắp xếp thành công họ yêu cầu lưu ý một số trong những chi tiết đặc biệt quan trọng nlỗi sau:

Việc bắt cún đổi khác 1 thói quen chưa hẳn là bài toán rất có thể đến kết quả lập cập được. vì vậy nhằm thành công, bạn cần hết sức kiên cường, yêu thương thơm với độ lượng cùng với cún nhỏng so với trẻ em.

Chọn khẩu lệnh để dạy chó đi vệ sinh đúng cách

Tức là lúc mong muốn cún đi dọn dẹp và sắp xếp, bạn cũng có thể nói “Milu, đái” giỏi “bắt đầu”… không quan trọng là bạn nói tự gì cơ mà đặc trưng là các bạn đề xuất nhất quán. Đã nói tự gì thì chỉ nói từ đó Khi chuyển cún ra đúng khu vực đi dọn dẹp và sắp xếp.

Những ngày đầu cún hoàn toàn có thể không hiểu biết chúng ta nói gì dẫu vậy sau 1 thời gian làm cho quen thuộc, thậm chí là các bạn chỉ việc hô đúng khẩu lệnh đó là cún vẫn có tác dụng đúng hành vi như bạn muốn (đi vệ sinh đúng địa điểm đã có huấn luyện) mà không phải chúng ta đề xuất dắt cún đi.

Khen thưởng: Kinc nghiệm dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ

Khen thưởng trọn là câu hỏi có tác dụng khôn cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng góp cún hiểu rõ rằng nó có tác dụng điều này là đúng cùng cực kỳ tốt. Lúc cún đi lau chùi và vệ sinh đúng nơi, các bạn hãy khen thưởng trọn cún bằng lời nói, hành động (ôm ấp, xoa đầu…), giỏi thức ăn.

Nên nhớ Việc khen ttận hưởng chỉ nên diễn ra trong khoảng 5 giây sau khoản thời gian cún đi dọn dẹp xong vì ví như vĩnh viễn, cún đã không hiểu biết bạn đang khen ttận hưởng đến câu hỏi gì.

*
Khen thưởng trọn cún đúng vào khi là vấn đề quan trọng Lúc huấn luyện

3. quý khách buộc phải làm cái gi Khi cún đi lau chùi và vệ sinh không đúng chỗ?

lúc cún đi sai khu vực cùng các bạn chứng kiến thấy, hãy có tác dụng 1 hành động nhằm cún dừng vấn đề này lại nhưng lại ko được gia công cún quá giật bản thân với tá hỏa.

lấy một ví dụ nlỗi chúng ta cũng có thể vỗ tay xuất xắc nói “không được”… Sau đó bạn dọn sạch mát vị trí đó để cún mũi không ngửi được cùng nghĩ về đó là nơi đi vệ sinh nữa.

Bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không nên pphân tử hay làm cho cún đơ bản thân, sợ hãi vày cún vẫn không hiểu biết nhiều nó vẫn có tác dụng không nên chuyện gì mà lại nó sẽ nghĩ Việc đi lau chùi và vệ sinh là một trong việc xấu với nó sẽ sở hữu xu hướng trốn kỹ rộng Lúc đi nhằm không biến thành các bạn phạt hiện tại cho đến Khi “sản phẩm” bốc hương thơm.

See more: Tuyển Tập Về Tình Yêu Học Trò Hay Và Mới Nhất, Tình Yêu Tuổi Học Trò

Nếu cún vẫn đi dọn dẹp và sắp xếp không nên vị trí, chúng ta cũng có thể nhốt cún trong chuồng khoảng 10 phút ít, tiếp nối new dẫn đi dọn dẹp và sắp xếp, tới chừng làm sao đi thì thôi. Sau lúc nó đi dọn dẹp rồi mới cho nó chơi còn không thì phải sinh sống vào chuồng.

Hy vọng cùng với phương pháp dạy dỗ chó đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ như trên, bài toán đi lau chùi và vệ sinh của cún sẽ không còn là vụ việc đối với bạn nữa và đều chú cún sẽ trsống nên dễ thương và đáng yêu hơn lúc nào hết. Kimi Pet chúc chúng ta thành công!