Hướng dẫn msinh sống port modem totoliên kết N151RT của Viettle

Xin kính chào chúng ta, nhỏng hay lệ hôm nay bản thân đang chỉ dẫn mnghỉ ngơi port modem totoliên kết N151RT của Viettel. Đây là modem quang đãng thường bắt gặp trong những hộ gia đình, văn uống phòng, công xưởng...Bạn đang xem: Hướng dẫn thông số kỹ thuật totolink n151rt

Để mlàm việc port modem totoliên kết N151RT được thành công hối hả bản thân sẽ gợi ý cụ thể từng bước. Các bạn hãy kiên nhẫn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình totolink n151rt

Để msinh hoạt port N151RT coi camera qua mạng bạn phải chuẩn bị những công việc sau:

+ quý khách hàng nên biết liên kết đầu thu camera với máy tính xách tay ra sao.

có nghĩa là khi chúng ta đang kết nối thành công xuất sắc chúng ta mới biết đầu ghi bạn phải nhìn qua mạng port từng nào, liên tưởng ip là từng nào.

Nếu bạn msinh hoạt port mang lại camera thì bạn cũng nên biết cách liên kết camera với máy vi tính ra làm sao nữa đấy.

+ Máy tính, đầu ghi hình camera phải kết nối mạng của modem totolinks N151RT nhé. Dù có nhiều wifi có khá nhiều mạng mà lại chỉ bắt mạng của N151RT new mở port được.

Chúng ta bắt tay vào làm thôi.

Bước 1: Login vào modem totoliên kết N151RT

Nếu chưa đổi shop thì tác động ip mặc định của modem N151RT là 192.168..1.1. Còn trường hợp đã thay đổi rồi thì các bạn nên biết tìm kiếm liên can khoác định tuyệt defaut gateway qua nội dung bài viết “ phần mềm dò kiếm tìm liên tưởng ip của camera ” .

Sau lúc có ip khoác đình của modem các bạn mnghỉ ngơi trình để ý Web cùng gõ vào tkhô giòn liên quan với dạng nhỏng sau: http: //192.168.1.1 rồi Enter nhé.

Trình xem xét yêu cầu các bạn nhập User Name cùng Password thì đặc điểm này mang định là admin admin nhé các bạn. Không singin được các bạn lộn ngược modem lại vùng phía đằng sau sẽ có dòng chữ Pass nhé. Còn ko được nữa thì các bạn tương tác người lắp đặt modem này hoặc rephối cứng modem rồi yêu cầu nhà mạng di động cung cấp lại mạng internet.


*

Giao diện của modem totoliên kết n151rt lúc đăng nhtràn vào thành công

Bước 2: Từ hình ảnh bao gồm bạn chọn Firewall –> Forwarding. Một hành lang cửa số không giống mở ra các bạn điền theo nlỗi hình bên dưới nhé.


*

- IPhường Address: Bạn điền can dự IP. của đầu ghi vào nhé

- Protocol : quý khách hàng chon Both ( cả hai giao thức)

- Port Range: quý khách hàng điền số port của đầu ghi hoặc camera vào chỗ này nhé

- Comment : quý khách điền tên đến port bạn msống ( thương hiệu ko lốt nhé các bạn,nếu bạn mở những port thì tên không được trùng )

Điền không thiếu ban bố chúng ta dìm Apply Change. Thế là bạn sẽ biết biện pháp mlàm việc port modem totolink N151RT rồi đó.

Trường thích hợp bạn có nhu cầu msống các port thì sau khi bạn Apply Change, chúng ta tiếp tục điền đọc tin như lúc đầu chỉ khác Port Range với Comment thôi nhé chúng ta.

Bước 2: Bạn vào Firewall–>DMZchúng ta điền shop IP của đầu ghi rồi nhận OK. Nhớ điền đúng liên quan IP. của đầu ghi vào, nhập không đúng là bạn không coi camera trực tuyến được nhé.

Xem thêm: Cách Để Xem Ai Đang Online Trên Facebook Thông Qua Messenger &Ndash; Ithuthuat

Bước 3: Cài đặt tên miền

Để cài đặt thương hiệu miền bên trên modem N151RT của Viettel chúng ta vào mục Management–>DDNS. Một đồ họa mới mở ra bạn tuân theo lí giải nhé.


*

- Trước hết bạn cần triông chồng vào Enable DDNS. Không lựa chọn điều này thì coi nhỏng không nat tên miền được các bạn nha.

- Aukhổng lồ - Update Interval: quý khách điền số 2

- Domain: quý khách hàng điền thương hiệu miền các bạn vừa cài hoặc vừa sản xuất nhé. Chú ý điền đúng 100% theo từng cam kết từ nếu không sẽ không còn xem camera trên điện thoại cảm ứng được nhé.

- Password/key: quý khách điền password của thông tin tài khoản Noip hoặc Dns nhé.

Cuối cùng các bạn bấm Save Changes. Thế là hoàn thành.

Giờ bọn họ hãy đánh giá port đang mngơi nghỉ thông hay chưa nhé.

Bước 4: Quý khách hàng vào trang https://ping.eu

Chọn mục Check Port thì nó sẽ mở ra giao diện bên dưới.


*

Trong ô IPhường. address or Host Name: Quý khách hàng điển tên miền của người sử dụng vào đây.

Trong ô Port number: quý khách điền số cổng các bạn sẽ mngơi nghỉ trong modem totolink n151 sống bên trên.

Sau đó bnóng Go. Nếu nó thông tin là mở cửa tức là chúng ta sẽ mlàm việc port thành công. trái lại giả dụ nó thông tin Cthua trận thì chúng ta nên khám nghiệm lại quá trình sinh hoạt trên nhé.

Đây cũng chính là giải pháp khám nghiệm port vẫn mngơi nghỉ thông hay chưa đó chúng ta.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng hãy nhớ là các dịch vụ lắp ráp camera quan liêu gần cạnh, camera chống trộm của Sutech nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *